Bán cả khu 400 căn, chủ nhà tặng xe nhiều tỷ | BĐS

Bán cả khu 400 căn, chủ nhà tặng xe nhiều tỷ

| BĐS

Để tạo sự cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn hàng xóm, một chủ nhà đồng ý tặng thêm ô tô cho khách cam kết mua nhà.

Một chủ sở hữu bất động sản ở Auckland, New Zealand đã rao bán ngôi nhà của mình và tặng kèm một chiếc Tesla để thu hút người mua trong một thị trường bất động sản trì trệ.

Ngôi nhà nằm ở số 22 Đại lộ Dungloe, Flat Bush, New Zealand. Ngôi nhà có 7 phòng ngủ và 5 phòng tắm. Chủ nhà rao bán đã 7 tuần nhưng chưa có ai mua nên quyết định tặng thêm xe Tesla để thu hút khách hàng tiềm năng trong khu vực cùng với 400 người bán nhà khác.

Ngôi nhà được rao bán và đang tìm người mua (Ảnh: NZ)

Tầng 1 của ngôi nhà có 2 phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, bếp. Tầng 2 có 5 phòng ngủ, trong đó 3 phòng có nhà vệ sinh riêng, 2 phòng còn lại sử dụng chung nhà vệ sinh.

Khuôn viên ngôi nhà đủ chỗ để đỗ 6 ô tô, 2 chiếc ở gara, 4 chiếc còn lại có thể đỗ ở cổng vào. Trong khi những ngôi nhà khác khó tìm chỗ đậu xe thì ngôi nhà này lại có nhiều chỗ đậu xe, đây được coi là một lợi thế có thể tạo nên sức hút cho khách.

Sau khi chủ xe đề nghị tặng thêm xe Tesla khi mua, nhiều khách hàng đã hỏi thăm, kể cả khách hàng ở Mỹ cũng đã được liên hệ.

Đọc thêm :  Gần 2.300 tỷ đồng tái khởi động đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành - Đức Hòa sau 11 năm chờ vốn | BĐS

Ngôi nhà hiện được rao bán với giá 1,8 triệu đô la New Zealand (27 tỷ đồng), xe hơi được đem ra làm phần thưởng cho khách.

Ưu điểm của ngôi nhà là có bãi đậu xe rộng rãi (Ảnh: NZ)

Chiếc xe Tesla có giá khoảng hơn 78.000 đô la New Zealand (1,2 tỷ USD). Ngay khi mua xong, người mua sẽ được chọn màu xe. Người bán sẽ đặt hàng theo ý muốn của khách và xe sẽ được giao.

Thị trường nhà ở New Zealand liên tục sụt giảm trong năm qua, do lãi suất tăng cao khiến người mua không thể “hạ giá”. 825.000 USD (12,7 tỷ USD). Tổng doanh số bán nhà trong tháng 10 cũng giảm mạnh: giảm 34,7% so với cùng kỳ năm ngoái, từ 7.486 xuống 4.892.

Giá nhà tại thủ đô Auckland của New Zealand đã giảm 12,7% từ tháng 10/2021 xuống còn 1,09 triệu NZ$ (16 tỷ đồng). Viện Bất động sản (REINZ) cho biết các bất động sản được rao bán lâu hơn trước khi có người mua, trung bình 44 ngày trong tháng 10, tăng 10 ngày so với một năm trước.

Quang Anh (Tùy thuộc vào các thủ thuật)

BĐS hạ nhiệt, rút ​​lui đỡ lãi vỡ mộng ‘mua nhà trên giấy’Khi bất động sản gần như “đóng băng”, nhiều người ôm mộng làm giàu từ bất động sản cũng bắt đầu đổi ý, trong khi không ít người lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Nhà đắt “chém” giá, đất nguộiTheo Bộ Xây dựng, giá nhà ở riêng lẻ, giá đất xây dựng dự án nhà ở trong quý II/2022 có xu hướng ổn định tại hầu hết các địa phương.

Đọc thêm :  Chấm dứt dự án cảng Mỹ Thủy nếu đến tháng 9/2022 chưa xong thủ tục | BĐS

.#Bán #cả #khu #căn #chủ #nhà #tặng #nhiều #tỷ

https://vietnamnet.vn/ca-khu-pho-400-nha-rao-ban-nguoi-chu-choi-troi-treo-thuong-o-to-tien-ty-2086750.html