Meey Land khuyến khích hợp tác phát triển nền tảng bất động sản kỹ thuật số | BĐS

Meey Land khuyến khích hợp tác phát triển nền tảng bất động sản kỹ thuật số

| BĐS

Ngày 09/01/2023, Meey Land đã ký kết hợp tác với hai đối tác mới là Gtel Mobile và Gpay để ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào thương mại và phát triển nền tảng ví điện tử dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.

Trong thỏa thuận hợp tác giữa Meey Land và Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu (Gtel Mobile JSC), Gtel sẽ hỗ trợ và cung cấp các nền tảng kinh doanh bất động sản với nhiều lợi ích như: thẻ số, hệ thống tổng đài, ví điện tử, số visit, SIM card kho bãi và truyền thông hội tụ… để số hóa, xác thực tự động và định giá bất động sản. Đồng thời, Meey Land sẽ nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ thị trường BĐS như: Nền tảng bản đồ số Meey Map, ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn BĐS dành riêng cho môi giới BĐS Meey CRM, cổng thông tin BĐS trực tuyến meeyland.com, Ứng dụng Meey Land…

Đại diện Gtel Mobile JSC và Meey Land ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám đốc Gtel Mobile JSC chia sẻ, sau một thời gian tái cấu trúc và định vị, Gtel Mobile JSC đã quay trở lại thị trường với một hình ảnh và tâm thế mới, sẵn sàng cho những dự án giá trị.

“Gtel Mobile JSC đang từng bước xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở của riêng mình, làm nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số mọi mặt của nền kinh tế, tạo sức mạnh cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu xã hội và vươn ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp hạ tầng kỹ thuật số di động và kết nối an toàn để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong giao dịch bất động sản, giúp người mua và người bán tiếp cận thông tin chính xác, hình thành môi trường kinh doanh minh bạch và lành mạnh hơn, từ đó góp phần ổn định xã hội và cuộc sống của người dân”.

Đọc thêm :  Novaland đề xuất nghiên cứu lập quy hoạch khu đô thị phức hợp 10 tỷ USD | BĐS

Trong khi đó, hướng hợp tác giữa Meey Land và Công ty Cổ phần Thanh toán G (Gpay) là phát triển nền tảng ví điện tử, thực hiện các khoản thanh toán như nộp/thu tiền thông qua tài khoản ID của khách hàng được tích hợp trên Internet. … Quá trình này được hoạch định bài bản về lộ trình và kế hoạch triển khai theo mô hình POC, bao gồm nhiều bước từ kiểm thử, tích hợp tính năng cho đến debug đến phát triển sản phẩm theo đúng quy định. tập trung vào đấu giá bất động sản, bảo hiểm và nền tảng tài chính.

Ông Nguyễn Thuận Chất – TGĐ Gpay chia sẻ mục tiêu hợp tác giữa hai đơn vị

Ông Nguyễn Thuận Chất – CEO Gpay chia sẻ: “Với định hướng phát triển các giải pháp thanh toán nhanh chóng và liền mạch trong giao dịch bất động sản, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa Gpay và Meey Land sẽ mang lại lợi ích lớn cho thị trường với nhiều tính năng nổi bật để phục vụ người dùng tốt hơn . ”.

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Meey Land phát biểu tại sự kiện

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Meey Land cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự kết hợp giữa Meey Land và Gtel Mobile JSC, Meey Land và Gpay sẽ là động lực đẩy nhanh ứng dụng thành tựu công nghệ để tạo ra những sản phẩm hữu ích cho thực tế. thị trường bất động sản nói riêng và mở rộng sang các ngành, lĩnh vực khác của nền kinh tế, góp phần chuyển đổi số ngày càng mạnh mẽ, tạo động lực phát triển đột phá.

Đọc thêm :  Shoptel - dòng sản phẩm 'quen mà lạ' hấp dẫn giới đầu tư | BĐS

Ông Chung cũng chỉ ra rằng từ đây Meey Land sẽ có thêm nguồn dữ liệu đa dạng cũng như nền tảng mới để phát triển, gia tăng số lượng sản phẩm nhằm giảm giá thành, dữ liệu cập nhật động. , tính năng thông qua các công cụ có sẵn, cho phép bộ phận phát triển của Meey Land có kế hoạch cải thiện trải nghiệm người dùng và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Xuân Thạch

.#Meey #Land #khuyến #khích #hợp #tác #phát #triển #nền #tảng #bất #động #sản #kỹ #thuật #số

https://vietnamnet.vn/meey-land-day-manh-hop-tac-phat-trien-nen-tang-so-bat-dong-san-2099827.html