Lời khuyên của chuyên gia cho đầu tư bất động sản trong thời kỳ biến động | BĐS

Lời khuyên của chuyên gia cho đầu tư bất động sản trong thời kỳ biến động

| BĐS

Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư dài hạn

Niềm tin đang trở lại với các nhà đầu tư, sau những nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS được các bộ, ngành, địa phương triển khai trong thời gian qua. Trong phiên họp thường kỳ Chính phủ mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp tục nhấn mạnh đây là “điểm nghẽn cần tháo gỡ để thúc đẩy phục hồi nhiều lĩnh vực liên quan, như trái phiếu doanh nghiệp”.

Trước đó, tại Chỉ thị 03 nhằm hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, Thủ tướng cũng yêu cầu hỗ trợ người bán, người mua nhà tiếp cận tín dụng dễ dàng hơn. Lực lượng đặc nhiệm của chính phủ cũng đã làm việc với 30 công ty và 5 thành phố trực thuộc trung ương để xác định các rào cản tồn tại trong thực tế. Gần đây nhất, ngày 8/2, Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thương mại đã gặp doanh nghiệp để đề xuất giải pháp cụ thể nhằm kìm hãm thị trường bất động sản.

Quan sát những giải pháp quyết liệt của Chính phủ, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, tin tưởng quý I năm nay, thị trường BĐS sẽ “phá băng” với những văn bản mới. được phát hành để bơm thêm vốn vào nền kinh tế.

Đọc thêm :  Chung cư Hà Nội: Chuyện lạ giữa lúc thị trường trầm lắng | BĐS
“Siêu đô thị nghỉ dưỡng biển” Vinhomes luôn duy trì lượng giao dịch ổn định nhờ ưu thế vượt trội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong năm mới.

Với triển vọng tươi sáng, giờ đây một làn sóng đầu tư đã xuất hiện. Theo bà Trang Bùi, Giám đốc điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam, tâm điểm hiện nay là các dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, nằm trong khu đô thị phát triển với tiện ích phong phú và tiện nghi. Đây là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt, đảm bảo an toàn và khả năng sinh lời tốt cho các nhà đầu tư.

Về thời gian, theo các chuyên gia, đây là thời điểm người dùng có thể tối ưu hóa khoản đầu tư của mình thông qua các chương trình ưu đãi tuyệt vời. Trần Hoàng Hải, nhân viên một công ty môi giới tiết lộ, mức hỗ trợ của một số đơn vị tiềm năng cao như Vinhomes có thể lên tới 1 tỷ đồng tại siêu quần thể đô thị ven biển rộng 1.200 ha phía Đông Hà Nội. Điều này lý giải vì sao “tọa độ” này vẫn giữ giao dịch ổn định dù tình hình nhiều nơi đã lắng dịu.

Ưu đãi hấp dẫn tại “siêu đô thị phức hợp biển” Vinhomes

Chị Đặng Huyền Trang (quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) là một trong những nhà đầu tư vừa quyết định rục rịch sang Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. “Ngay khi chốt đơn hàng, tôi có cơ hội nhận nhiều quà tân gia trị giá lên đến hàng tỷ đồng”, chị Trang cho biết.

Đọc thêm :  Căn hộ mẫu The Dragon Castle Hạ Long chinh phục khách hàng | BĐS
Chương trình ưu đãi Vinhomes thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Cụ thể, tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, những khách hàng chọn căn hộ đạt tiêu chuẩn hoàn thiện như chị Huyền Trang sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 3 triệu đồng/m2 sàn xây dựng với tổng giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng. đồng. Cùng với đó là bộ nội thất tạm trị giá lên đến 180 triệu đồng nếu quý khách dọn vào ở sớm trong vòng 9 tháng kể từ ngày bàn giao.

Đặc biệt, khách hàng ký hợp đồng mua bán trước ngày 15/02/2023 tại 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ có cơ hội nhận ngay xe mẫu giá ưu đãi. Điện máy VF 5 Plus và phiếu mua xe VinFast lên đến 200 triệu đồng. Đây là những ưu đãi của chương trình “Xuân an khang thịnh vượng” và 6 chiếc xe VF 5 Plus đã tìm được chủ nhân hạnh phúc trong đợt 1. Hiện tại, vẫn còn 6 chiếc xe đang chờ khách hàng bốc thăm may mắn.

Cơ hội nhận tiệc tân gia trị giá hàng tỷ đồng khi dọn về “siêu đô thị nghỉ dưỡng bên biển” Vinhomes kéo dài đến 15/2

Song song với đó, khách mua Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown vẫn được áp dụng chương trình “Mua nhà sang – An cư lạc nghiệp”. Theo đó, trong vòng 12 tháng sau khi hết thời hạn cấp bù lãi suất, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng khi lãi suất có biến động theo nguyên tắc: Nếu lãi suất trung bình tại thời điểm khách hàng phải trả lãi cho khoản vay cao hơn lãi suất chuẩn đảm bảo 9,5%/năm, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng phần lãi suất chênh lệch trên.

Đọc thêm :  Sửa luật đất đai, chuyên gia chỉ hàng loạt rào cản làm khó doanh nghiệp | BĐS

Nhờ đó, người dùng đòn bẩy được giải tỏa áp lực trả nợ, không còn lo phát sinh thêm chi phí, đồng thời tối ưu hóa dòng tiền tự do để có nhiều phương án gia tăng lợi nhuận.

Ngoài hưởng lợi từ chính sách ưu đãi, siêu quần thể đô thị ven biển phía Đông Hà Nội luôn đứng đầu danh sách dự án được giới đầu tư săn đón nhờ tiềm năng tăng giá bền vững với vị trí đắc địa. đang ngày càng tốt hơn và chất lượng cuộc sống là đặc biệt. Cộng gộp các tiêu chuẩn này, sản phẩm thương hiệu Vinhomes vẫn có tốc độ tăng giá cao nhất thị trường, nhưng như thực tế tại Vinhomes Ocean Park, con số này có thể lên tới 70%/năm.

Thế Định

.#Lời #khuyên #của #chuyên #gia #cho #đầu #tư #bất #động #sản #trong #thời #kỳ #biến #động

https://vietnamnet.vn/chuyen-gia-mach-nuoc-dau-tu-bat-dong-san-trong-thoi-ky-bien-dong-2109186.html