Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long | BĐS

Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long | BĐS

Những khu đô thị “ở thật”

Năm 2002, KĐT Nam Long Tân Thuận Đông quy mô 28 ha được chính thức khởi công, đánh dấu bước ngoặt lớn của Tập đoàn Nam Long từ việc phát triển những dự án nhỏ lẻ trở thành một nhà kiến tạo đô thị. Cho tới nay, nơi đây đã trở thành KĐT thương mại dịch vụ sầm uất nhất tại Tân Thuận Đông, quận 7.

Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long - Ảnh 1.

Khu đô thị Nam Long – Tân Thuận Đông phát triển năm 2002.

Cùng với sự vươn mình của Tập đoàn, danh mục KĐT mang thương hiệu Nam Long liên tục được nối dài. 11 KĐT đã và đang được phát triển, phục vụ 30.000 hộ gia đình là những con số ấn tượng cho hành trình phát triển của Nam Long. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, khách hàng vẫn đặt niềm tin vào sản phẩm Nam Long vì sức hút đến từ hệ giá trị thực, đáp ứng nhu cầu ở thực.

Theo ghi nhận thực tế, tỷ lệ căn hộ sáng đèn tại các KĐT của Nam Long luôn ở mức cao. Chuỗi các dự án đã được phát triển cách đây hàng thập niên như Nam Long Phước Long B 33 hecta (quận 9), khu đô thị Nam Long Phú Hữu 17 hecta (quận 9), Nam Long Bắc Sài Gòn 16 hecta (Bình Dương), Nam Long – Cần Thơ 23 hecta… hiện đã trở thành điểm hẹn an cư sầm uất. Những khu đô thị sau này như Akari City 8,5 hecta, Mizuki Park 26 hecta… cũng đều ghi nhận tỉ lệ lấp đầy 80-90% chỉ sau thời gian ngắn bàn giao.

Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long - Ảnh 2.

Thành phố an cư đa tiện ích Akari City giai đoạn 1 hiện là chốn an cư của gần 2.000 hộ gia đình.

Theo giới chuyên gia, tỉ lệ lấp đầy của những KĐT mang thương hiệu Nam Long trước hết đến từ chính triết lý kinh doanh nhà ở giá hợp lý – affordable housing – dòng sản phẩm hướng đến nhu cầu thực ở từng phân khúc. Đó là EHome – căn hộ vừa túi tiền cho người thu nhập trung bình với mức giá khoảng 1 tỷ đồng, Flora – căn hộ biệt lập vừa sức mua cho người thu nhập trung cao, mức giá trung bình 2,5-3 tỷ/ condominium, và Valora – nhà phố/ biệt thự dễ sở hữu cho người thu nhập cao khoảng 3,5 tỷ đồng/nhà phố, 6 tỷ đồng/biệt thự.

Đọc thêm :  Bất động sản thành phố Dĩ An hút nhà đầu tư | BĐS

Để đưa ra những dòng sản phẩm này, Nam Long đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các chương trình nhà affordable housing khắp thế giới nhằm tìm được hướng đi phù hợp nhất với thị trường Việt Nam. Và thời gian đã chứng minh hướng đi chọn nhà ở giá hợp lý làm mảng cốt lõi của Nam Long là đúng đắn. Dù thị trường ở giai đoạn thăng hoa hay ngủ đông sâu nhất, các dự án “affordable housing” của Nam Long luôn duy trì sức hút bền bỉ, đứng vững trước những tác động.

Song song với mức giá hợp lý, chủ đầu tư Nam Long cũng liên tục đưa ra các chính sách thanh toán nhẹ nhàng, góp phần giải bài toán kinh tế của đại đa số người mua ở thực thông qua sự hợp tác chiếc lược với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Nam Long với tính chất bền vững đáp ứng nhu cầu ở thật cũng được sự ủng hộ lớn từ các ngân hàng, kể cả trong bối cảnh tín dụng cho vay bất động sản thắt chặt.

Bên cạnh việc kiên định với triết lý kinh doanh bền vững, Nam Long không ngừng cải tiến sản phẩm trên tinh thần dự án sau phải tốt hơn dự án trước từ những bài học kinh nghiệm thực tế để đón đầu nhu cầu, thị hiếu ngày một khắt khe của khách hàng. Chính vì lẽ đó, Nam Long đã chọn hợp tác quốc tế để phát triển dự án – một hướng đi không hề dễ dàng bởi phải đáp ứng những yêu cầu rất cao của đối tác ngoại về khả năng quản trị, phát triển dự án, lẫn sự minh bạch trong cấu trúc vốn và vận hành.

Năm 2015 đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển đô thị của Nam Long: Chính thức công bố hợp tác cùng hai đối tác kinh nghiệm hơn 100 năm của Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad không chỉ về vốn mà còn về năng lực, kinh nghiệm phát triển bất động sản, học hỏi phát triển những tiêu chuẩn quốc tế. Từ cái bắt tay lịch sử này, hàng loạt khu đô thị cùng nhiều cải tiến về thiết kế, vật liệu, quản lý… đã được hình thành, định hình rõ nét vị thế của một nhà phát triển bất động sản hướng đến chuẩn mực quốc tế.

Qua thống kê thực tế, trên 80% người mua nhà Nam Long với mục đích để ở, còn lại hướng đến đầu tư trung và dài hạn. Những khu đô thị sáng đèn đầy sức sống thêm một lần nữa khẳng định sứ mệnh mà Tập đoàn đã kiên trì theo đuổi trong suốt 30 năm qua: phát triển nhà ở giá hợp lý cho người Việt.

Cộng đồng bền vững có phong cách sống riêng

Những ai từng đến các KĐT của Nam Long đều không khỏi ấn tượng với bức tranh cuộc sống tràn đầy hạnh phúc đến từ chính cộng đồng cư dân. Đầu tư vào môi trường sống là yếu tố giúp các khu đô thị mang thương hiệu Nam Long trở thành điểm hẹn an cư lý tưởng, từ đó, hình thành những cộng đồng bền vững, giàu bản sắc.

Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long - Ảnh 4.

Không gian sống ngập tràn mảng xanh tại EHome 3.

Trong mỗi khu đô thị, Nam Long đều phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú ngay trong nội khu. Cư dân EHome vẫn thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đủ đầy ngay ngưỡng cửa. Cư dân Akari City, Mizuki Park… dường như không cần phải đi đâu xa bởi chuỗi tiện ích đa lớp, hoàn chỉnh. Và với những đại đô thị quy mô hàng trăm hecta như Waterpoint, ngôi nhà trở thành nơi nghỉ dưỡng thực thụ với tổ hợp tiện ích đẳng cấp.

Điểm nhận diện đặc trưng tại các khu đô thị của Nam Long đó là tiện ích, kiến trúc đan cài cùng thiên nhiên xanh. Ở đó, trẻ con thoải mái vui đùa trong thiên nhiên xanh mát. Người trẻ có nơi để thư giãn, tái tạo năng lượng. Người lớn tuổi có không gian điền viên để thong dong tản bộ. Cũng chính những khoảng thở xanh mát giữa đô thị đã thôi thúc cư dân ra ngoài, gặp gỡ, kết nối và giao lưu cùng nhau.

Việc chú trọng đến chất lượng an cư tại các khu đô thị còn được thể hiện qua các chương trình tạo điểm đến như những lễ hội mang đậm màu sắc truyền thống, hoạt động hướng đến môi trường, hay các sự kiện vui chơi giải trí tổ chức theo mùa… để mang đến những sân chơi thú vị, gắn kết cộng đồng, hình thành nên nếp sống thành thị văn minh.

Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long - Ảnh 6.

Cư dân Mizuki Park xem phim tại rạp chiếu phim ngoài trời.

Những khu đô thị được kiến tạo từ nhu cầu thực sẽ hình thành nên những cộng đồng bền vững. Và cũng chính sức sống cộng đồng sẽ vun đắp giá trị cho các khu đô thị theo thời gian. Tường tận mối quan hệ tương hỗ này, Nam Long đã, đang và không ngừng kiến tạo nên những khu đô thị tích hợp quy hoạch hoàn chỉnh, kiến tạo hệ giá trị bền vững cho cộng đồng, thu hút cư dân về xây tổ ấm.

Loạt khu đô thị mang dấu ấn của tập đoàn Nam Long - Ảnh 7.

Những khu đô thị với không gian kiến trúc hài hòa thiên nhiên, kiến tạo chốn an cư lý tưởng.

Có thể nói, thành công của Nam Long đó là thay đổi hoàn toàn quan niệm của người dân khi cho rằng giá thành căn hộ tỷ lệ thuận với tiện nghi, trải nghiệm sống. Bằng kinh nghiệm và kim chỉ nam: Không chỉ xây nhà, mà còn kiến tạo phong cách sống cho cộng đồng, mỗi khu đô thị mang thương hiệu của Nam Long đã dần thiết lập định nghĩa mới về những khu đô thị hạnh phúc.

#Loạt #khu #đô #thị #mang #dấu #ấn #của #tập #đoàn #Nam #Long

https://cafef.vn/loat-khu-do-thi-mang-dau-an-cua-tap-doan-nam-long-20221112092628863.chn