Cách chọn Nhẫn nữ đá quý | Tahi Phạm

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý | Tahi Phạm

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý .Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý ko chỉ là phụ khiếu nại trang sức quý phổ biến cho cả nam giới và phụ nữ mà còn là vật phẩm mệnh. Người phương Đông rất nghiêm túc về việc chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ, đặc trưng là người kinh doanh. so với họ lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp là một trong những điều mang lại thành công và may mắn.

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý
Cách chọn Nhẫn nữ đá quý

Ý nghĩa lúc đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp:

Vị trí ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý quyết định khá nhiều mong muốn của quý anh chị để mang lại may mắn trong cuộc sống. Theo các khái niệm văn hóa truyền thống, ngón tay cái đại diện cho thân phụ mẹ và tổ tiên. Ngón tay trỏ đại diện cho anh chị em. Ngón giữa đại diện chủ sở hữu. Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón tay áp út đại diện cho người quý anh chị đời, và ngón tay út đại diện cho trẻ em.

Ngoài ra, khái niệm về mệnh Phương Đông theo lý thuyết Năm yếu ớt tố cũng xác định rõ ràng: ngón tay cái đại diện cho Kim, ngón trỏ đại diện cho Mộc, ngón giữa đại diện cho Thủy, ngón tay áp út đại diện cho Hỏa và ngón tay út đại diện cho Thổ. Theo đó, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay áp út với tức là sử dụng lửa để kiểm tra vàng. lúc đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay này, nếu tình yêu bền vững, Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới cũng sẽ bền.

✦ Mệnh kim nên lựa chọn Nhẫn Nữ đá quý nào?

Nhẫn Nữ Cao Cấp đá Citrine vàng kiểu dáng giản dị và đơn giản là lựa chọn số 1 cho mệnh. Kim Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng Bạc đãi thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả thường trong số mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, ko chỉ Bạc đãi thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại vẫn thành hình thành khối đều thuộc trong ba từ này.

Người thuộc mệnh Kim muốn với chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ . quý anh chị với thể chọn đá Topaz màu sắc vàng, đá hổ phách hoặc kim cương… để đem lại may mắn. kiến thiết của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên tròn, mịn, với gắn đá quý, và tránh sự phức tạp hoặc lồi cao.

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ đá quý  cho người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá gắn quý màu sắc xanh dương, đen, tím, hoặc xanh lá cây như ngọc bích, đá Topaz xanh, ngọc lục bảo… Những màu sắc sắc này sẽ nuôi dưỡng gỗ, mang lại sức mạnh và tiền cho gỗ. Gỗ với thể chống lại trái đất, vì vậy quý anh chị cũng với thể sử dụng màu sắc nâu hoặc màu sắc vàng đậm. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên được cong, cách điệu, hoặc bề mặt lồi.

Người mệnh thuỷ biết phương pháp bày tỏ, ăn nói, cư xử đúng mực  giúp cho người mệnh Thủy dễ dàng chiếm được sự tin yêu từ phía mọi người xung quanh và nhanh gọn đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp. Nên so với người thuộc mệnh Thủy họ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp gắn đá quý như ngọc trai xanh đậm, ngọc bích đen, đá Onyx, hoặc đá Topaz màu sắc xanh. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp mỏng mảnh, cong và đá là hình bầu dục.

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ đá quý cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá phong thuỷ với màu sắc sắc của lửa như màu sắc tím, đỏ, cam, hoặc hồng để mang lại nguồn tích điện mới. Cho thấy sức mạnh và niềm đam mê. Theo lý thuyết chinh phục lẫn nhau, những người thuộc mệnh Hỏa với thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp của người thuộc mệnh Mộc. Do đó, quý anh chị nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý màu sắc xanh lá cây hoặc xanh dương. quý anh chị với thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp với đá quý ngọc lục bảo, peridot, thạch anh xanh (đá aventurine) … với hình dạng góc cạnh, bề mặt hình tam giác hoặc khối hình lục giác sắc sảo.

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ đá quý cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý với màu sắc tím, đỏ, vàng, hoặc nâu tượng trưng giữ lửa và Trái đất. Và hình dạng của chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp là bằng, vuông, với mặt đá lớn. Thạch anh vàng, hổ phách, hồng ngọc… cũng tương thích.

Sự kết hợp của những yếu ớt tố thẩm mỹ và yếu ớt tố mệnh trong việc lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp sẽ mang lại cho quý anh chị sự tự tin nhất định trong cuộc sống.

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý | Tahi Phạm

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make