Cách hóa giải đối với căn hộ chung cư có tầm nhìn xấu, ban công hướng ra nghĩa trang | BĐS

Cách hóa giải đối với căn hộ chung cư có tầm nhìn xấu, ban công hướng ra nghĩa trang | BĐS

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ những cách hóa giải hiệu quả và đơn giản với những căn hộ chung cư có hướng ban công, hướng phòng ngủ xấu, như nhìn hướng ra nghĩa trang hoặc đối diện với 1 góc nhọn của tòa nhà bên cạnh.

Hiện nay, có không ít các khu nhà chung cư có tầm nhìn không tốt, khiến một số căn hộ phải chịu cảnh ban công, cửa sổ phòng khách, phòng ngủ… nhìn ra nghĩa trang hoặc bị những luồng khí mang năng lượng tiêu cực hướng vào. Điều này được cho là có tác động xấu tới căn hộ chung cư cũng như những người sinh hoạt trong không gian này.

Chuyên gia phong thủy Song Hà đã có những chia sẻ về cách hóa giải hiệu quả trong những trường hợp này.  Theo chuyên gia, việc hóa giải, tán những luồng khí xấu hướng vào nhà chung cư đơn giản, dễ thực hiện và cần phải được gia chủ triển khai ngay lập tức nếu nhận thấy căn hộ của mình gặp những vấn đề những vấn đề trên.

Cách hóa giải đơn giản cho địa thế đường đâm thắng vào nhà trong phong thủyChuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ cách hóa giải địa thế đường đâm thắng vào nhà trong phong thủy. Hiện tượng này tạo thành hình mũi tên đâm vào không gian sống được cho là không đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chuyên gia phong thủy mách cách hóa giải bếp hướng xấu siêu đơn giảnTheo chuyên gia phong thủy Song Hà, hướng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong bài trí không gian bếp, giúp nhà cửa luôn ấm êm, vạn sự hanh thông. Nếu bếp hướng xấu, cần phải có cách hóa giải thích hợp.

Đọc thêm :  Sun Red Carpet: Đặc quyền Thượng lưu - Thăng hoa trải nghiệm | BĐS#Cách #hóa #giải #đối #với #căn #hộ #chung #cư #có #tầm #nhìn #xấu #ban #công #hướng #nghĩa #trang

https://vietnamnet.vn/cach-hoa-giai-voi-can-ho-chung-cu-co-tam-nhin-xau-ban-cong-huong-ra-nghia-trang-2081510.html