Chọn hướng tốt làm nhà tuổi Quý Mão 2023 theo phong thủy | BĐS

Chọn hướng tốt làm nhà tuổi Quý Mão 2023 theo phong thủy

| BĐS

Trong phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng” điều này cho thấy tầm quan trọng của việc chọn hướng khi xây nhà. Việc quản lý một ngôi nhà đẹp, hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu hướng nhà không đẹp sẽ đón khí xấu, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Hướng nhà được chia thành 8 hướng, mỗi hướng có một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, trong 8 hướng thì chỉ có 4 hướng thích hợp để làm nhà, 4 hướng còn lại nên tránh.

Trong phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng” điều này cho thấy tầm quan trọng của việc chọn hướng khi xây nhà (Ảnh minh họa).

Theo đó, 4 hướng tốt để làm nhà bao gồm:

– Hướng sinh khí: Là hướng gia chủ về tài lộc, thăng tiến. Xây nhà theo hướng này sẽ đón nhiều vượng khí, vạn sự hanh thông, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

– Hướng Thiên y: Hướng này chủ quan về sức khỏe và tuổi thọ. Nhà xây hướng Thiên Y sẽ có sức khỏe dồi dào, trường thọ và trường thọ.

– Hướng Diên Niên: Tượng trưng cho sự yên bình, tĩnh lặng và thịnh vượng. Những ngôi nhà xây theo hướng Diên Niên sẽ có cuộc sống gia đình hòa thuận, viên mãn.

– Hướng phục vị: Mang ý nghĩa phục hồi, bắt đầu lại, củng cố vị thế. Nhà xây theo hướng thờ cúng sẽ giúp gia chủ có công danh bền vững.

Đọc thêm :  Độc chiêu: Giám đốc bán dạo hơn 100 sổ đỏ, bao vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Nai xem đất | BĐS

4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà bao gồm:

– Hướng Lục Sát: Tượng trưng cho sự chia ly, mất mát, thiệt hại, các mối quan hệ bị ngăn trở, gia đình mâu thuẫn…

– Hướng tuyệt mệnh: Không tốt cho sức khỏe, dễ khiến gia chủ gặp rắc rối, bệnh tật.

– Lãnh đạo Ngũ Quỷ: Mang đến những điều xui xẻo, tin dữ, sự nghiệp khó phát triển.

– Hướng Họa Hại: Thị phi, ồn ào bủa vây, dễ thất bại trong cuộc sống.

Để xác định hướng nhà, các chuyên gia phong thủy sẽ dùng la bàn rồi căn cứ theo Cửu cung để tìm ra hướng đúng sai. Mỗi năm sẽ khác nhau về địa chi, thiên can và nạp âm. Hướng nhà đúng hay sai mỗi năm sẽ dựa vào sự vận hành của các vì sao.

Làm nhà năm 2023 phải chọn hướng Nam, hướng Bắc (Ảnh minh họa)

Năm 2023 có 2 hướng tốt nhất để làm nhà là hướng Nam và hướng Bắc. Do đó, hướng Nam có các sao tốt như Thái Âm, Bát Bạch, Thiên Hỷ… rất tốt về tài lộc, tình duyên và hỷ sự trong năm nay. Còn phương Bắc năm nay có các sao cát tinh Thiên đức, Thiên phúc, Cửu tử, Lộc tồn, Hồng loan, Đào hoa,… sẽ mang đến nhiều may mắn, quý nhân.

Khi dự định làm nhà vào năm 2023, gia chủ cũng nên chú ý đến việc quản tài trong nhà có phạm phải Tam Sát (Tiếp – Tai Sát – Tuế Sát) hay không. Tam sát là sát tinh có khu vực đối xứng với tam giác Thái Tuế, có thế lực rất mạnh khiến gia đình rối ren, ốm đau, phá sản…

Đọc thêm :  Cuộc sống 365 ngày nghỉ dưỡng của cư dân Lumière Boulevard | BĐS

Bộ ba được tính toán dựa trên bộ ba. Năm 2023 tam hợp là Hợi – Mão – Mùi, hướng chính Tây là hướng Tam sát. Vì vậy, gia chủ năm nay nên tránh hướng này.

Ngoài việc chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy, các gia chủ còn phải tính đến các yếu tố về địa hình, khí hậu của vùng mình sinh sống… để chọn hướng nhà đảm bảo về mặt kiến ​​trúc, thẩm mỹ. và các yếu tố chức năng. .

noãn (Tổng hợp)

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi tốt làm nhà năm Quý Mão 2023 theo phong thủyTrong văn hóa Việt Nam, tuổi tác là một vấn đề vô cùng quan trọng khi tiến hành xây nhà. Vậy năm Quý Mão 2023, tuổi nào xây nhà thì hợp?

Cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy nhà chung cưTrong phong thủy nhà chung cư, việc chọn hướng nhà chung cư phù hợp sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho vận mệnh của gia chủ. Cùng với những căn hộ không ưng ý, gia chủ cũng cần biết cách hóa giải.

.#Chọn #hướng #tốt #làm #nhà #tuổi #Quý #Mão #theo #phong #thủy

https://vietnamnet.vn/chon-huong-tot-xay-nha-nam-quy-mao-2023-hop-phong-thuy-2103132.html