Hướng dẫn chọn kiểu hoa tai kim cương tự nhiên | Tahi Phạm

Hướng dẫn chọn kiểu hoa tai kim cương tự nhiên | Tahi Phạm

Hướng dẫn chọn kiểu hoa tai kim cương tự nhiên .Bông tai kim cương thường còn gọi là bông tai hột xoàn là một trong những món trang sức quý thiết yếu hèn của phụ nữ. Người đeo bông tai kim cương tự nhiên ko chỉ đeo lên người một món trang sức quý đắt tiền. Qua đôi bông tai, họ thể hiện được cái khí chất, sự sang trọng, đẳng cấp và gu thẩm mỹ.

Hướng dẫn chọn kiểu hoa tai kim cương tự nhiên
Hướng dẫn chọn kiểu hoa tai kim cương tự nhiên

 

Kiểu hoa tai kim cương Solitaire  -Solitaire diamond earrings

Hoa tai Solitaire hoặc Studs là hai kiểu hoa tai thượng cổ nhất. Chúng thường được trang trí bằng 1 viên đá quý hoặc Kim Cương duy nhất và viên đá đó được giữ bởi một lớp Kim loại quý. Đây là những đôi hoa tai hoàn hảo cho trang phục hằng ngày thường trong những dịp đặc trưng. Chúng thể hiện tốt màu sắc sắc và sực nhấp nhánh, thu hút ánh nhìn của những người đối diện.

Hoa tai Solitaire  -Solitaire diamond earrings
Hoa tai Solitaire  -Solitaire diamond earrings

Kiểu hoa tai kim cương Hoops: Hoa tai treo

Hoops là kiểu hoa tai đa năng, nó được tạo ra với từng kích cỡ và mang thể kết hợp tốt với toàn bộ các loại đá quý và hình dáng của chúng. Điểm đặc trưng ở Kim Cương Hoops là phần đính với dái tai hình tròn, rất đơn giản cố định vào tai.

Hoa tai Hoops: Hoa tai treo
Hoa tai Hoops: Hoa tai treo

Hoa tai dạng thả bông tai kim cương

24hbatdongsan.com.vn thường gọi đây là loại hoa tai thả, treo lủng lẳng phía dưới trái tai. Loại hoa tai này tương ứng với kiểu phụ nữ tươi tắn và gợi cảm. Nó được kiến thiết với từng hình dáng và độ dài khác nhau, quý anh chị mang thể lựa chọn dễ dàng. tùy từng kiến thiết, hoa tai thả mang thể được sự dụng hằng ngày hoặc được mang trong những sự khiếu nại quan trọng, nó sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng của quý anh chị.

Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu hoa tai

Hoa tai Chất liệu vàng trắng Italy hoặc bạch kim. Bạch kim là kim loại nhẹ, thế nên nó sẽ thích ứng với những chị em phụ nữ mang trái tai nhỏ thường những người ko thích đeo hoa tai mang trọng lượng tương đối lớn

Hoa tai Chất liệu vàng thuần túy

Vàng kết hợp rất tốt với đá quý, bao gồm nhiều màu sắc sắc và nhiều hình dáng, kiểu dáng khác nhau. Hoa tai của quý anh chị sẽ nhấp nhánh hơn nhiều nếu quý anh chị phối hợp chất liệu vàng với đá Kim Cương tự nhiên. Tuy nhiên, quý anh chị cũng đừng quên rằng chất liệu vào cũng làm nổi trội những viên đá Kim Cương mang màu sắc trắng trong suốt.

Hoa tai Chất liệu vàng Rose (vàng hồng)

Vàng Rose (vàng hồng) mang lẽ ko quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, chất liệu này ko được ưa chuộng như những chất liệu khác, bởi màu sắc sắc của nó trong khá mềm mại, nó thực sự thích ứng với phái nữ – những người còn tươi tắn và năng động

Tổng kết

Ở trên là một vài mẫu bông tai kim cương đẹp và sang trọng quý anh chị mang thể suy nghĩ lúc mua. Hy vọng mang thể giúp quý anh chị lựa chọn được một đôi hoa tai ưng ý với bản thân mình.Thông qua những điều mà Tahigem sẽ chia sẻ thì 24hbatdongsan.com.vn tin chắc rằng quý anh chị sẽ dễ dàng đánh giá và lựa chọn hoa tai cho riêng mình phải ko nào? so với hoa tai, đừng quá đặt nặng vấn đề về giá trị và chất lượng tốt đá quý. Bởi hoa tai thường được giấu phía sau tóc, nó ko gây quan tâm nhiều như so với nhẫn, dâu chuyền, vòng tay,… Để tiết kiệm tiền bạc, quý anh chị chỉ cần lựa chọn viên đá với chất lượng tốt vừa phải. Hoa tai Kim Cương chính là món quà đẹp và quý giá dành cho bất kỳ dịp kỷ niệm nào của quý anh chị!

Hướng dẫn chọn kiểu hoa tai kim cương tự nhiên | Tahi Phạm

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make