2022 – SAVISTA Holdings nổi bật trong nhiều dự án mới | BĐS

2022 – SAVISTA Holdings nổi bật trong nhiều dự án mới

| BĐS

Trong quá trình phát triển của một dự án BĐS, nhất là đối với những tòa nhà mới đi vào hoạt động, chất lượng quản lý vận hành là vấn đề được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu, để dự án hấp dẫn dân cư và gia tăng giá trị theo thời gian. Đây là lý do các nhà đầu tư hết sức cẩn trọng khi “chọn mặt gửi vàng” vào đơn vị cung cấp giải pháp quản lý vận hành.

Sở hữu thế mạnh về kinh nghiệm, nguồn lực mạnh về công nghệ, nhân lực… và nắm bắt được nhu cầu của đại đa số cư dân mong muốn được sống trong những khu chung cư văn minh, an toàn, hiện đại với không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và vận hành chuyên nghiệp dịch vụ quản lý, SAVISTA Holdings đã trở thành đơn vị uy tín và tiên phong trong quá trình kiến ​​tạo không gian sống trọn vẹn cho cư dân và khách hàng là chủ đầu tư.

CÔNG TY QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SAVISTA NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU CĂN HỘ MỚI

Với sự linh hoạt và quản lý vận hành chuyên nghiệp, duy trì hoạt động ổn định và an toàn tại nhiều tòa nhà, Công ty Tư vấn, Quản lý và Khai thác Bất động sản Savista đã tạo được niềm tin và sự hài lòng cho các nhà đầu tư và khách hàng. Đầu năm 2022, Savista tiếp quản quản lý vận hành các chung cư mới như Charm Ruby (Dĩ An, Bình Dương), Precia (Thủ Đức, TP.HCM)… và gia hạn hợp đồng với tòa nhà văn phòng Hải Phòng. Tòa nhà Âu Châu (Tân Bình, TP.HCM), khu dân cư Gia Hòa (The Art – Q.9, TP.HCM), khu chung cư City Gate Towers (Q.8, TP.HCM)…

Đọc thêm :  Nhà hẻm ở Nha Trang sử dụng đường cong bất định, mảng xanh thiên nhiên ngập tràn | BĐS

Cũng trong quý IV năm nay, SAVISTA tiếp tục được chọn là đơn vị quản lý vận hành cho 2 dự án mới khi chính thức đưa tòa nhà vào hoạt động là Khu căn hộ Happy One Premier (Q.12, TP.HCM) do và Paris Hoàng Kim (quận Bình Tân, TP.HCM). Đây đều là những quyết định khiến cộng đồng cư dân quan tâm, bởi việc quản lý vận hành khu chung cư chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng cuộc sống trong tương lai.

Được biết, ngay sau khi nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành của 2 dự án mới nói trên, SAVISTA đã nhanh chóng tiến hành công tác khảo sát, đánh giá hiện trạng tòa nhà, nghiệm thu và lắp đặt thiết bị. quy trình thủ tục, sổ dân cư… để đón cư dân về nơi ở mới.

“Để triển khai hiệu quả từng dự án được chủ đầu tư tin tưởng cung cấp dịch vụ, chúng tôi chú trọng xây dựng các giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo trải nghiệm tiện ích cho cư dân và khách hàng. Mặt khác, SAVISTA cũng chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, đề cao thái độ chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp”, ông Lê Văn Minh – Tổng Giám đốc chia sẻ.

Phối cảnh chung cư Happy One Premier (quận 12, TP.HCM).  Nhìn từ trên cao.
Phối cảnh chung cư Happy One Premier (quận 12, TP.HCM). Nhìn từ trên cao.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHIỀU DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Đọc thêm :  Vinhomes triển khai hệ thống an ninh đa lớp thông minh tại các đại đô thị | BĐS

Có thể nói, đối với các tòa nhà, yếu tố vận hành là một trong những giá trị không thể tách rời của sản phẩm khi chủ đầu tư đưa ra thị trường. Lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp giúp chủ đầu tư hỗ trợ vận hành các yếu tố kỹ thuật của tòa nhà cũng như xây dựng các quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản phát triển năng động như hiện nay, SAVISTA Holdings đã nhanh chóng thích ứng và phát triển năng lực vận hành quản lý dự án bằng cách nắm bắt công nghệ và cung cấp các quy trình kỹ thuật tiên tiến để có thể cung cấp các dịch vụ cao cấp, giúp khách và cư dân dễ dàng tương tác với nhau. quản lý tòa nhà, cập nhật nhanh các đánh giá, tin tức hữu ích, thanh toán phí dịch vụ dễ dàng, theo dõi hóa đơn, mua vé máy bay trực tuyến… giúp nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận và quản lý khách hàng.

Đặc biệt, bên cạnh các giải pháp tiên tiến đồng bộ đã được triển khai trước đó như PMSS Căn hộ, PMSS Office… SAVISTA Holdings còn cho ra đời các giải pháp công nghệ mới trong quản lý PMSS- Căn hộ dịch vụ, giải pháp giải pháp S-Maintain phương pháp bảo trì, sửa chữa các chung cư thiết bị kỹ thuật, phát triển kênh thanh toán Payme tiện lợi hơn và tích hợp các tiện ích mới như gian hàng trực tuyến, đặt vé máy bay…

Đọc thêm :  Khu biệt thự khép kín The Aqua kiến lập chuẩn sống mới | BĐS

Trong năm 2022, các sản phẩm công nghệ này đã được Salink Việt Nam (Công ty thành viên của SAVISTA Holdings) chuyển giao thành công cho 16 dự án như: Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 1 và Cơ sở 2, chung cư An Phú 2, Trung Đông Plaza Chung cư, Căn hộ Summer Square, Căn hộ Rivera Park Sài Gòn, Căn hộ Central Garden, Căn hộ Tân Hương, Căn hộ Ascent Lakesize, Căn hộ Thái An 1&2…

Salink Pro - Ứng dụng tiện ích sử dụng trên thiết bị di động, giúp cư dân sống một cuộc sống tiện nghi, thông minh theo đúng nghĩa nhất.
Salink Pro – Ứng dụng tiện ích sử dụng trên thiết bị di động, giúp cư dân sống một cuộc sống tiện nghi, thông minh theo đúng nghĩa nhất.

Với việc áp dụng các quy trình chuẩn mực, chặt chẽ ở mọi khâu vận hành và sự tận tâm trong phong cách quản lý, SAVISTA Holdings ngày qua ngày mang đến một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho các tòa nhà có chức năng vận chuyển.

.#SAVISTA #Holdings #nổi #bật #trong #nhiều #dự #án #mới

https://vneconomy.vn/2022-savista-holdings-tao-dau-an-o-nhieu-du-an-moi.htm