một số trong những mặt phật di lặc bọc vàng đẹp | Tahi Phạm

một số trong những mặt phật di lặc bọc vàng đẹp | Tahi Phạm

một số trong những mặt phật di lặc bọc vàng đẹp,mặt dây chuyền phật di lặc bằng vàng . Về mặt mệnh Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui tuyệt đối. Theo truyền thuyết nói rằng, sự sung sướng lớn nhất của Phật Di Lặc là biến các phiền muộn, bực tức, lo lắng của con người trở thành sự sung sướng. Và con người ta tin rằng niềm vui nội tâm của ngài Bồ Tát này mạnh tới nổi chúng luôn hiện hữu trên khuôn mặt thánh thiện, ông đến đâu thì nơi đó mang sự sung sướng. Do vậy lúc đeo vòng cổ Phật Di Lặc lên người thì quý anh chị sẽ luôn vui vẻ và ko còn cảm thấy buồn phiền nữa.

Một số mặt phật di lặc bọc vàng đẹp
một số trong những mặt phật di lặc bọc vàng đẹp

Phật Di Lặc là hình tượng cho sự ổn định,niềm vui và sự sung sướng .lúc ngắm nhìn khuôn mặt của Phật mọi lo âu phiền muộn sẽ tan biến.một số trong những người còn tin rằng xoa bụng Phật được coi là đem tới may mắn và sự tốt lành.trang sức đẹp dây chuyền Phật Di Lặc tượng trưng cho quyền quý như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được xem là đựng vô số châu báu.Hầu hết, các vị khách hàng thường lựa chọn dây chuyền Phật Di lặc với mong muốn luôn cảm thấy vui vẻ và mọi điều được như ý.Do vậy, trang sức đẹp tâm linh sẽ hòa quyện vào đời sống tinh thần của con người.

Tương truyền rằng Phật Di Lặc là vị Phật thứ 5 trong Hiền Kiếp để nối ngôi Phật Thích Ca Mâu Ni. Di Lặc cũng là vị bồ tát cuối cùng xuất hiện trên Trái Đất được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Hình ảnh Phật Di Lặc hiện hữu khắp mọi nơi trong cuộc sống ngày này, quý anh chị mang thể dễ dàng tìm thấy ngài được thờ cúng tại các địa chỉ, vị khách sạn, nhà riêng thường chùa chiền,..

mặt dây chuyền phật di lặc bằng vàng
mặt dây chuyền phật di lặc bằng vàng

Ý nghĩa phòng thủy của mặt phật di lặc bọc vàng

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc trong mệnh mang ý tức thị hình tượng của niềm vui và sự sung sướng, hóa giải toàn bộ sự đau buồn, bực tức, lo lắng thường mệt rũ rời của con người trở thành sự sung sướng.

Dân gian còn quan niệm rằng Di Lặc còn là tượng trưng cho sự hài hòa và sự sung sướng lớn lao, nếu đang cảm thấy buồn phiền chỉ cần nhìn vào khuôn mặt Phật sẽ vui vẻ ngay, xoa bụng Phật sẽ được ban phước lành và may mắn.

mặt dây chuyền phật di lặc bằng vàng
mặt dây chuyền phật di lặc bằng vàng

Bên cạnh đó, Phật Di Lặc còn là hình tượng của sự giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và các túi được xem là đựng rất nhiều vàng Bạc đãi. Hầu hết mọi người chọn đeo tượng Phật mang khuôn mặt vui, với ước nguyện luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Phật Di Lặc cũng tương đối được xem là hình tượng của sức mạnh và sự trường thọ vì mang đôi lúc người ta thấy vị Bồ Tát này mang theo chiếc bình hồ lô bên mình. Nụ vui của Phật Di Lặc luôn tỏa sáng trên gương mặt hiền từ, vì thế Ngài đi đến đâu thì nơi đó sẽ mang sự sung sướng, được coi là hình tượng của sự hài hòa và vô tư.

Nên đeo mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc như thế nào?

Mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc được chế tác chủ yếu ớt bằng đá quý hoặc Bạc đãi, nhiều người quan niệm rằng đeo tượng Phật Di Lặc sẽ mang được nhiều niềm vui cũng như bỏ bớt sự lo âu và gia tăng vận may cũng như sức mạnh.

Vì hình tượng Phật rất linh thiêng nên thường được chế tác thành mặt dây chuyền được đeo ở cổ, ko nên đeo ở tay và ko được sử dụng làm lắc chân. Vì nếu đeo như vậy thì mặt Phật sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều tác nhân gây ô uế trong cuộc sống và các hoạt động sinh hoạt.

lúc chọn mua mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc thì quý anh chị nên lựa chọn mầu sắc sắc hợp với bản mệnh của tôi để đem lại nhiều sự may mắn. Hiện nay, các loại mặt dây chuyền Phật Di Lặc thường thường được chế tác từ các loại ngọc mầu sắc trắng được rất nhiều người ưa chuộng bởi họ quan niệm rằng mầu sắc trắng là mầu sắc mệnh giúp hóa giải Tam Bích hữu hiệu. Do vậy, những mẫu tượng Phật được chế tác từ cẩm thạch, mã não thường thạch anh trắng đều được rất nhiều người săn đón trên thị trường.

Tuy vậy, dù tượng Phật Di Lặc được chế tác từ chất liệu gì thì cũng đều mang một ý nghĩa đặc trưng và để tượng Phật phát huy được hiệu quả thì quý anh chị nên sử dụng đúng cách như:

  • lúc đeo mặt dây Phật Di Lặc thì quý anh chị ko được để ngài đụng đến những thứ ô uế và tốt nhất là quý anh chị nên đeo mặt dây chuyền thay vì lắc tay.
  • quý anh chị nên tháo dây chuyền lúc đi tắm hoặc lúc đi ngủ để đảm bảo luôn được sạch sẽ nhất
  • Nếu ko may làm vỡ mặt dây Phật Di Lặc thì quý anh chị cũng đừng nên tùy tiện quét bỏ mà hãy sử dụng giấy vàng gói lại rồi chọn những ngày lẻ tháng âm lịch đem đốt dưới ánh mặt trời.

 

Mặt Phật Di Lặc hợp với tuổi nào,
Mặt Phật Bọc vàng 18k,
Mẫu Mặt phật bọc vàng,
Mặt dây chuyền phật di lặc Bọc vàng,
Mặt Phật bọc vàng,
Mặt di lặc bọc vàng 10k,
Mặt Di lặc Bọc Vàng,
Mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng vàng,

một số trong những mặt phật di lặc bọc vàng đẹp | Tahi Phạm

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make