Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia | BĐS

Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia

| BĐS

Mua Classia – Khang Điền, nơi an cư lạc nghiệp

La Classia là khu nhà phố có sân vườn, thiết kế tân cổ điển mang “âm hưởng” châu Âu giữa lòng Sài Gòn. Tương tự các dự án trước do Khang Điền phát triển, The Classia đã có sổ đỏ từng lô, nhà tiền chế, tiện ích – cảnh quan hoàn thiện và giấy tờ mua bán của cơ quan có thẩm quyền trước ngày mở bán. Nhờ hoàn thiện xây dựng trước khi mở bán nên The Classia bắt đầu giao nhà từ tháng 10/2022 chỉ sau 20 ngày mở bán.

“Thi công nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh”, tiến độ công trình luôn đi kèm với chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của một công ty bất động sản uy tín, là những suy nghĩ của khách hàng và đối tác khi hình dung về Khang Điền.

Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 1.

Các dự án do Khang Điền phát triển đều được bàn giao và sổ hồng đúng tiến độ, giúp khách hàng an tâm sở hữu.

Đó là những giá trị được tích lũy dựa trên nền tảng cơ bản với tâm niệm “làm đúng ngay từ đầu”, cẩn trọng từng bước, từng bước phát triển sản phẩm từ khi mới hình thành cho đến khi hình thành dự án, nhằm mục đích mang đến cho khách hàng không chỉ là một ngôi nhà nhưng an tâm về quyền sở hữu lâu bền theo thời gian.

Đọc thêm :  Thanh Hoá hủy kết quả sơ tuyển loạt dự án nhà ở do thiếu quỹ đất NƠXH | BĐS

Chọn an cư, chọn nhà Khang Điền

Để làm hài lòng khách hàng, Tập đoàn chăm chút từng chi tiết trong suốt quá trình, từ thiết kế, thi công, xây dựng, bàn giao cho đến quản lý vận hành. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, Khang Điền còn chú trọng đến việc tôn trọng môi trường, kiến ​​tạo không gian xanh và thiết lập hệ thống tiện ích phong phú hướng đến giá trị sức khỏe, cân bằng thể chất – tinh thần – tinh thần.

Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 2.

Nhà, tiện ích, cảnh quan đã hoàn thiện đẹp hơn phối cảnh thiết kế ban đầu.

Khi phát triển các dự án, Tập đoàn luôn chú trọng lựa chọn những đối tác có thương hiệu uy tín trong ngành. Với The Classia, Khang Điền hợp tác cùng tổng thầu An Phong, đơn vị tư vấn kiểm định – giám sát chất lượng công trình SCQC3… nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe, mang đến không gian sống hoàn hảo, xứng tầm của những chủ nhân tương lai.

Khang Điền trao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 3.

La Classia là mảnh ghép hoàn hảo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được tập đoàn Khang Điền quy hoạch và phát triển đồng bộ.

Được quản lý bởi CBRE, The Classia sau khi bàn giao nói riêng và các dự án lân cận của Tập đoàn nói chung sẽ đảm bảo sự đồng bộ về an ninh và dịch vụ, mang đến không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân Khang Điền.

Đọc thêm :  Chính phủ yêu cầu không siết tín dụng bất động sản bất hợp lý | BĐS

Nhân dịp Giáng sinh cũng vào ngày 17/12, Khang Điền sẽ tổ chức sự kiện “Joy of The Classia” ngay trong khuôn viên dự án, như lời cảm ơn đặc biệt đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn với nhiều phần quà hấp dẫn và vui nhộn và các hoạt động giải trí. như vẽ tranh chân dung, cà kheo, ảo thuật, nghệ thuật bong bóng, v.v.

Xin vui lòngTôiLiên hệ để nhận hoan nghênh chăm chú nhất:

0823 968 368 | www.theclassia.com.vn

.#Khang #Điền #trao #sổ #hồng #cho #cư #dân #Classia

https://cafef.vn/khang-dien-ban-giao-so-hong-cho-cu-dan-the-classia-20221216161406984.chn