Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia | BĐS

Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia

| BĐS

Ngày 17/12, Tập đoàn Khang Điền tổ chức sự kiện tri ân và trao sổ hồng cho khách hàng The Classia. Dự án đã hoàn thiện phần nhà, tiện ích, cảnh quan và sẵn sàng đón cư dân vào ở.

Khang Điền đặt nhiều tâm huyết từ khâu thiết kế, thi công, hoàn thiện, bàn giao cho đến quản lý vận hành dự án. Ảnh: Khang Điền

Tương tự các dự án do Khang Điền phát triển trước đây, The Classia đã có sổ đỏ từng lô, nhà tiền chế xây sẵn, tiện ích hình thành, cảnh quan; có hồ sơ đủ điều kiện mở bán và chứng thư bảo lãnh của Vietinbank. Nhờ thi công đúng tiến độ, The Classia bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 10/2022 chỉ sau 20 ngày mở bán.

La Classia đã có sổ hồng lần đầu. Ảnh: Khang Điền

Tiến độ công việc song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của Khang Điền.

Các dự án do Khang Điền phát triển đều xây dựng đúng tiến độ. Ảnh: Khang Điền

Khi phát triển dự án, Tập đoàn Khang Điền quan niệm chất lượng của một ngôi nhà không chỉ thể hiện qua những con số kỹ thuật mà còn thể hiện qua những cảm xúc nảy nở từ những giá trị vô hình. Với The Classia, ngoài yếu tố thẩm mỹ, Khang Điền còn quan tâm đến việc tôn trọng môi trường, kiến ​​tạo không gian xanh và thiết lập hệ thống tiện ích phong phú hướng đến giá trị sức khỏe, cân bằng thể chất – tinh thần – tinh thần.

Bên cạnh đó, tập đoàn chú trọng lựa chọn đối tác có thương hiệu tên tuổi trong ngành khi hợp tác với tổng thầu An Phong, tư vấn kiểm định – giám sát chất lượng công trình SCQC3… nhằm mang đến không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân tương lai.

Đọc thêm :  Thời điểm để người có nhu cầu thực mua nhà đã đến? | BĐS
La Classia thuộc khu dân cư Khang Điền, mặt tiền đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP. Trò chơi Công tước. Ảnh: Khang Điền

Được quản lý bởi CBRE, The Classia nói riêng và các dự án Khang Điền lân cận nói chung sau khi bàn giao sẽ đảm bảo đồng bộ về an ninh và dịch vụ, mang đến không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư.

Theo đại diện tập đoàn, The Classia là mảnh ghép tiếp theo trong bộ sưu tập nhà phố và biệt thự cao cấp của Khang Điền trong hành trình tạo dựng thương hiệu quốc gia, kiên định với mục tiêu kiến ​​tạo thế giới mới. Không gian sống lý tưởng với pháp lý minh bạch, đẳng cấp thiết kế, sản phẩm chất lượng, thoải mái và an toàn.

Tập đoàn Khang Điền có nhiều chính sách hỗ trợ linh hoạt cho khách hàng sở hữu The Classia như: Chiết khấu 18%/năm/số tiền thanh toán trước hạn; tặng thêm 5% giá trị sản phẩm khi thanh toán 70%; gói lãi suất 1,5%/năm cố định trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc 18 tháng, miễn phí đến 31/12/2024…

Hotline: 0823 968 368

Website: www.theclassia.com.vn

Hồng Nhung

.#Khang #Điền #trao #sổ #hồng #cho #cư #dân #Classia

https://vietnamnet.vn/khang-dien-ban-giao-so-hong-cho-cu-dan-the-classia-2093731.html