Cách kiếm tiền trên mạng 50 mỗi ngày với Cashfiesta

Cách kiếm tiền trên mạng 50$ mỗi ngày với Cashfiesta(có auto)

Cashfiesta được đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên, cashfiesta chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của cashfiesta dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng. Chúng ta sử dụng cashfiesta như thế nào ? Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của cashfiesta và download chương trình cashfiesta về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình cashfiesta thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với cashfiesta chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 19.000/giờ)

Bạn đang xem: Kiếm tiền online với cashfiesta

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online

Nào chúng ta tính xem có đúng không nha.

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online

1 phut = 60 giây, 1h = 60 phút. vậy ta có 3600 giây.

cứ 5 giây thì ta được 1 điểm. vậy 1h chúng ta có 720 điểm, một ngày (24h) ta được tương đương 17280 điểm, một tháng chúng ta có 518400 điểm. cứ 1000= $1,66 => chúng ta có gần $860 = trên dưới 16,000,000 VNĐ. Làm sao để làm được như vậy hay một của như vậy. Hãy tận dụng những gì mình đang có. Đừng lãng phí thời gian. Nhanh tay lên nào. Àh quên để mình hướng dẫn bạn một tí nhé.

HƯỚNG DẪN

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online

Đôi khi chúng ta cũng thắc mắc rằng: “Cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào và họ lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta…???”.

Các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây…

1. Cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?

Cashfiesta thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

2. Cashfiesta lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?

Cashfiesta thu tiền mà cashfiesta chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.

3. Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ cashfiesta ?

Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:

+ Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình cashfiesta, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ cashfiesta tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ từ cashfiesta A.

+ Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp cashfiesta bạn phải giới thiệu cashfiesta đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

4. Tại sao kiếm được nhiều như vậy?

Giờ sử dụng trung bình một ngày: 1 giờ/ ngày. Mỗi người sử dụng sẽ giới thiệu 3 người khác.

Phân cấp hoa hồng của Cashfiesta như sau:

– 3 người: cấp 1 hưởng 15%

– 3-> 9 người: cấp 2 hưởng 7%

– 9-> 27 người: cấp 3 hưởng 5%

– 27-> 81 người: cấp 4 hưởng 4%

– 81-> 243 người: cấp 5 hưởng 3%

– 243-> 729 người: cấp 6 hưởng 2%

– 729-> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%

Thao khảo: 7 Trang khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam 2022

– 2187-> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%

Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc (check) tới tận nhà. 5. Đăng ký làm thành viên như thế nào ? Rất đơn giản, trước tiên các bạn vào địa chỉ 24hbatdongsan.com.vn/php/join.php?ref=isso9001

– Authentication Information Login: bạn tự chọn,

vd: chocobo ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)

+Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự

+Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt

– First, tell us where we can send your checks

+First name : Họ và tên đệm

+Last name: ghi tên thật ( Bạn phải ghi rõ họ tên thật, vì thông tin này rất cần thiết khi nhận tiền)

+Street address : ghi địa chỉ nhà, vd số 9779 đường XYZ Quận ABC TP.HCM ( nhớ ghi địa chỉ thật, để cashfiesta chuyển SEC nhận tiền )

+City : ghi tên thành phố,

vd: Ho Chi Minh, Ha Noi

+Zip/postal code : mã vùng, nếu ở HCM ( hoặc các tỉnh phía Nam) thi ghi là 70000, nếu bạn ở miền Bắc hay Hà Nội thì ghi là 10000, Huê là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ 24hbatdongsan.com.vn/tracuu/danhba/24hbatdongsan.com.vn để xem nhớ điền thêm 3 số 0 vào sau nhé).

+State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ

+Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.

+Country: Viet Nam

+Email address: ghi dia chi email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ e-mail của mình)

+Verify Email address : ghi lại địa chỉ email.

– Now, please tell us more about yourself

+Year of birth: năm sinh

+Gender: male ( nam ), female (nữ)

+Education: chọn mục nào cũng được

+Annual household income: less than $ 20000

+Industry: chọn mục nào cũng được

+Title: chọn mục nào cũng được

+Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục

– Payment Information: hình thức thanh toán tiền

+Preferred check size : chon 50$ (Nếu bạn kiếm đủ 50$ thì cashfiesta sẽ trả tiền cho chúng ta)

– Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement

Thao khảo: Kiếm tiền online bằng youtube

– Nhan vao Submit Registration để hoàn tất .

– Nếu bạn thực hiện đầy đủ các bước ơ trên trang chủ sẽ hiện lên dòng chữ Congratulation. Ngược lại bạn phải kiểm tra lại các thông tin bạn đã điền (chỗ nào chưa đúng thì nó sẽ được tô mà đỏ).

->Làm thế nào để lấy chương trình cashfiesta?

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký bạn vào trang web cashfiesta, vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web ban kiếm hàng chữ Download cashfiesta và nhấn chuột vào đó để download cashfiesta về.hay là click vao link sau 24hbatdongsan.com.vn/download/y/24hbatdongsan.com.vn để download về máy.

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online

Khi bạn vào cashfiesta sẽ có 1 thanh quảg cáo hiện lên ở phía trên cùng màn hình và trang web của cashfiesta ở phía dưới, bạn có thể tắt trang web này đi, chỉ cần thanh cashfiesta chạy là đủ. Trên thanh quảng cáo cashfiesta có 1 chú bế đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên points là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 điểm được 1,666 USD) Tiếp theo là ở ô referal là ô hiện số người bạn giới thiệu được . Ô kế bên là setting là ô để chỉnh sửa chương trình cashfiesta.

(1) Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng cashfiesta dụng được không?

Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào địa chỉ 24hbatdongsan.com.vn/download/y/24hbatdongsan.com.vn và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ). (2) Có phải cashfiesta sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?

Đúng với điều kiện bạn là thành viên của câu lạc bộ vàng gold club của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của gold club thì cashfiesta sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số đăng kí đặc biệt ( Special offer ) mà bạn đặt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới cashfiesta.

(3) Làm cách nào tôi đặt được các special offer?

Rất đơn giản, bạn vào trang chủ cashfiesta, đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần cashfiesta , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các cashfiesta cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới world, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã được 1 special offer ( lưu ý khi đăng ký bạn phải đăng ký lúc đang chạy chương trình cashfiesta và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với cashfiesta ). Mình sẽ update các special offer free trong tháng vào bài này để các bạn tham khảo.

(4) Tôi đã đăng ký special offer làm sao biết mình có bao nhiêu cái?

Bạn có thể vào account của mình và nhấn vào phần special offer done , nhưng lưu ý rằng kể từ khi đăng ký special offer thì khoảng 2 đến 4 tuần sau cashfiesta mới kiểm tra được và xác nhận special offer của mình, và đó cũng là lý do tại sao cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

(5) Làm thể nào để trở thành thành viên của gold club?

Muốn trở thành thành viên của gold club bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 special offfer , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các special offer và đạt được 133 GPS.

(6)Làm sao kiếm được điểm GPS ?

Mỗi ngày bạn sử dụng cashfiesta khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng cashfiesta và đem lại cho bạn 100 points thi bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng cashfiesta sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, cashfiesta sẽ cộng thêm15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng cashfiesta. Trung bình 1 tháng bạn sẽ kiếm được 100 GPS.

(7) Tại sao hết tháng thì points lại nhảy về số 0?

Bạn đừng lo cuối tháng cashfiesta sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm cho bạn, đưa vào số special offfer của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

(8) Bao giờ thì cashfiesta thanh toán tiền cho tôi?

Khi nào trong toài khoản của bạn có dư 50 $ thì nút payment required sẽ hiện lên, bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền). Nhanh lên các bạn ơi, hãy click vào đây để đăng ký ngay lập tức:

24hbatdongsan.com.vn/php/join.php?ref=isso9001

*Phần mềm tự động Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì bạn vẫn phải làm những công việc buồn tẻ, tốn thời gian.. và như thế cashfiesta cũng chẳng có gì khác biệt với các website kiếm tiền trên mạng khác, tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 chương trình tự động nữa. Bạn hãy Click vào 24hbatdongsan.com.vn/?136ui1f4pxxv9pt để tải chương trình cashfiesta english version 7.0 và auto restart cashfiesta english version 7.0 về máy để có thể kiếm được nhiều tiền và đỡ mệt mỏi hơn Cách sử dụng: Rất đơn giản download chương trình về giải nén ra và chạy file 24hbatdongsan.com.vn, nó hiện ra bảng auto chọn và Taskmaster rồi Hide nó đi là ok. Chú ý Auto dùng free cứ 1h là bạn phải chạy lại auto 1 lần, muốn dùng 24/24 bạn registration nhé. Để giải quyết vấn đề trên tôi đã viết ra 1 auto nhỏ để chạy lại auto restart Cashfiesta English version 7.0 ở trên mỗi khi nó tắt.

Bây giời thì bạn có thể để máy cả ngày mà không lo auto Cashfiesta English version 7.0 bi tắt đi nữa rồi. Vì cứ khi nào nó tắt đi là cái auto của mình sẽ tự động bật nó chạy lại từ đầu . Lần sau mỗi lần bạn mở máy tính lên chỉ cần chạy cái auto của mình là ok ko cần gì nhiều nữa. Các bạn chú ý tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy auto vì nhiều chương trình nhầm auto Cashfiesta English version 7.0 là virus và sẽ xóa nó đi. Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh cashfiesta theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè). Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ: 24hbatdongsan.com.vn download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL). Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!.

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC QUA.

(xin đường qua đò rồi làm ngơ, đau lòng người đưa đò lắm bạn ơi!)

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online

Xem thêm: Những câu nói hay về kiếm tiền online