Chuyên gia phong thủy điểm tên những vật dụng không nên bày trong phòng ngủ | BĐS

Chuyên gia phong thủy điểm tên những vật dụng không nên bày trong phòng ngủ

| BĐS

Những vật dụng sau đây có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở thành một nơi yên bình và thư giãn.

dao, kiếm

Nhiều người có sở thích sưu tầm kiếm cổ và trưng bày trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể để nó trong phòng trưng bày đặc biệt không nên để trong phòng ngủ. Những vật dụng này mang sát khí, nếu bước vào phòng mà nhìn thấy kiếm hoặc khi ngủ dậy chớp mắt sẽ cảm thấy lo lắng, hồi hộp. Hãy để không gian phòng ngủ là nơi thư thái cho tâm hồn bạn.

góc thờ cúng

Đó là điều cấm kỵ đối với phòng ngủ. Nếu đặt góc thờ cúng trong phòng ngủ thể hiện sự bất kính với thần linh. Đặc biệt nếu không hiểu về phong thủy, đặt giường ngủ không đúng cách còn phạm phải những điều cấm kỵ.

Ngoài ra, nơi thờ cúng phải là nơi sạch sẽ, trang nghiêm, căn phòng thiếu ánh sáng, chật chội chắc chắn không phải là không gian dành cho việc thờ cúng. Nếu gia đình bạn vẫn còn góc thờ cúng trong phòng ngủ thì nên sửa ngay.

Hình ảnh người thân đã khuất

Nhiều người muốn người thân đã khuất luôn ở bên cạnh nên treo ảnh trong phòng cho thêm gần gũi. Tuy nhiên, việc để ảnh trong phòng ngủ là điều không nên.

Nhìn thấy bức ảnh của một người thân yêu đã khuất khiến bạn buồn bã, luyến tiếc, thậm chí mơ về quá khứ và hiện tại. Từ đó, giấc ngủ bị ảnh hưởng, tinh thần mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy, chủ nhân cần tìm một nơi phù hợp để lưu giữ ảnh của những người thân yêu, chẳng hạn như bàn thờ, vị trí trang trọng trong phòng khách.

Đặt bể cá trong phòng

Một bể cá trong thuật ngữ phong thủy là phong thủy. Khi bạn đặt bể cá trong phòng khách sẽ rất tốt vì nó làm tăng vượng khí, biểu thị sự đủ đầy. Tuy nhiên, nếu đặt trước phòng là điều cấm kỵ.

Tiếng ồn của bể cá, chuyển động của nước hoặc khí sục khí sẽ làm giảm đi sự thanh bình và thư thái trong phòng. Chủ nhân có thể gặp bất an, lo lắng và khó ngủ.

Hoa và cây

Nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ thích bày hoa, cây cảnh trong phòng ngủ để trang trí, tạo vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, cần nhắc lại rằng vào ban đêm, cây cối, hoa lá hấp thụ oxy bằng cách thải ra khí CO2… Trong khi con người cần oxy cả ngày lẫn đêm. Vì vậy, nếu cây thải ra nhiều oxy có thể khiến bạn khó thở, giấc ngủ bị ảnh hưởng.

đồ cổ

Nhiều người thích sưu tập đồ cổ có giá trị. Chúng sẽ được trưng bày ở nhiều nơi quanh nhà. Ở góc độ phong thủy, đồ cổ mang năng lượng xấu bởi phần lớn đồ cổ có nguồn gốc từ lăng mộ, nghĩa trang hoặc đất cát sâu.

Đồ cổ thuộc âm, có thể làm giảm dương khí, khiến gia đình bất hòa, vợ chồng khó chung sống, con cái khó nghe lời.

Quang Anh (tùy thuộc vào nơi cư trú)

.#Chuyên #gia #phong #thủy #điểm #tên #những #vật #dụng #không #nên #bày #trong #phòng #ngủ

https://vietnamnet.vn/chuyen-gia-phong-thuy-diem-ten-nhung-do-vat-khong-nen-bay-trong-phong-ngu-2103187.html

Đọc thêm :  Nhà phố Bcons Plaza và bài toán đầu tư khôn ngoan | BĐS