Dakaretai Otoko Ichii Baka WordPress truyện Là gì ? | wiki

Dakaretai Otoko Ichii Baka WordPress truyện Là gì ?

Xin chào các bạn fangirl ! Tôi quay lại với một bài đánh giá khác và đây là bài đánh giá Dakaretai Otoko Ichii Baka WordPress truyện đầu tiên trên blog này. Tôi không thích Dakaretai Otoko Ichii Baka WordPress truyện nhưng tôi đã cố gắng tham gia nhiều hơn vào nó vì mọi người nói rằng nó rất hay. Ngay cả bố tôi cũng xem anime Full Metal Alchemist . Ngoài Sailor Moon và có thể là 10 tập đầu tiên của One Piece, tôi hoàn toàn là một người mới khi nói đến bất kỳ loại anime nào.

Khi thăm dò các diễn đàn mà tôi tham gia, đây là một bộ anime được khuyến khích. Nó khá mới. Phiên bản manga của nó đã được phát hành thành 5 tập vào năm 2013 và nó đã không được chuyển thể thành anime cho đến tháng 10 năm 2018, với tập cuối cùng được phát sóng vào cuối tháng 12. Anime này là BL / Yaoi (tôi thực sự không biết sự khác biệt là gì).

Dakaretai Otoko Ichii Baka WordPress truyện này theo chân Takato Saijo và Junta Azumaya, hai diễn viên đẹp trai. Takato là một nam diễn viên kỳ cựu 28 tuổi, người đã giữ danh hiệu “dễ ôm nhất” (thực sự có nghĩa là “người đàn ông quyến rũ nhất”) trong 5 năm liên tiếp. Nhưng trên con đường giành lấy danh hiệu năm thứ sáu, anh ấy đã bị bỏ phiếu và Junta, một tân binh trong ngành diễn xuất, đã giành được danh hiệu này và Takato giành được vị trí thứ hai. Takato bị rung động đến tận cùng về điều đó và rõ ràng là rất cay đắng. Rốt cuộc, làm thế nào mà một tân binh ba năm có thể cướp được vị trí của mình ??

Takato tuyên bố rằng anh ấy không quan tâm đến danh hiệu mà thay vào đó thề sẽ giành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Takato là một người rất thô lỗ / cộc cằn và hơi lạnh lùng nhưng mọi người không thể không thấy anh ấy rất quyến rũ. Anh ấy rất tự tin vào con người của mình và kỹ năng của mình… .Đó là, cho đến khi anh ấy gặp mặt trực tiếp Junta Azumaya. Sự trùng hợp ngẫu nhiên: họ phải làm việc cùng nhau trong một bộ phim mới quay và họ là bạn diễn của nhau.

Junta là một người trẻ (đầu 20), sôi nổi với thái độ vui vẻ và tươi sáng và rất hào hứng khi được làm việc gần gũi với Takato. Anh ấy đã nhìn vào anh ấy trong nhiều năm và xem xét tất cả những lời khuyên về diễn xuất của anh ấy một cách nghiêm túc. Nhưng có điều gì đó mà Takato không biết. Junta yêu anh ấy và họ đã từng làm việc cùng nhau trong một chương trình vài năm trước. Junta đóng một vai nhỏ nên Takato không nhớ anh ta. Bây giờ họ đã ở bên nhau một lần nữa, Junta sẽ không để Takato bỏ đi một lần nữa.

Gợi ý những trò tai quái!

Tôi thấy bộ anime này thực sự rất hài hước, và tôi không mong đợi điều đó. Tôi đã nghĩ rằng đó sẽ là một BL siêu sexy do một số clip tôi đã xem trước đó và thực sự hơi nghi ngờ khi xem nó. Tôi không muốn xem một bộ phim hoạt hình khiêu dâm. Đó không thực sự là điều của tôi. Nhưng may mắn thay, bộ anime này không rõ ràng. Những đoạn như dưới đây là tất cả những gì đã được trình chiếu. Chúng tôi rõ ràng biết những gì họ đang làm hoặc sắp làm, nhưng họ không hiển thị dưới thắt lưng và những cảnh này cũng không kéo dài lâu. Sau khi hết điểm, chúng ta chuyển sang cảnh tiếp theo.

Một trong những điều tôi thấy thú vị và buồn cười là mối quan hệ năng động giữa Takato và Junta. Takato lớn hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn, đôi khi rất xa cách, nhưng quyến rũ và cũng đáng sợ. Anh ta cũng chỉ là một con cá mú lớn lol. Junta thì hoàn toàn ngược lại. Anh ấy trẻ trung và sôi nổi, anh ấy hào hứng và háo hức với mọi thứ, và mặc dù anh ấy rất quyến rũ, anh ấy xuất hiện như một con chó con quá lớn. Nhưng anh ta thực tế cũng là một con chó nhiệt.

Junta không ngại thể hiện tình cảm của mình với Takato và luôn cố gắng để Takato lên giường. Ngay khi họ ở một mình, anh ấy đã thực sự xé toạc quần áo của Takato. Tính cách hoàn toàn trái ngược nhau của họ là điều khiến tôi buồn cười. Điều khiến nó thậm chí còn hài hước hơn là Takato rất xấu tính và ngổ ngáo, nhưng anh ấy là một người đàn ông nhỏ nhắn, hơi ngổ ngáo, nhỏ nhắn, trong khi Junta lớn và có trách nhiệm. Anh ta có thể đón Takato và ném anh ta qua một căn phòng nếu anh ta thực sự muốn.

Nếu tôi đưa mối quan hệ của họ động vào hình ảnh thì nó sẽ là những thứ này.

Takato: khó chịu với cuộc sống / Junta: thích thú khi được hít thở cùng một bầu không khí
Puppy phát triển và Mr. Cranky
cười lớn
Vâng, anh ta là người sừng sỏ trong suốt TẤT CẢ các tập phim.

Vì vậy, bản thân chương trình chỉ khám phá sự phát triển của mối quan hệ của họ và bất kỳ bộ phim nào đến với họ vì nó và tôi nghĩ rằng nó đã làm rất tốt khi làm như vậy. Có hai điều về chương trình này mà tôi không thích.

  1. Junta và sự sừng sỏ của anh ta. Anh ấy đã tất bật mọi lúc cho mọi thứ nhỏ nhặt và trong khi đôi khi nó có thể là buồn cười, nó cũng phải hơi quá. Đặc biệt là khi sự tôn sùng của anh ta sẽ nổi lên. Một số người thích fetishes. Cá nhân tôi, tôi không thoải mái với những lời khen ngợi. Nhưng tôi rất vui vì chương trình không tập trung quá nhiều vào họ.
  2. Sự đồng ý có thể nghi ngờ. Sự đồng ý, hoặc thiếu sự đồng ý, là tất cả trong suốt bộ truyện. Tôi nói là ‘có vấn đề’ bởi vì hầu hết mọi lần, Junta không bao giờ đưa ra một câu đồng ý khi anh ấy cố gắng tiến bộ. Trên thực tế, Takato sẽ cố gắng rất nhiều. Nhưng đồng thời, chúng ta với tư cách là người xem dành rất nhiều thời gian trong suy nghĩ của Takato và biết rằng anh ấy muốn Junta, nhưng hầu hết các lần anh ấy vẫn không bao giờ nói đồng ý, cuối cùng anh ấy chỉ nhượng bộ sau khi Junta tiếp tục cố gắng và anh ấy đã bật đủ. Và họ thực sự cũng đang hẹn hò và bắt đầu gọi nhau là bạn trai soooo? Idk, nó thực sự khó hiểu và sự đồng ý có vấn đề khiến tôi đôi khi hơi khó chịu

Nhưng nhìn chung, chương trình mang tính giải trí và thật tuyệt khi bỏ qua thời gian vào một ngày cuối tuần lười biếng. Mỗi tập chỉ dài khoảng 20-23 phút nên chúng trôi qua khá nhanh. Tôi muốn giới thiệu chương trình này nếu bạn đang buồn chán và muốn một thứ gì đó vui vẻ để trôi qua thời gian.Dakaretai Otoko Ichii Baka WordPress truyện Là gì ? | wiki