Cách sắp xếp bàn giám đốc đẹp hiện đại | mệnh nhà ở


Cách sắp xếp bàn giám đốc đẹp hiện đại | mệnh nhà ở

CafeLand – lúc design phòng làm việc, cần phải lưu ý đến bàn giám đốc vì nó thể hiện được uy quyền, tư thế của người lãnh đạo nhưng cũng phải đảm bảo sự sang trọng, tính thẩm mỹ. Ngoài ra, quý anh chị cũng cần quan tâm đến yếu ớt tố mệnh lúc sắp xếp phòng làm việc, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Vị trí đặt bàn giám đốc đẹp hiện đại: Theo mệnh cần xác kim chỉ nan đặt bàn giám đốc theo tuổi, mệnh giúp đem lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, bàn giám đốc nên hướng ra cửa nhưng ko đối diện với cửa ra vào, với điểm tựa sau lưng.

Tủ tài liệu nên được đặt sát vào tường và sau lưng vị trí của người lãnh đạo ngồi, giúp thuận lợi sử dụng tài liệu và trang trí phòng làm việc.

Để với bàn giám đốc đẹp hiện đại thì kích thước phải thích ứng với kích thước của phòng làm việc để tạo sự thoải mái, tiện nghi. Bàn làm việc giám đốc ko được lớn quá tạo cảm giác chật chội, ngột ngạt và nghẹt thở cho ko gian nhưng cũng ko được nhỏ quá, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

Về màu sắc sắc bàn giám đốc đẹp hiện đại, quý anh chị cần lưu ý chọn sao cho đồng bồ với ko gian design bên trong trong phòng.

Về chất liệu bàn giám đốc trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên, nên lựa chọn chất liệu gỗ bởi độ bền và kinh nghiệm chịu lực lớn, thể hiện được đẳng cấp, sang trọng và quyền uy của người lãnh đạo.

Để bàn giám độc đẹp hiện đại lúc sắp xếp đồ vật trang trí, đồ sử dụng cần lưu ý ko đặt tùy tiện.

Theo mệnh, các đồ vật được sắp xếp như sau: phía Đông nên để tiền Bội nghĩa; phía Đông Nam nên để điện thoại thông minh bàn; phía Đông Bắc nên để sổ ghi chép; phía Tây nên trưng bày con dấu; phía Tây Nam nên sắp xếp lịch để bàn; phía Tây Bắc nên để bút viết; phía Nam nên sắp xếp đèn để bàn; phía Bắc nên trang trí bằng cây đẹp.

Cách sắp xếp bàn giám đốc đẹp hiện đại | mệnh nhà ở