Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc | BĐS

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc

| BĐS

Trang chủ Hà Nội Đường hoa Xuân 2023 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 13/1 tại Mailand Hanoi City (Phố Bắc An Khánh, Đại lộ Thăng Long, Huyện Hoài Đức, Hà Nội). Sự kiện sẽ được kéo dài đến hết ngày 25/01 (tức ngày 04 tháng Giêng năm Quý Mão).

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 1

Hiện ban tổ chức đang gấp rút hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để kịp thời gian khai mạc và đón du khách đến tham quan, thưởng lãm đường hoa.

Trang chủ Hà Nội Đường hoa xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 2

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 hứa hẹn sẽ là một không gian rực rỡ sắc màu với muôn vàn loại cây, hoa từ khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, những loại cây, hoa hiếm có ở miền Bắc vào thời điểm này như hướng dương, lúa chín cũng được chuyển từ miền Nam vào phục vụ du khách.

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 3

Với chủ đề “Vũ trụ Tết muôn màu”, Đường hoa Xuân 2023 Home Hà Nội sẽ được chia thành 6 khu vực bao gồm: Đường ngàn mây, Hành tinh vàng, Hành tinh may mắn, Dải ngân hà ngàn hoa, Dải ngân hà thịnh vượng và Ký ức diệu kỳ. Mỗi khu sẽ bao gồm các tiểu cảnh khác nhau tái hiện hình ảnh ngày Tết thần tiên, đan xen là những cụm hoa rực rỡ sắc màu.

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 4

Điểm nhấn đặc biệt tại khu vực Cung điện Ngàn mây chính là biểu tượng 3 chú mèo khổng lồ – linh vật của năm Đinh Mão – đồng thời cũng là biểu tượng đại cát đại lợi.

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 5

Tại miền Fortune Planet, một phi thuyền mô hình đã được dựng lên với mong muốn đưa du khách đến với những điều kỳ diệu của ngày Tết.

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 6

Cách đó không xa là khu vực trù phú của dải ngân hà với khung cảnh được mô phỏng từ hình ảnh chiếc bánh Chưng xanh dần kết thúc. Tại đây, ban tổ chức muốn đưa du khách đến với niềm hạnh phúc sum họp khi mọi người cùng ngồi hàn huyên bên nồi bánh chưng.

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 7

Nằm trong sự kiện Home Hanoi Xuân 2023, lễ hội mang đến điểm đến du xuân lý tưởng với những hình ảnh quen thuộc của miền Bắc như Khuê Văn Các, làng cổ Đường Lâm ngay gần phố đi bộ cầu Long Biên.

Đường hoa Quê hương Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai mạc - Ảnh 8

Khu nhà cổ được chia thành 2 bên tượng trưng cho phố cổ Hà Nội và mái nhà quê Bắc Bộ đang được trang trí ở những giai đoạn cuối. Tại đây, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam như lụa, sừng, tò he, tranh dân gian sẽ được bày bán cho du khách.

Đường hoa Home Hà Nội Xuân 2023 khoe sắc trước ngày khai hội - Ảnh 9

Ban tổ chức cũng dành nhiều không gian để tái hiện Tết xưa trực tiếp tại phố đi bộ Pont de Long Biên. Nhiều hoạt động tương tác cộng đồng hấp dẫn cũng sẽ diễn ra tại khu vực này như triển lãm tranh, biểu diễn nghệ thuật, hòa nhạc và các trò chơi sáng tạo làm từ vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Sự kiện The Home Hanoi Xuân 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 25-1 (tức từ 22 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng) tại khu đô thị Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức). Hà Nội).

Giờ mở cửa đón khách miễn phí: Từ 13h ngày 13/01.

* Chi tiết về:

Website: https://homehanoixuan.com
Fanpage: facebook.com/homehanoixuan

.#Đường #hoa #Quê #hương #Hà #Nội #Xuân #khoe #sắc #trước #ngày #khai #mạc

https://vneconomy.vn/duong-hoa-home-hanoi-xuan-2023-khoe-sac-truoc-ngay-khai-mac.htm

Đọc thêm :  The Sailing Quy Nhơn – Dự án hút khách bậc nhất thị trường BĐS miền Trung | BĐS