Đo size nhẫn thế nào? Size nhẫn nữ, nam hiện nay ra sao? | Tahi Phạm

Đo size nhẫn thế nào? Size nhẫn nữ, nam hiện nay ra sao? | Tahi Phạm

Đo size nhẫn thế nào? Size nhẫn nữ, nam hiện nay ra sao? .Đo size nhẫn là công việc cần phải làm lúc mua nhẫn. Việc này mang thể thực hiện dễ dàng nếu như quý anh chị mua nhẫn tại các mối liên hệ bán trực tiếp. Tuy nhiên với những người mua trang sức quý trực tuyến nói chung thường đặc thù hơn là nhẫn trực tuyến thì gặp đôi chút khó khăn. Việc ko đo size nhẫn chính xác mang thể tạo ra nhẫn ko vừa. Quá to hoặc quá nhỏ đều tạo ra cảm giác không dễ chịu cho người tiêu dùng. Chính vì thế 24hbatdongsan.com.vn xin giới thiệu cho quan khách hàng 3 cách đo size nhẫn không bị lệch nhất mà mang thể tự làm tận nhà.

Đo size nhẫn thế nào? Size nhẫn nữ, nam hiện nay ra sao?
Đo size nhẫn thế nào? Size nhẫn nữ, nam hiện nay ra sao?

Đo size nhẫn nam nữ, ni tay là gì?

Khá nhiều những người chưa quen lẫm lúc nghe nói tới những từ như đo size tayđo ni tay hoặc đo nhẫn. Đây đều là những từ ngữ chỉ cách tìm ra số đo của ngón tay đeo nhẫn. thường nói đúng hơn là chu vi của ngón tay muốn đeo nhẫn. Từ đó làm ra những mẫu nhẫn mang số đo thích ứng vừa vặn với ngón tay này.

Đo size nhẫn nam nữ, ni tay là gì?
Đo size nhẫn nam nữ, ni tay là gì?
Đo size nhẫn giúp nhẫn vừa vặn với ngón tay. ko gặp tình trạng quá to hoặc quá nhỏ gây không dễ chịu lúc đeo.

mang nhiều cách thức khác nhau để tìm được chu vi ngón tay đeo nhẫn. ví dụ con người sẽ được biết trong phần về sau.

Hướng dẫn cách đo size nhẫn giản dị và đơn giản mang thể tự làm tận nhà

Những cách đo size nhẫn thường còn gọi là đo ni tay đều khá giản dị và đơn giản. Tận dụng những vật dụng mang sẵn xung quanh cuộc sống của con người. hãy cùng với nhau làm theo những cách về sau nhé.

Cách đo size nhẫn bằng giấy

 • Bước 1: chuẩn chỉnh bị một cây thước, 1 cây kéo, 1 cây bút và một tờ giấy.
 • Bước 2: Cắt một mảnh giấy dài khoảng 10cm và rộng 1 cm
 • Bước 3: sử dụng đoạn giấy vừa cắt, sau đó quấn sát quanh ngón tay muốn đo.
 • Bước 4: sử dụng bút đánh dấu điểm giao nhau.
 • Bước 5: Tháo tờ giấy ra, sử dụng thước đo chiều dài của đoạn giấy, mở đầu từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu. Lấy kết quả vừa đo được chia cho 3,14. Sau đó, sự trái ngược với bảng đo size nhẫn nam, để mang được size nhẫn chính xác

Đo đường kính trắng kính của một chiếc nhẫn mang sẵn

Nếu như quý anh chị đang đeo một chiếc nhẫn khác trên tay hoặc người thân của quý anh chị mang sở hữu. Và mang thể tháo rời chiếc nhẫn này thì con người mang thể tận dụng chúng để tìm hiểu được số đo size tay của quý anh chị.

Cách làm khá giản dị và đơn giản như sau. Hãy lấy chiếc nhẫn đó và đeo vào ngón tay mà quý anh chị muốn đeo nhẫn và cảm thấy vừa vặn nhất. Sau đó tiến hành lấy thước kẻ đo đường kính trắng kính lòng trong của nhẫn. lưu ý là đường kính trắng kính lòng trong chứ ko phải đường kính trắng kính tổng của chiếc nhẫn nhé.

con người đo khoảng cách lòng trong của nhẫn đeo tay. Đây chính là đường kính trắng kính của hình tròn. Từ đường kính trắng kính này con người sẽ tìm ra được size nhẫn tương ứng.

Sau lúc đang mang số đo đường kính trắng kính của nhẫn. con người mang thể gửi số đo này cho mối liên hệ trang sức quý và ghi rõ là đường kính trắng kính lòng nhẫn nhé. Từ đó shop trang sức quý mang thể dễ dàng tìm ra được size nhẫn thích ứng nhất với quý anh chị.

Căn cứ vào đường kính trắng kính tính ra size tay thích ứng. lúc mua nhẫn trực tuyến con người nên nói rõ cho shop biết số đo này là đường kính trắng kính, chu vi thường size tay nhé.

Đo gián tiếp qua mảnh giấy hoặc một sợi dây

Nếu như quý anh chị ko thể tìm được chiếc nhẫn mẫu thì mang thể sử dụng cách về sau khá giản dị và đơn giản.

 1. Lấy một quãng dây hoặc một mẩu giấy theo dạng dài.
 2. Quấn quanh ngón tay muốn đeo nhẫn sao cho vừa vặn và thoải mái nhất.
 3. Đánh dấu điểm giao nhau giữa đoạn đầu và đoạn cuối.
 4. Sau đó lấy thước kẻ đo chiều dài của đoạn dây này.

Nếu như ở bước đo nhẫn mang sẵn con người mang được đường kính trắng kính thì với cách này con người đang mang chu vi của ngón tay đeo nhẫn. Từ số đo chu vi này con người dễ dàng tính ra được đường kính trắng kính bằng cách chia cho 3,14. Và từ đó sẽ tìm ra size tay đeo nhẫn thích ứng. Và nên nhớ lúc gửi cho shop trang sức quý thì nên nói rõ đây là đường kính trắng kính thường chu vi để họ tìm ra size nhẫn tương ứng. Hoặc quan khách hàng mang thể tự so sánh với bảng bên dưới sau.

Từ đường kính đối chiếu với size tay tương ứng.
Từ đường kính trắng kính sự trái ngược với size tay tương ứng.

Áng chừng qua độ cao khối lượng

Với những ai ko biết đo hoặc lý do nào đó chưa đo được thì mang thể áng chừng size tay đeo nhẫn qua độ cao khối lượng. Với nam và nữ thì mang cách tính số đo vòng tay khác nhau. Hãy căn cứ vào bảng về sau.

Nếu vẫn chưa biết được số đo size tay thì có thể áp dụng theo cách đo size tay theo cân nặng và chiều cao dưới đây.
Nếu vẫn chưa biết được số đo size tay thì mang thể áp dụng theo cách thức đo size tay theo khối lượng và độ cao ở đây.

Đo bằng dụng cụ đo size tay

Với dụng cụ này thì tỉ trọng chính xác lên tới 99,9%. Nếu quý anh chị ở gần một mối liên hệ trang sức quý nào đó thường ra đó và nhờ họ sử dụng dụng cụ này để đo size tay. Do phần lớn các mối liên hệ trang sức quý mang bảng tiêu chuẩn chỉnh size tay giống nhau nên ko lo mang sai số trong việc đo size tay này nhé.

Đo bằng dụng cụ đo size tay
 Đo bằng dụng cụ đo size tay

Những lưu ý lúc đo size nhẫn

 1. lúc đo size tay chính xác là sẽ mang những sai xót do nhiều lý do khác nhau. Do vậy hãy cảnh giác đo từ 3-4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất.
 2. Cách đo size nhẫn 1-2-4 mang độ chính xác cao từ 85-95%. Cách 4 chính xác lên tới 99,9%  quan khách hàng mang thể an tâm làm mà ko sợ bị sai số đo size ngón tay.
 3. Cách đo size tay đeo nhẫn mang thể áp dụng cho cả nam và nữ đều được.
 4. mang thể áp dụng cho toàn bộ các loại nhẫn từ inox, bạch kim cho tới nhẫn Bạc Tình. Tuy nhiên với nhẫn cưới 24hbatdongsan.com.vn khuyến khích quan khách hàng nên ra ngoài tiệm đo. Đảm bảo sự chính xác tránh những rắc rối gặp phải lúc trao nhẫn trong lúc làm thủ đám cưới. Ngoài ra, việc đo chính xác ngay từ trên đầu sẽ tiết kiệm được thời kì giao thông.
lưu ý lúc tự đo size nhẫn. Cần tuân thủ đúng kỹ thuật để số đo này ko bị lệch.

Trên đây là các cách đo size nhẫn đeo tay giản dị và đơn giản tận nhà. quan khách hàng mang thể áp dụng để mua nhẫn Bạc Tình trực tuyến.

Đo size nhẫn thế nào? Size nhẫn nữ, nam hiện nay ra sao? | Tahi Phạm

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make