Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược | BĐS

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược

| BĐS

Năm nay là năm thứ 5 chủ đầu tư Ecopark tổ chức bắn pháo hoa để cư dân chung vui và chào đón năm mới tại nơi mình sinh sống.

Dù 21h sự kiện mới diễn ra nhưng bắt đầu từ 19h, cư dân đã tập trung tại Swan Lake Park, mang theo đèn led foam để chào đón sự kiện.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 1

Sự kiện này được cư dân Ecopark đánh giá rất cao và ấn tượng với: phối cảnh hoành tráng, tháp ánh sáng khổng lồ bên hồ Thiên nga, những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ và màn đếm ngược đón năm mới đầy cảm xúc.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 2

“Từ chiều, gia đình tôi đã cắm trại tại Công viên Swan Lake để nghỉ ngơi, thư giãn chờ đến tối xem ca nhạc, bắn pháo hoa chào đón năm mới cùng người dân và du khách. Dù mới chuyển đến Ecopark được 6 tháng nhưng tôi rất thích các hoạt động, chương trình mà chủ đầu tư tổ chức”, chị Lê Thanh Hòa (cư dân Sky oasis, Ecopark) chia sẻ.

Điểm mạnh của Ecopark Countdown 2023 là sự đa dạng của các tiết mục văn nghệ. Những ca khúc trữ tình của Phượng Vũ, Roy Nguyễn hay những bản rap của Phúc Bồ khiến khán giả yêu mến.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 3

Hơn nữa, sự xuất hiện của 2 nam thần xứ Hàn trong nhóm HoonDoo rất được khán giả trẻ yêu thích. Hai chàng trai đến từ Hàn Quốc thể hiện những ca khúc bất hủ từ nhạc phim Hàn Quốc, sau đó song ca ca khúc “Nàng thơ” bằng tiếng Việt khiến cả sân khấu vỡ òa trước sự ân cần của giọng hát ấm áp, cố gắng thể hiện tiếng Việt.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 4

Ban nhạc rock Nhật Bản – KURROCK cũng thổi bùng cả sân khấu với giai điệu mạnh mẽ của nhiều ca khúc.

Cuối cùng, sự trở lại của ca sĩ hải ngoại Lưu Bích với những bản hit như: Dĩ vãng phai nhòa, Sức mạnh tình yêu,… đã khiến cư dân Ecopark say mê và hát vang.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 5

“Lần đầu tiên Lưu Bích hát ở Ecopark nhưng cực kỳ ấn tượng vì sân khấu lớn. Trước bữa tiệc âm nhạc hôm nay, Lưu Bích đã đi tham quan toàn bộ khu đô thị, nhìn thấy cây xanh, mặt nước xanh mát, Lưu Bích rất thích. Và đêm nay , được hát trên sân khấu này tự nhiên Lưu Bích thấy gần gũi hơn. Dù biết là đêm nay lạnh nhưng khán giả và cư dân Ecopark dễ thương nên Lưu Bích muốn có cơ hội được hát nhiều hơn tại đây”, ca sĩ họ Lưu chia sẻ Bích – em gái ca sĩ Tuấn Ngọc.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 6

Trước thời khắc giao thừa, các nghệ sĩ trên sân khấu và cả biển người đếm để chào đón năm mới 2023.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 7

Đúng 12h, màn pháo hoa hoành tráng cùng giai điệu Happy New Year quen thuộc vang lên như lời chúc mừng năm mới trọn vẹn từ chủ đầu tư đến cư dân “thành phố triệu cây” Ecopark.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark hân hoan với đại tiệc đếm ngược - Ảnh 8

Màn đếm ngược chào đón năm mới đã kết thúc, hơn 20.000 người dân địa phương và du khách vẫn nán lại, trao nhau những cái ôm thắm thiết và những lời chúc yêu thương để chào đón một năm mới may mắn và hạnh phúc.

Ngoài hoạt động Countdown chào đón năm mới 2023, Ecopark còn trang trí đường hoa, tổ chức hoạt động chợ Tết quê để chào đón Tết Nguyên Đán 2023.

.#Hơn #cư #dân #Ecopark #hân #hoan #với #đại #tiệc #đếm #ngược

https://vneconomy.vn/hon-20-nghin-cu-dan-ecopark-man-nhan-cung-dai-tiec-countdown-hoanh-trang.htm

Đọc thêm :  Hà Nội: Bàn giao toàn bộ diện tích đất phục vụ dự án Vành đai 4 - Vùng Thủ đô trước quý IV/2023 | BĐS