DANH SÁCH ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM | làm thế nào


DANH SÁCH ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM | mẹo thường xuyên

https://www.youtube.com/watch?v=tp://www.youtube.com/t/partnerships_faq

Trở thành đối tác của Google (Google Partner) là điều mà bất kể doanh nghiệp đạt được dịch vụ quảng cáo nào thì cũng muốn. Vậy đối tác của Google thường xuyên Google Partner là gì? backlinks.vn sẽ cùng quý anh chị tìm hiểu chi tiết về khái niệm này cũng như đạt được danh sách đối tác của Google tại Việt Nam để quý anh chị mang thể tìm hiểu và chọn được những siêu thị quảng cáo uy tín cho mình nhé!

1. Khái niệm về đối tác của Google (Google Partner)

1.1 Đối tác của Google (Google Partner) là gì?

Google partner là công tác đào tạo và huấn luyện marketing trực tuyến dành cho những siêu thị quảng cáo hoặc mỗi phía thứ ba là đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp vận hành tài khoản quảng cáo (Google Ads).

quý anh chị đang xem: Danh sách đối tác của google tại việt nam

*
*

Google Partner là công tác đào tạo và huấn luyện Marketing trực tuyến

lúc trở thành đối tác của Google quý anh chị mang nhiều thời cơ được tham gia các sự khiếu nại, các buổi tập huấn, thử nghiệm các nghiên cứu vớt mới,..

Chính vì những lý do trên; rất nhiều doanh nghiệp cũng như Agency Marketing dù ko đạt được các dịch vụ về Google Ads đều muốn sở hữu chứng chỉ này.

1.2 Điều khiếu nại để trở thành đối tác của Google (Google Partner)

Sở hữu 01 trung tâm quản trị vị khách hàng Google AdWords (My Client Center – MCC) và ko vi phạm bất kỳ điều khiếu nại nào của công tác.Duy trì tối thiểu 10,000 USD kinh tế quảng cáo trong Trung tâm quản trị vị khách hàng (MCC) trong không nhiều nhất 90 ngày.vượt lên trước qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi quảng cáo cơ bản Google)vượt lên trước sang 1 trong các 3 kỳ thi nâng cao ở đây (mang thể tùy chọn):Search Advertising Advanced Exam (kỳ thi quảng cáo tìm kiếm nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cao để vận hành các chiến dịch quảng cáo Adwords.Google Display Advertising Exam (kỳ thi quảng cáo . hình ảnh): bao gồm các kỹ năng nâng cao để quảng cáo trên YouTube và mạng nội dung của Google.Reporting & Analysis Advanced Exam (kỳ thi báo cáo & phân tích nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cao để tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo bằng Google Analytics, trình tối ưu hoá website, khai thác hệ thống báo cáo của AdWords và các kỹ thuật phân tích khác

2. Lợi ích lúc trở thành đối tác của Google

2.1 Lợi ích dành cho cá thể

Trở thành chuyên gia: Tham gia vào các kỳ thi và giành xác nhận miễn phí — quý anh chị mang thể chuẩn chỉnh bị cho kỳ thi bằng cách sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí — kỳ thi đánh giá kỹ năng của quý anh chị về Google AdWords, Google Analytics và phát triển website dành cho thiết bị địa hình. Sau lúc quý anh chị được xác nhận, quý anh chị mang thể minh chứng kỹ năng trình độ chuyên môn của tớ minh chứng chỉ được cá thể hóa, mang thể in và trang hồ sơ công khai Google Partners.Kết nối với Google: Tham dự các sự khiếu nại và các khóa huấn luyện và huấn luyện, nghiên cứu vớt ngành, cập nhật sản phẩm và cùng đồng đối tác của Google.

Xem thêm: Tài Liệu Bài Tập quy mô Toán Kinh Tế mang Lời Giải, Tài Liệu Bài Tập quy mô Toán Kinh Tế Chọn Lọc

2.2 Lợi ích dành cho đại lý

mang được trạng thái Đối tác: vượt lên trước qua các kỳ thi và giành được giấy xác nhận giúp siêu thị của quý anh chị đủ điều khiếu nại cho trạng thái Đối tác. Các siêu thị đủ điều khiếu nại cho trạng thái Đối tác sẽ giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp. Huy hiệu cho thấy quý anh chị đang minh chứng kỹ năng và kỹ năng trình độ chuyên môn về AdWords, đạt được các yêu cầu chi tiêu AdWords, tăng trưởng đại lý và lệch giá vị khách hàng, đồng thời duy trì và phát triển nới bắt đầu vị khách hàng của tớ.mang được trình độ chuyên môn của siêu thị: Các siêu thị mang trạng thái Đối tác và đạt được yêu cầu mang thể mang được trình độ chuyên môn. trình độ chuyên môn của siêu thị . kỹ năng trình độ chuyên môn của quý anh chị về sản phẩm ví dụ để giúp giành được công việc kinh doanh và tạo ra sự khác lạ trên thị trường.Tìm vị khách hàng mới: Các siêu thị mang thể giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp mang thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, dụng cụ tìm kiếm của 24hbatdongsan.com.vn dành cho Đối tác. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm những siêu thị mang thể giúp họ với sự đòi hỏi quảng cáo và website trực tuyến của họ.Kết nối với Google: Các siêu thị đang giành được trạng thái Đối tác mang thể tham dự các khóa huấn luyện và huấn luyện, sự khiếu nại bổ sung cập nhật cập nhật, v.v.. quý anh chị cũng sẽ mang thể truy cập vào khuyến mại AdWords dành cho vị khách hàng hiện tại và vị khách hàng tiềm năng.

3. Danh sách các đối tác của Google tại Việt Nam

3.1 Novaon Ads (Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam – Google Premier SMB Partner)

Việc NOVAON ADS trở thành đối tác chính thức của Google là một bước tiến quan trọng trong tiến trình trình độ chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS. vị khách hàng hoàn toàn mang thể đặt niềm tin vào dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS với sự xác nhận trực tiếp từ Google.

Sau lúc siêu thị trở thành đối tác quảng cáo cao cấp của Google tại Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam lúc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Google qua NOVAON ADS sẽ được triển khai bởi đội ngũ chuyên gia quảng cáo đang qua đào tạo và huấn luyện và tư vấn từ phía Google. Đồng thời được đạt được thêm nhiều tiện ích như khoanh vùng đối tượng người tiêu dùng cần quảng cáo theo vị trí địa lý, map, slogan, … cùng kinh tế quảng cáo tiết kiệm ở mức thấp nhất để mang đến nhiều vị khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube, Cách Xem Video Riêng Tư Youtube

3.2 Clever Ads

Sự khiếu nại này đang đánh dấu bước phát triển mới cho sự hợp tác giữa siêu thị Cổ phần Quảng cáo Thông Minh(CleverAds) và Google trong tiến trình hội nhập phát triển của thị trường quảng cáo trực tuyến đầy tiềm năng.

Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Google Adwords và các phương thức quảng cáo của Google tại Việt Nam. CleverAds đang giúp các doanh nghiệp khẳng định được uy tín, thương hiệu, đồng thời trở thành cầu nối vững chắc giúp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới các vị khách hàng tiềm năng. 

3.3 SEONGON

SEONGON trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google – Google Premier Partner – từ thời điểm năm 2012 và là một trong những doanh nghiệp mang uy tín hàng đầu về lĩnh vực Google Marketing tại Việt Nam, đặc trưng là Performance Advertising. Ở SEONGON triệu tập nhiều chuyên gia nổi trội trong lĩnh vực Search Engine Marketing, trong đó phải kể đến Google Ads và SEODANH SÁCH ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM | mẹo thường xuyên

 Liên kết thường xuyên : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make