4 hướng nhà xấu năm Quý Mão 2023 và cách hóa giải theo phong thủy | BĐS

4 hướng nhà xấu năm Quý Mão 2023 và cách hóa giải theo phong thủy

| BĐS

Năm Quý Mão 2023, 4 phương của ngôi nhà sẽ có hung tinh, mang đến năng lượng xấu. Gia chủ có thể áp dụng một số cách khắc chế phong thủy để “xua xui, đón vận may”.

Nhà hướng Đông

Hướng Đông thuộc hành Mộc theo ngũ hành. Năm Quý Mão 2023, phương Đông có sao Nhị Hắc (hành Thổ) chiếu tới. Nó chủ về bệnh tật và triết lý nên có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và tai tiếng cho gia chủ.

Vì vậy, những ngôi nhà có hướng chính Đông nên đặt những đồ vật phong thủy mang hành Kim như chuông đồng, xu đồng… để làm suy yếu hành Thổ tà Nhị Hắc. Một vật phẩm phong thủy khác cũng giúp trấn áp khí của Nhị Hắc là quả bầu, được làm từ gỗ của cây neem. Trong phong thủy, gỗ xoan đào là bùa hộ mệnh, có tác dụng hóa giải thị phi, bệnh tật.

Năm 2023, 4 phương của ngôi nhà sẽ có hung tinh đến, năng lượng xấu (Ảnh minh họa)

Ngoài việc đón sao Nhị Hắc, năm 2023, chính Đông quản còn kỵ Thái Tuế, cũng là sao hung tinh. Do đó, nhà hướng Đông, năm nay gia chủ không phải sửa chữa gì.

Nhà hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc theo ngũ hành Kim. Năm nay, hướng Tây Bắc đón sao Ngũ Hoàng chiếu mệnh. Là sao xấu, chủ về thị phi, kiện cáo, tai nạn, hao tài tốn của. Do đó, gia chủ sống ở hướng Tây Bắc nên cẩn thận lời nói, tránh xung đột và cẩn thận trong các khoản đầu tư kinh tế, tài chính.

Đọc thêm :  Cuối năm, thị trường BĐS ven Tp.HCM diễn biến thế nào? | BĐS

Để “xua xui, đón vận may”, gia chủ nên sử dụng các đồ vật phong thủy làm bằng chất liệu đồng như chuông gió, đồng hồ, dây tiền… để hạn chế nguồn năng lượng xấu do ngũ hoàng mang đến. Trong phòng khách, phòng làm việc có thể đặt quả bầu đá Hoàng Long giúp hóa kỵ thị phi, hóa giải thị phi, sự nghiệp ổn định.

Nhà hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc theo ngũ hành Thổ có sao Thất Xích độc tọa trong năm 2023. Thất Xích là sao hung tinh, chủ về hao tốn, thị phi, sự nghiệp trắc trở.

Vì vậy, gia chủ nên giữ khu vực này sạch sẽ, yên tĩnh để nâng cao phúc khí, không nên cơi nới, sửa sang trong năm nay. Đồng thời nên giúp ngôi nhà tăng cường năng lượng Thủy để làm suy yếu năng lượng Kim của Thất xích. Gia chủ có thể đặt bể cá, thảm cây xanh trước nhà.

nhà hướng đông nam

Hướng Đông Nam theo ngũ hành thuộc Mộc. Năm Quý Mão 2023, hướng này có sao Tam Bích (chủ về kiện tụng, thị phi) sẽ chiếu đến. Vì vậy, mệnh chủ có thể gặp rắc rối về giấy tờ, pháp lý, công việc không thuận lợi, dễ vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Trong năm nay, gia chủ phải giữ nhà cửa sạch sẽ theo ý nghĩa này, kết hợp sử dụng các vật phong thủy như đèn lồng đỏ, câu đối đỏ, quả cầu thạch anh hồng… để làm suy yếu năng lượng Mộc của sao Tam Bích. Từ đó, hóa giải thị phi, kích hoạt vượng khí tránh kẻ gian lén lút hay vướng vào kiện tụng, thưa kiện.

Đọc thêm :  HSBC cảnh báo xuất khẩu Việt 'ngủ đông' | BĐS

Thanh Thư (Tổng hợp)

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi tốt làm nhà năm Quý Mão 2023 theo phong thủyTrong văn hóa Việt Nam, tuổi tác là một vấn đề vô cùng quan trọng khi tiến hành xây nhà. Vậy năm Quý Mão 2023, tuổi nào xây nhà thì hợp?

Lưu ý phong thủy khi đặt cây cảnh, hoa tươi trang trí nhà dịp Tết

Trang trí nhà ngày Tết bằng cây cảnh, hoa tươi là cách “biến hóa” đơn giản và rất thẩm mỹ, khiến ngôi nhà ngập tràn sắc xuân, đón tài lộc trong năm mới.

.#hướng #nhà #xấu #năm #Quý #Mão #và #cách #hóa #giải #theo #phong #thủy

https://vietnamnet.vn/4-huong-nha-xau-nam-quy-mao-2023-va-cach-hoa-giai-theo-phong-thuy-2103134.html