Hoãn Hội nghị xúc tiến BĐS trực tuyến toàn quốc đến 14/2, lịch họp dời sang 17/2 | BĐS

Hoãn Hội nghị xúc tiến BĐS trực tuyến toàn quốc đến 14/2, lịch họp dời sang 17/2

| BĐS

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam xác nhận Hiệp hội đã nhận được thông tin về Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy thị trường BĐS phát triển lành mạnh, bền vững. Sự kiện này đã bị hoãn lại đến tháng Hai. 14 và sẽ được chuyển sang ngày 17 tháng 2.

Ông Đính cũng cho biết thêm, lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam cũng không hiểu lý do chậm trễ.

Được biết, Hiệp hội BĐS Việt Nam là một trong những đơn vị được mời tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy thị trường BĐS.

Trước đó, ngày 11/2, Văn phòng Chính phủ đã có công văn điện đàm về thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững. Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì và được tổ chức từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 14 tháng 2 năm 2023. Địa điểm tại trụ sở Chính phủ và trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố.

Để chuẩn bị cho cuộc họp, Văn phòng Chính phủ yêu cầu Bộ Xây dựng chuẩn bị 60 bộ tài liệu, báo cáo để phát cho điểm cầu tại trụ sở Chính phủ và có trách nhiệm gửi tài liệu đến các điểm cầu địa phương để tham dự tại hội nghị; cử tối đa 10 cán bộ tháp tùng lãnh đạo dự hội nghị.

Đọc thêm :  Khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Đông | BĐS

Đề nghị các Bộ, cơ quan liên quan cử 01 cán bộ tháp tùng Thủ trưởng các Bộ, cơ quan dự Hội nghị tại điểm qua Trụ sở Chính phủ; không mang điện thoại di động và các thiết bị điện tử có khả năng thu, phát sóng vào phòng họp; thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Doanh nghiệp BĐS: Tập đoàn Vingroup, CTCP Tập đoàn Đầu tư BĐS NOVA (Novaland), CTCP Hưng Thịnh Land, CTCP Đầu tư BĐS Toàn Cầu (GP.INVEST), CTCP Đầu tư IMG, CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – Thành viên Un Limited (Becamex IDC Bình Dương).

Tại điểm cầu trụ sở UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tham dự có: Chủ tịch, lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công an, Tư pháp, Ngân hàng chi nhánh các tỉnh, thành phố và các cơ quan có liên quan tham dự cuộc họp. Hiệp hội bất động sản thành phố. Hồ Chí Minh tham dự tại điểm cầu UBND TP. HCM.

.#Hoãn #Hội #nghị #xúc #tiến #BĐS #trực #tuyến #toàn #quốc #đến #lịch #họp #dời #sang

https://cafef.vn/bat-ngo-hoan-hoi-nghi-truc-tuyen-toan-quoc-ve-thuc-day-thi-truong-bat-dong-san-ngay-14-2-lich-hop-duoc-chuyen-sang-ngay-17-2-2023021316291508.chn