Bất ngờ lý do rao bán siêu biệt thự trăm tỷ cùng “núi” quà tặng | BĐS

Bất ngờ lý do rao bán siêu biệt thự trăm tỷ cùng “núi” quà tặng

| BĐS

Căn biệt thự có thiết kế sang trọng, được rao bán với giá hơn 180 tỷ đồng. Tại sao chủ sở hữu đưa nhà của họ lên để bán? Những món quà đi kèm mới thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan xôn xao trước thông tin rao bán biệt thự của một chủ nhân. Điều đáng nói là ngoài việc rao bán căn biệt thự sang trọng với không gian sân vườn tuyệt đẹp, chủ nhân còn hào phóng khi tung gói quà tặng hơn 10 triệu baht (tương đương 6,8 tỷ đồng) cho người mua nhà.

Chính chủ bán biệt thự vì không đủ chỗ chứa siêu xe

Trong quảng cáo có ghi căn biệt thự được rao bán với giá trị 270 triệu baht (183 tỷ đồng), tổng diện tích hơn 4.800 m2. Nhìn qua có thể thấy căn biệt thự rao bán có thiết kế sang trọng. Vì sao chủ nhà bán là thắc mắc của nhiều người.

Khi mua nhà, khách hàng nhận được một loạt voucher đi kèm

Một tờ báo Thái Lan đã liên hệ với người bán, người này cho biết căn biệt thự không phải của anh ta mà là của chủ sở hữu. Lý do chủ nhà muốn bán nhà là không gian quá nhỏ so với nhu cầu của một gia đình giàu có.

Sau khi mua bán xong, chủ nhân sẽ chuyển đến một dinh thự lớn hơn và đắt tiền hơn

Do không gian nhỏ nên chủ nhân không đủ chỗ cho những chiếc xe đắt tiền trong bộ sưu tập siêu xe của mình. Chưa kể khi bạn bè đến thăm cũng không có chỗ gửi xe. Do đó, chủ cần bán để chuyển đến nơi ở mới rộng hơn 10.000 m2, có thể đậu ô tô thoải mái.

Đọc thêm :  Bộ Xây dựng: Xử nghiêm vi phạm quy hoạch, kiểm soát nhà cao tầng ở nội đô | BĐS
Cảnh quan bên trong căn biệt thự được rao bán

Vào đầu năm, căn biệt thự được rao bán với giá 300 triệu baht (204 tỷ đồng) dù lúc đó việc xây dựng vẫn chưa hoàn thành nhưng hiện tại giá đã xuống và căn biệt thự đã hoàn thiện.

Mặt tiền của ngôi biệt thự rất hoành tráng và được trang trí theo phong cách cổ điển

Những quà tặng kèm theo mà người mua có thể nhận được là ô tô BMW X4, phiếu mua hàng, gói du lịch 200.000 baht tới Phuket và phiếu nghỉ dưỡng tại Huahin.

Với hộp quà này, chủ nhân muốn tăng sức hấp dẫn đối với người mua và đẩy nhanh giao dịch.

Quang Anh (Theo Sanook)

Không chịu bán nhà hơn 50 tỷ đồng, cuối cùng phải bán 16 tỷ đồng trả nợCăn nhà nằm cạnh dự án căn hộ, văn phòng rao giá hơn 50 tỷ đồng nhưng chủ nhân nhất quyết không bán. Cuối cùng, người này phải bán căn nhà chỉ với giá 16 tỷ đồng để trả nợ.

Căn nhà cũ nát khuất sau bụi cây bất ngờ được rao bán giá “khủng” 56 tỷ đồng

Đã có lúc ngôi nhà ẩn mình sau lớp cây cối rậm rạp khiến không ai nhận ra sự tồn tại của nó.

.#Bất #ngờ #lý #rao #bán #siêu #biệt #thự #trăm #tỷ #cùng #núi #quà #tặng

https://vietnamnet.vn/bat-ngo-ly-do-rao-ban-sieu-biet-thu-tram-ty-cung-nui-qua-tang-2097224.html