ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế được thiết lập tại Bắc Giang | Tin bất động sản 24h


ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế được thiết lập tại Bắc Giang | Tin bất động sản 24h

sự đòi hỏi về ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế tại đô thị phát triển

Báo cáo tư tưởng người tiêu sử dụng bất động sản của Batdongsan.com.vn đang cho thấy nhiều thay đổi trong “khẩu vị” lựa chọn một bất động sản tiềm năng từ người tiêu dùng nhà Việt Nam. Theo đó, nhiều tiêu chí mới xuất hiện và được xem trọng hơn, ko còn là yếu ớt tố “đi kèm theo” lúc mua nhà. ví dụ, theo số liệu từ báo cáo, 3/5 người tham gia khảo sát cho biết, họ với yêu cầu cao hơn về ko gian sống sau dịch bệnh dù trước đây ko quá coi trọng yếu ớt tố này.

Phần lớn những người tham gia khảo sát đều hướng tới căn nhà với chất lượng tốt ko gian rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài tiêu chí về ko gian xanh, họ đặc thù quan tâm tới chất lượng tốt của sản phẩm về chuỗi tiện ích đi kèm theo. Xu thế chọn ko gian sống theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế đang và đang dần hiện hữu.

Theo tổ chức nghiên tương hỗ thị trường, ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế hiện nở rộ mạnh mẽ tại thành phố lớn. Một ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế phải đảm bảo đầy đủ các yếu ớt tố như vị trí trung tâm kết nối, tiện ích ngập tràn, design thông minh và tối ưu, ứng dụng kỹ thuật thời thượng, đồng thời vẫn đảm bảo với ko gian sống rộng rãi, thoáng đãng, sống xanh, sống khoẻ, sống sinh thái. Xu thế này được nhận định là sự tất yếu ớt ko thể thay đổi, nhất là sau lúc đại dịch Covid trình làng trên toàn thế giới.

Thực tế trình làng cho thấy, vận tốc tìm kiếm ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế hiện ko chỉ trình làng mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM mà dịch chuyển mạnh về các địa phương đang phát triển về kinh tế như quảng ninh đất mỏ, Hải Phòng, Bắc Ninh. Tại Bắc Giang, đô thị mới phát triển cũng ko thuộc ngoài Xu thế này, lúc sự đòi hỏi về ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế của người dân thành phố gia tăng.

Đón đầu làn sóng tìm kiếm ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế, BV Diamond Hill – Tổ hợp tháp đôi căn hộ và nhà phố thương nghiệp đang chính thức hiện diện, ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Giang.

Xác lập chuẩn chỉnh ko gian sống quốc tế tại Bắc Giang

Trong guồng phát triển ko ngừng của Bắc Giang những năm qua, như tác động tất yếu ớt, thu nhập và chất lượng tốt sống của người dân thành thị ngày càng gia tăng. Đi cùng với này là đòi hỏi khắt khe về ko gian sống theo chuẩn chỉnh quốc tế. Những căn hộ cao cấp tại BV Diamond Hill xuất hiện, sẽ trở thành chốn an cư mới mà những người dân tri thức, thành đạt Bắc Giang lựa chọn. Một cùng đồng của những thế hệ cư dân hiện đại, chú trọng sức khoẻ, “chuộng” nhịp sống thời thượng sôi động, cùng cơ chế vận hành thông minh, sẽ hình thành.

BV Diamond Hill là dự án công trình tiên phong cho chuẩn chỉnh sống quốc tế tại Bắc Giang, lúc hội tụ đầy đủ toàn bộ tiêu chuẩn chỉnh khắt khe nhất của một phong cách sống mới. Án ngữ trên con đường kính trắng Hoàng Quốc Việt, giáp 4 mặt tiền các tuyến giao thông huyết quản, BV Diamond Hill thuộc giữa trung tâm sôi động bậc nhất của thành phố Bắc Giang. Nhờ vị trí đắc địa, nơi mà hạ tầng nền móng giao thông hoàn thiện và hiện đại, từ BV Diamond Hill dễ dàng dịch chuyển tới các cơ quan hành chính, trường học chỉ trong 10 phút.

Không gian sống chuẩn quốc tế được thiết lập tại Bắc Giang - Ảnh 1.

Tổ hợp tháp đôi căn hộ cao cấp và nhà phố thương nghiệp BV Diamond Hill tiên phong xây dựng chuẩn chỉnh sống quốc tế cho cư dân tại Bắc Giang. Ảnh: Phối cảnh dự án công trình BV Diamond Hill – Bắc Giang.

BV Diamond Hill được những KTS Swan & Maclaren đến từ Singapore trực tiếp design. Với kinh nghiệm mãn tính và cũng là thương hiệu nổi danh trong kiến tạo ko gian sống xanh tại châu Á, Swan & Maclaren là cái tên đảm bảo về các tiêu chuẩn chỉnh quốc tế trong từng căn hộ tại BV Diamond Hill.

Mỗi căn hộ BV Diamond Hill đều sử dụng design bên trong cao cấp nhập khẩu từ thương hiệu danh tiếng. Đây cũng là dự án công trình tiên phong tại Bắc Giang ứng dụng quy đúng với yêu cầu 4.0 trong từng căn hộ. Cuộc sống của thế hệ cư dân trẻ được kỹ thuật hoá bằng những ứng dụng thông minh, mang đến trải nghiệm tiện nghi và hiện đại.

đặc thù, ở Diamon Hill, mọi sự đòi hỏi đều được triệu tập ở ngay ngưỡng cửa với chuỗi 50 tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn chỉnh 5 sao từ nghỉ ngơi thư dãn, chăm sóc sức khoẻ, giải trí, giáo dục như Sky Garden, vườn thiền, bể bơi vô cực, cafe vườn treo babylon, đường kính trắng dạo bộ, nhạc nước nghệ thuật, phòng cùng đồng, vườn nướng BBQ, thư viện, hệ thống gym, fitness… ko gian sống xanh tại Diamond Hill ko chỉ được đo lường và thống kê bằng design thông minh trong từng căn hộ mà còn là hệ thống cảnh sắc xanh mướt trải dài. Đây là dự án công trình tiên phong tại TP Bắc Giang, tính đến thời khắc hiện tại với khu vui chơi công viên, hồ cảnh sắc và quảng trường riêng biệt.

Trong tương lai gần, tổ hợp tháp đôi căn hộ cao cấp và nhà phố thương nghiệp BV Diamond Hill kiến tạo một khu phố mới sầm uất với các địa chỉ sắm sửa, nhà hàng quán ăn cao cấp tại khu phố nhà giàu bậc nhất Bắc Giang. Một chuẩn chỉnh mực sống quốc tế đang được thiết lập tại Bắc Giang với sự hiện diện của Diamond Hill.

Diamond Hill – Khu đô thị chuẩn chỉnh sống quốc tế bậc nhất tại trung tâm thành phố Bắc Giang

Đơn vị phát triển dự án công trình: BV Land

Đơn vị phát triển kinh doanh: WeLand

Website: https://diamond-hill.vn/

Fanpage dự án công trình: https://www.facebook.com/diamondhillthapdoibachviet

https://cafef.vn/khong-gian-tuy vậy-chuan-quoc-te-duoc-thiet-lap-tai-bac-giang-20220420135306373.chn

#ko #gian #sống #chuẩn chỉnh #quốc #tế #được #thiết #lập #tại #Bắc #Giang
ko gian sống chuẩn chỉnh quốc tế được thiết lập tại Bắc Giang | Tin bất động sản 24h