CÁC NGƯỠNG tính sổ FACEBOOK | làm thế nào

CÁC NGƯỠNG tính sổ FACEBOOK
| mẹo thường xuyên

Bài viết này giới thiệu với mọi người về ngưỡng tính sổ trên facebook và cách phân biệt tài khoản facebook, tài khoản quảng cáo , tài khoản nhà băng. 

Trước hết lý do viết bài này là vì rất nhiều người mới chưa phân biệt được sự khác nhau giữa các tài khoản. Cho nên lúc tìm hiểu về chạy quảng cáo thì lo lắng rằng nếu như tài khoản quảng cáo bị mất thì nick mang bị khóa ko. Hoặc Nick bị khóa thì tài khoản nhà băng mang bị khóa ko.

quý anh chị đang xem: Các ngưỡng tính sổ facebook

Ở đây mình định nghĩa lại cho anh em dễ hiểu.

Thứ nhất: tài khoản facebook cá thể: chính là cái nick mọi người đang sử dụng. Nó sử dụng để tạo ra tài khoản quảng cáo cá thể. Nick này là tài khoản quản trị tài khoản quảng cáo .

Nếu như mất nick mà các quý anh chị ko mang chia sẻ quyền quản trị tài khoản quảng cáo với ai thì coi như là cũng mất luôn tài khoản quảng cáo .

Thứ 2. Tài khoản quảng cáo là tài khoản sử dụng để quản trị thiết lập quảng cáo .quý anh chị mang thể vào trình quản trị và vận hành quảng cáo từ nick cá thể theo đường kính trắng dẫn Fb.com/adsmanager.

lúc tài khoản quảng cáo bị khóa thì nick cá thể vẫn hoạt động thông thường ko ảnh hưởng gì. mang thể vì chính sách nào đó vi phạm mà quý anh chị bị hạn chế quyền quảng cáo hoặc khóa tài khoản tùy vào mức độ. một lúc thì vi phạm các quý anh chị đọc kỹ chính sách của facebook tại fb.com/policies

Tài khoản quảng cáo bị khóa thì trước đây thẻ nhà băng đó ko sử dụng để tiếp tục quảng cáo được nữa mà phải ra nhà băng báo mất thẻ làm thẻ khác. Thẻ nhà băng ko sử dụng quảng cáo facebook được chứ quảng cáo google và các nền tảng khác hoặc rút tiền ở ATM các kiểu vẫn như thông thường. Chỉ là cấm trên facebook thôi. Nhưng hiện tại theo mình biết và đang sử dụng thì 1 thẻ sử dụng cho được 10 tài khoản. Cho nên anh em ko phải lo làm thẻ liên tục như ngày trước nữa.

lúc con người ta add thẻ visa (thông thường là thẻ visa mới chạy được quảng cáo) Thì con người ta sử dụng số thẻ trên thẻ cứng đó chứ ko phải add số tài khoản. Do vậy lúc bị khóa làm lại thẻ là được cấp số thẻ mới. Số tài khoản vẫn giữ nguyên, chứ ko phải ra mở tài khoản mới nhé (mỗi nhà băng mở 1 cái / người thôi). con người ta ra báo mất thẻ, coi như mất cái thẻ atm ko rút được tiền ấy.

Thứ 3. Nhiều quý anh chị hỏi tài khoản cá thể và BM khác nhau gì.

Mình làm rõ vài điểm chính. Tài khoản cá thể là tài khoản mà quý anh chị tạo được từ nick cá thể và chạy tương đương tư cách cá thể.

Tài khoản BM là viết tắt của bussiness manager, dịch việt ra là Tài khoản kinh doanh, tức tương tự quý anh chị đăng ký hộ kinh doanh hoặc quán ăn để làm việc cho thuận tiện. Tài khoản BM hiểu nôm na là sẽ được bảo kê và duyệt quảng cáo nhanh hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Nhạc Trên Youtube 2021, Cách Tạo Video Nhạc Trên Youtube

Mỗi 1 nick facebook thường sẽ tạo được 2 tài khoản quảng cáo : 1 cá thể + 1 BM.

tại vì sao lại phải 2 tài khoản làm gì?

một lúc các quý anh chị chạy quảng cáo sẽ gặp rất nhiều vấn đề khóa tài khoản. Nên việc làm thế nào để mang nhiều tài khoản là rất quan trọng. lúc quý anh chị đang kinh doanh đơn đi ầm ầm thì bùm, tài khoản bị khóa. Lúc đấy thì chỉ mang cho nhân viên ngồi tán phét và trả lương thôi.

Quay trở lại vấn đề thứ 2 mình đề cập trong bài viết này này là

Các ngưỡng tính sổ trong quảng cáo facebook so với tài khoản mới lập

*

Ở trên là mình chụp 1 cái màn hình mình sẽ chạy xe trên 1 tài khoản lịch sử tính sổ.

Anh em nhìn sẽ thấy là đây là tài khoản trả sau. Tài khoản trả trước ko mang kiểu này nhé.

so với tài khoản trả sau nó tương tự quý anh chị sử dụng sim trả sau ấy. một lúc tiêu hết tháng hoặc tới ngưỡng thì nó sẽ tự động trừ trong tài khoản nhà băng của tôi.

Ở đây mốc đầu tiên là 50.000 vnđ, lúc quý anh chị mới chạy nó ko thu tiền đâu. Tiêu hết 50.000 đầu tiên cho quảng cáo thì tài khoản bị trừ 50k. Tiếp theo là lên ngưỡng 70k, 110k, 230k, 340k …. và cứ thế thông thường là lên tới 20 triệu.

Nó cho lên như thế là cũng chính vì mình trả tiền cho nó đầy đủ đúng hạn, uy tín nâng lên cho chạy nợ (thường xuyên mua chịu) nhiều hơn thế nữa. Nhiều ông nợ ko trả hoặc nợ nhưng trả chậm thì cũng phổ biến lắm mình ko đề cập ở bài viết này. Ông nào quan tâm ngưỡng vs limit tài khoản thì add nick facebook mình. Nguyễn Tuấn Sơn để trao đổi thêm nhé .

Lưu ý để được nợ lên đều đặn thì tài khoản phải liên tục mang tiền. Đến ngưỡng nó trừ mà ko thấy tiền thì mình sẽ gặp các vấn đề sau.

Xem thêm: Essay On My Favorite Subject English Is My Favorite Subject By Stephanie

1 là bị khóa tài khoản cho tới lúc tính sổ lại.

2 là tài khoản sau lúc tính sổ lại chạy sẽ bị đắt hơn (vì sẽ mang lịch sử nợ xấu trây ì, giảm hệ số tín nhiệm, nguy hiểm như nhà băng vậy)

3. là ngưỡng sẽ ko lên hoặc lên chậm

4. Quảng cáo lên camp mới sẽ bị duyệt lâu. (lên camp là gì ae đọc bài này : quy trình lên camp

Ngưỡng max mà anh em thường xuyên lên là 20 củ nhé. Còn các tút ân hạn xin lên nợ 40 củ, 100 củ thì chịu khó đọc trên blog này là mangCÁC NGƯỠNG tính sổ FACEBOOK
| mẹo thường xuyên

 Liên kết thường xuyên : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make