Karahomes góp phần làm sôi động thị trường khu Đông | BĐS

Karahomes góp phần làm sôi động thị trường khu Đông

| BĐS

Mua nhà dễ mà khó!

Karahomes góp phần làm sôi động thị trường khu Đông - Ảnh 1.

Karahomes giải quyết mọi khó khăn của khách hàng bằng cách kết nối mọi nhu cầu về bất động sản Vinhomes.

Loay hoay tìm nhà hơn 1 tháng, đến nay gia đình anh Nguyễn Trung Thành (quận Hoàng Mai – Hà Nội) vẫn chưa tìm được chỗ ở ưng ý. Dễ dàng tìm thấy thông tin trên Internet nhưng thông tin không chính xác; giá nhà mỗi thời điểm khác nhau, có khi hôm nay chủ hét giá, vài ngày sau liên hệ đã đội giá lên; Nếu có nhà rao bán qua môi giới, thủ tục nhiêu khê cũng khiến người mua hoang mang… có nhiều nguyên nhân được anh Thành đúc kết trong hành trình tìm mua nhà của gia đình.

Mua nhà tưởng dễ mà khó. Điều này dễ xảy ra do giá nhà đất đã giảm nhưng hầu hết các dự án vẫn đang trong giai đoạn triển khai, chưa thể đáp ứng ngay nhu cầu thực. Đó là chưa nói việc tiếp cận được những nguồn thông tin sản phẩm đáng tin cậy ngoài kia để giúp người mua hàng yên tâm tham gia giao dịch không phải là điều dễ dàng.

Cũng tìm mua nhà nhưng để đầu tư, anh Đỗ Văn Công không chỉ gặp khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, mà còn thấy mình kém may mắn vì sau khi mua nhà, anh thiếu đội ngũ chuyên nghiệp giúp đỡ việc chuyển nhượng. Vấn đề chỉ được giải quyết sau khi tôi quyết định tìm hiểu và làm việc với sàn giao dịch KaraHomes. Thực tế, nguồn cung sơ cấp hạn chế, giá nhà tăng hơn một năm qua, nhưng trong bất kỳ bối cảnh thị trường nào, nhu cầu an cư và đầu tư luôn có, đặc biệt là tại các dự án đã hoàn thiện.

Đọc thêm :  Thị trường bất động sản trầm lắng - thời cơ cho các nhà đầu tư tài chính vững mạnh | BĐS

KaraHomes – Thương hiệu uy tín trên thị trường thứ cấp

Trong số các đơn vị môi giới đang hoạt động tại thị trường Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư KaraHomes thành lập năm 2018 đã nhanh chóng đón đầu nhu cầu giao dịch BĐS thứ cấp, tạo niềm tin cho nhà đầu tư. Thấu hiểu thị trường chính là chìa khóa để đưa doanh nghiệp này tiến xa hơn, hướng tới những mục tiêu lớn hơn. “Hiểu ở đây không chỉ giới thiệu, mua bán sản phẩm, chỉChúng tôi coi môi giới là một nghề đòi hỏi khắt khe về kiến ​​thức và đạo đức nghề nghiệp. Nếu không am hiểu diễn biến thị trường và làm việc có trách nhiệm cao, sẽ khó đưa ra giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng.”, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – TGĐ Karahomes cho biết.

Karahomes góp phần làm sôi sục thị trường khu Đông - Ảnh 2.

Vinhomes Ocean Park là điểm du lịch thu hút hàng nghìn lượt khách vào mỗi dịp lễ và cuối tuần.

Kiến thức thị trường được xây dựng từ hệ thống thông tin nhanh và chính xác, phân tích sát với thực tế nhất có thể. Thông tin về vị trí, tiến độ, bảng giá, thông báo pháp lý… tại các dự án được KaraHomes cập nhật nhanh chóng đến khách hàng. Hơn nữa, thấu hiểu khách hàng cũng là một kỹ năng được đào tạo chuyên sâu tại KaraHomes.

Hiện tại, KaraHomes đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để đưa ra giải pháp tư vấn phù hợp nhất cho từng đối tượng, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đầu tư chất lượng tương xứng. Trong bối cảnh công nghệ có nhiều tác động tích cực đến thị trường bất động sản, hệ sinh thái gồm nhiều công cụ bán hàng hiệu quả đã được ban lãnh đạo KaraHomes triển khai, đảm bảo giải pháp đầu tư an toàn và trọn vẹn cho khách hàng.

Đọc thêm :  Hàng trăm nghìn môi giới bất động sản bất ngờ “mất việc” | BĐS

Ngoài hoạt động tư vấn và phân phối, KaraHomes còn được biết đến là đơn vị hỗ trợ chủ đầu tư uy tín. Nhờ quá trình đẩy mạnh hoạt động tư vấn, mua bán BĐS với quy trình rõ ràng, thủ tục đơn giản, pháp lý minh bạch nên Karahomes chiếm thị phần đáng kể trên thị trường BĐS thứ cấp.

Karahomes góp phần làm sôi động thị trường khu Đông - Ảnh 3.

Vinhomes Ocean Park thu hút cư dân và du khách với 360 ngày lễ hội.

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung mới, nhiều dự án khó thanh khoản nhưng bảng cân đối của KaraHomes tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong giao dịch thứ cấp đối với dòng sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và shophouse vẫn ổn định. Trong mọi trường hợp Nhà Kara luôn xác định mục tiêu đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn thông tin, giải quyết các thủ tục chuyển nhượng, pháp lý… để trở thành cầu nối mang lại giá trị bền vững cho người bán và người mua.

“Karahomes luôn cam kết hỗ trợ nhà đầu tư, kể cả trong thời điểm thị trường khó khăn, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà đầu tư bằng việc đẩy mạnh truyền thông, giúp nhà đầu tư bán được hàng và cân đối. Đồng thời, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để nhà đầu tư sở hữu những căn ưng ý và hàng hóa phù hợp về mặt tài chính được sản xuất, khi họ không may bỏ lỡ việc mua hàng vào thời điểm sớm hơn.

Được biết, trong thời gian tới, KaraHomes sẽ tiếp tục đẩy mạnh mảng kinh doanh tư vấn và kinh doanh bất động sản của Vinhomes, qua đó góp phần tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản phía Đông trong thời gian tới.

#Karahomes #góp #phần #làm #sôi #động #thị #trường #khu #Đông

https://cafef.vn/karahomes-gop-phan-tao-nen-su-soi-dong-cho-thi-truong-phia-dong-20221231162256812.chn