Kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh theo mệnh | mệnh nhà ở


Kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh theo mệnh | mệnh nhà ở

CafeLand – Kích thước giường ngủ cũng quan trọng như hướng của ngôi nhà, nếu lựa chọn kích thước giường ngủ theo mệnh thích ứng sẽ mang lại vận may, tiền tài, phúc lộc cho gia chủ. Ngoài ra còn mang lại sự thoải mái, thuận tiện trong quy trình sử dụng.

Việc sử dụng những chiếc giường với kích thước quá nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh của người tiêu dùng, trong lúc những chiếc giường quá lớn sẽ làm mất sự thăng bằng căn phòng.

Chính vì thế, hãy lưu ý đến kỹ lưỡng về kích thước giường ngủ trước lúc quyết định sắm sửa giường hoặc đóng giường ngủ để tiện cho việc sử dụng cũng như hài hòa với căn phòng.

Để đo kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh mệnh, gia chủ cần chuẩn chỉnh bị cho mình một cây thước Lỗ Ban. Nguyên tắc chính để đo kích thước giường ngủ theo thước Lỗ Ban là đo kích thước phủ bì dài, rộng, cao hoặc đo đường kính trắng kính.

Theo đó, kích thước giường ngủ rơi vào các cung đỏ trên thước Lỗ Ban sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài và phúc lộc đến cho gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ cũng với thể tham khảo kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh theo mệnh ở đây.

Kích thước giường ngủ đơn theo mệnh

Giường ngủ đơn thường còn gọi là giường ngủ dành cho một người, với kích thước phủ bì tiêu chuẩn chỉnh thông thường là 100 x 190 cm hoặc loại 120 x 190 cm.

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng với thể đóng giường với kích thước rộng thường dài hơn chút như 140 x 200 cm hoặc 100 x 200 cm.

Loại giường đơn này thích ứng với phòng nghỉ nhỏ cho trẻ em hoặc được nhiều gia đình sử dụng cho người lớn tuổi người cao tuổi để ngủ một mình.

Kích thước giường ngủ đôi theo mệnh

Loại giường ngủ đôi này rất tương ứng dành cho hai người, nhất là những cặp vợ chồng giúp mang đến sự thoải mái, rộng rãi và tiện nghi cho người tiêu dùng.

Hiện nay kích cỡ giường đôi phổ biến thông thường là 150 x 190 cm, 160 x 200 cm (hai kích thước này với tên gọi khác là Queen size) hoặc 180 x 200 cm (thường được gọi là King size) và 200 x 220cm (được gọi là kích thước Super King size).

Tương ứng với những kích thước trên, đều với các bộ chăn ga gối đệm cũng rất được design theo các size tiêu chuẩn chỉnh để dễ dàng chọn lựa sản phẩm thích ứng nhất cho chiếc giường nhà mình.

thời nay hầu hết các hộ gia đình đều với thói quen sử dụng giường và đệm nên lúc mua cần hết sức quan tâm đến điều này. Do đó, cần lựa chọn giường và đệm sao cho độ cao từ trên bề mặt đến mặt đất dao động trong tầm 45 – 65 cm, sẽ thuận tiện trong quá trình dịch rời giao thông đồng thời việc bọc ga trải giường cũng dễ hơn mang lại tổng thể hài hòa và đẹp thị lực nhất.

Kích thước mệnh giường tầng đa năng

Giường tầng là loại giường với kích thước giống giường đơn nhưng được design làm nhiều tầng trong cùng một hệ giường ngủ để giúp tiết kiệm diện tích và đem lại công năng sử dụng cao cho phòng nghỉ nhỏ hẹp.

độ cao giường tầng còn phụ thuộc vào kích thước nệm và đồ sử dụng design bên trong trong phòng.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của những chuyên gia design bên trong, giường tầng thường được sử dụng cho phòng nghỉ của những bé nên phải đảm bảo độ cao an toàn, sự hợp lý trong quy trình sử dụng. đặc thù là tránh gây ảnh hưởng đến sức mạnh và sự phát triển của trẻ.

Kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh theo mệnh | mệnh nhà ở