Chiêm ngưỡng dinh thự xa hoa vừa bán 30 triệu USD của nam diễn viên Jim Belushi | mệnh nhà ở


Chiêm ngưỡng dinh thự xa hoa vừa bán 30 triệu USD của nam diễn viên Jim Belushi | mệnh nhà ở

Sau hơn 4 năm thành lập, dinh thự xa hoa tại Los Angeles của nam diễn viên Jim Belushi cũng rất được bán thành công với giá 30 triệu USD (khoảng 688 tỷ đồng).

Ngôi biệt thự này được xây dựng riêng cho nam diễn viên vào năm 2007 theo phong cách miền Bắc nước Ý, bao gồm 7 buống ngủ, 11 phòng tắm trên diện tích tổng 1.335m2. dự án công trình tọa lạc tại khu dã ngoại công viên Brentwood xinh đẹp. Với mức giá 30 triệu USD, đây là bất động sản đắt thứ 3 tại khu vực trong năm nay.

Ngôi nhà nổi trội với khu vườn xanh tươi tốt bao quanh ko gian

Ngôi nhà do kiến trúc sư Oscar Shamamian design, riêng phần design bên trong lại do Michael Smith đảm nhận. Vào tháng 09/2017, dinh thự lần đầu tiên được niêm yết trên thị trường với mức giá 38,5 triệu USD. Mức giá giảm xuống gần 30 triệu USD vào năm 2018, theo The Wall Street Journal. Dinh thự được bán vào tháng 03/2019 với giá dưới 28 triệu USD, sau đó lại tạo thêm 38 triệu USD vào tháng 9 cùng năm. Giá niêm yết gần đây là 33,5 triệu USD.

Phòng ăn mở và tiện nghi với design bên trong vô cùng xa hoa

Theo hồ sơ công khai, ông Belushi vẫn mua mảnh đất trong hai thương vụ. Lần thứ nhất vào năm 2003 với giá 4,2 triệu USD, và lần thứ hai vào năm 2007 với mức 8,3 triệu USD. Ông vẫn quyết định phá bỏ ngôi nhà với từ thời điểm năm 1950 ở lô đất đầu tiên để tạo ra tòa lâu đài hiện tại.

buống ngủ mang phong cách Bắc Ý lộng lẫy

Phòng tắm phóng khoáng sang trọng nhìn ra khu vườn ở ngoài

vật liệu gạch nhập khẩu từ Ý, Ma-rốc, Venezuela và đá vôi travertine từ Thổ Nhĩ Kỳ trải khắp nơi trong ngôi nhà. Một lò sưởi bằng đá được chạm khắc thủ công nhập khẩu. Bước vào dinh thự này, quý anh chị sẽ với cảm giác như đang lạc vào một trong những thế giới khác, nơi sự sang trọng và xa hoa được định nghĩa theo phong cách riêng của Belushi.

Các tiện nghi khác bao gồm phòng tiếp vị khách với trần nhà bằng gỗ, một phòng ăn sang trọng, một phòng căn bếp sành điệu với cửa kiểu Pháp mở ra khu vườn xanh tươi tốt ở ngoài, một hồ bơi và khu vực spa, một nhà vị khách. Ngoài ra còn với một phòng rượu với quầy bar đầy đủ.

Ngôi nhà cũng với tất cả tác phẩm nghệ thuật như điêu khắc, tranh, gốm,…

Toàn cảnh dinh thự

Được biết, nam diễn viên còn sở hữu một trong những bất động sản tiêu biểu khác, trong đó bao gồm một trang trại mang tên ông với diện tích 93 mẫu Anh ở thung lũng Rogue, bang Oregon, Mỹ.

Chiêm ngưỡng dinh thự xa hoa vừa bán 30 triệu USD của nam diễn viên Jim Belushi | mệnh nhà ở