Năm 2023, có 4 tuổi rất tốt xông đất, mang lại may mắn, tiền tài cả năm cho gia chủ | BĐS

Năm 2023, có 4 tuổi rất tốt xông đất, mang lại may mắn, tiền tài cả năm cho gia chủ

| BĐS

Năm 2023 có trẻ 4 tuổi chôn mình xuống đất cực tốt để mang lại may mắn, tài lộc cả năm cho gia chủ - Ảnh 1.

Xông đất hay còn gọi là xông đất là một nét đẹp văn hóa của người Việt từ xưa đến nay. Ông cha ta quan niệm rằng nếu đầu năm mọi việc suôn sẻ thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi việc.

Cũng theo quan niệm dân gian, sau giao thừa, mọi điều xui xẻo đều qua; và tất cả đều trở thành những khởi đầu mới. Mong một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh. Vì vậy, người đầu tiên bước vào nhà thường được gọi là “thần tài” – sứ giả sẽ mở cửa tài lộc, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Vì vậy, với nhiều người, quan niệm người đi đầu đổi mới đầu năm mới rất quan trọng. Việc chọn tuổi đào đất, xông nhà cũng rất khác nhau ở mỗi gia đình. Có nhiều gia đình chọn tuổi rất kỹ lưỡng và cẩn thận, nhưng cũng có những gia đình tự xông đất hoặc đơn giản là chọn người tốt…

Về quan niệm phong thủy, theo các chuyên gia phong thủy, người xông đất trước hết phải là người hòa hợp với thiên can, địa chi của năm và không xung khắc với tuổi. chủ sở hữu.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng, năm mới 2023 có 4 con giáp rất tốt để xông nhà, mở hàng là Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971), Tân Mùi (1991). ). .

Đọc thêm :  Sun Riverpolis: Khu đô thị ven sông đáng sống tại Đà Nẵng | BĐS

Ngoài những tuổi trên gia chủ có thể lựa chọn các tuổi sau: Ất Mùi (1955), Mậu Thân (1968), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Mậu Thìn (1988), Giáp Tuất (1994). , Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998), Quý Mùi (2003).

Còn chuyên gia phong thủy Phạm Cương chia sẻ thêm về những lưu ý khi chọn người, chọn tuổi để đổi mới. Theo ông, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người xông đất, họ phải ngoan, có bản lĩnh, làm ăn phát đạt, ở nhà không có chuyện buồn, tuổi tác không phải trực với người khác. chủ nhân, như tuổi Bính Tý. nên tránh tuổi Ngọ, tuổi Mão tránh tuổi Dậu.

Đặc biệt khi hỏi người vào nhà, vào đất, các chuyên gia đã thấy rằng ở đời không phải chuột, ngựa nào cũng vào được. Đôi khi, nếu xem kỹ Tử vi, tuy Tý và Ngọ đang đối mặt với Thái Tuế và Tuế Phá, nhưng vẫn có các sao khác hội hợp để hóa giải các xung, có khi chỉ là lời ăn tiếng nói mà thôi.

“Trong cuộc sống, gặp được những người bạn tâm giao, tri kỷ, gặp được người đó mình thấy may mắn, vui vẻ, đầu năm có thể mời đến nhà nếu không tìm được người ưng ý về âm dương ngũ hành. Chính những người bạn này rất quý giá đối với gia chủ bởi họ mang đến sự an lành, may mắn, bình an và chính sự bình yên trở về trong ngày đầu năm đã tạo nên nguồn năng lượng dồi dào để gia chủ trải qua một năm bội thu. may mắn, sức khỏe, tài lộc”, chuyên gia Phạm Cương chia sẻ.

Đọc thêm :  Ra mắt dự án tháp đôi căn hộ cao cấp đầu tiên trong quần thể Essensia Nam Sài Gòn | BĐS

.#Năm #có #tuổi #rất #tốt #xông #đất #mang #lại #mắn #tiền #tài #cả #năm #cho #gia #chủ

https://cafef.vn/nam-2023-co-4-tuoi-xong-dat-cuc-tot-dem-lai-may-man-tien-tai-ca-nam-cho-gia-chu-202301120747373.chn