Biệt thự hơn 80 tỷ đồng với mặt tiền như vòm mái thuyền tại Mỹ | mệnh nhà ở


Biệt thự hơn 80 tỷ đồng với mặt tiền như vòm mái thuyền tại Mỹ | mệnh nhà ở

Biệt thự hơn 80 tỷ với diện tích 249m2 được xây dựng từ 1979, tọa lạc tại thị trấn ven biển sầm uất ở Venice, Califorina, Mỹ.

Theo hiện trạng biệt thự được kiến thiết theo phong cách nghệ thuật với thông điệp như chiếc thuyền trôi trên dòng sông Seine ở Pháp.

Để gợi nhớ lại những khung cảnh ấy, kiến trúc sư sẽ kiến thiết lại biệt thự với mái vòm cong của chiếc thuyền kết hợp với hình ảnh con sóng tại ở ngoài – cả hai ẩn chứa thông điệp gần gũi với đại dương.

Biệt thự với một giếng trời thuộc trung tâm và 2 tầng kiến thiết trần hệ thanh gỗ ngang, cửa sổ nhìn ra ngoài lớn. Khu vực sinh hoạt chính, nhà ăn với các thiết bị bằng thép ko gỉ, tủ gỗ và đảo nơi nấu ăn lớn tràn ngập ánh sáng.

Một cầu thang dẫn lối đến ban công với gác xếp và góc thư viện nhỏ. Lối đi này được bao quanh giếng trời và kết nối với 3 phòng nghỉ trên lầu.

phòng nghỉ chính với cửa sổ nhìn ra ngoài nhìn ra sảnh trước và phòng tắm với bồn tắm, ban công riêng. Các ô cửa sổ nhìn ra ngoài được làm bằng gỗ tự nhiên.

Biệt thự với từng ko gian ngoài trời như sảnh trước, sảnh trong và sảnh thượng.

Cầu thang được sơn tông vàng dẫn từ ban công lên sảnh thượng với thể nhìn toàn cảnh quanh xung quanh.

Với tuổi thọ lâu, biệt thự với ý nghĩa về mặt kiến trúc và được sự quan tâm của những thời báo và tạp chí kiến trúc, bất động sản, ước tính đến nay ngôi nhà với trị giá gần 80 tỷ đồng.

Biệt thự hơn 80 tỷ đồng với mặt tiền như vòm mái thuyền tại Mỹ | mệnh nhà ở