Nghỉ dưỡng biển – Xu hướng mới cho nhà phố trong tương lai | BĐS

Nghỉ dưỡng biển – Xu hướng mới cho nhà phố trong tương lai

| BĐS

Dấu hiệu thay đổi nhu cầu của con người

Dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn nơi an cư. Con người mong muốn tìm đến sự cân bằng, sức khỏe, cải thiện một không gian sống chất lượng, gần gũi với thiên nhiên để lấy lại năng lượng và tinh thần sau những ngày căng thẳng. Đây cũng là xu hướng chung diễn ra ở nhiều nước trên thế giới kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Môi trường và không gian ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hạnh phúc của con người. Một không gian mang lại sự bình yên và hạnh phúc sẽ tác động tích cực đến những rung động của con người với cuộc sống, tạo động lực để tương tác với xã hội, với thiên nhiên và với chính mình.

City resort - Xu hướng mới của nhà phố trong tương lai - Ảnh 1.

Theo các chuyên gia, nhu cầu sở hữu không gian sống hài hòa với thiên nhiên sẽ tiếp tục tăng cao, đặc biệt là sống an lành bên gia đình và hướng đến lối sống sinh thái bền vững tái tạo năng lượng ngày càng gia tăng.

Nhu cầu đổi mới không gian sống này đã tạo nên một làn sóng mới trong ngành thiết kế kiến ​​trúc, thay đổi phong cách và xu hướng để phù hợp với bối cảnh hiện tại.

Nghỉ dưỡng biển – Xu hướng mới cho nhà phố trong tương lai

Đọc thêm :  Bộ Xây dựng tái cơ cấu, thoái vốn tại loạt ‘ông lớn’ | BĐS

Kiến trúc suy cho cùng cũng được sinh ra từ suy nghĩ, tình cảm và mong muốn của con người. Theo xu hướng sống cân bằng và bền vững, một khái niệm mới ra đời với sứ mệnh thay đổi và mang lại hạnh phúc cho mọi người khi được sống tại chính ngôi nhà của mình – “resort trong phố”.

City resort - Xu hướng mới của nhà phố trong tương lai - Ảnh 2.

Phong cách thiết kế này vừa dung hòa được sự cứng cáp của đường nét kiến ​​trúc, vừa có sự mềm mại nhất định trong việc đưa những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vào công trình. “Street resort” là phong cách kiến ​​trúc quay về cuộc sống nguyên bản, lựa chọn vật liệu thô mộc địa phương, bổ sung những mảng xanh tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng với tiêu chí bền vững, ưu tiên sức khỏe con người và nâng cao mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên.

Hòa hợp với thiên nhiên là con đường hạnh phúc ngắn nhất. Mỗi thiết kế không chú trọng sự cầu kỳ mà chú trọng khai thác không gian, yếu tố thiên nhiên và nhu cầu, sở thích của gia chủ. “Street resort” hướng đến sự đơn giản, cả vật liệu lẫn nội thất sử dụng đều được sắp xếp, lắp đặt một cách tinh tế và nhẹ nhàng.

MM Home – Tiên phong thiết kế “resort trong phố”

Từ những kiến ​​trúc sư có chung ước mơ và mục tiêu, MM Home được thành lập với tiêu chí đưa thiết kế xanh vào cuộc sống của mọi người, phá vỡ khuôn mẫu nhà phố hình hộp thông thường, phủ xanh mọi ngõ ngách Việt Nam, tạo nên những giá trị tích cực và trường tồn.

City resort - Xu hướng mới của nhà phố trong tương lai - Ảnh 3.

Theo đuổi sứ mệnh mang hơi thở resort và nhà phố nghỉ dưỡng đến với nhà phố vuông vức, MM Home luôn tập trung vào 3 giá trị cốt lõi kiến ​​tạo chuẩn “resort trong phố” với không gian xanh tự nhiên cùng chi phí hợp lý.

City resort - Xu hướng mới của nhà phố trong tương lai - Ảnh 4.

Mỗi thiết kế của MM Home đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tạo nên những không gian đơn giản mà tinh tế. Với MM Home, một không gian sống phải giúp chủ nhân tìm thấy những giá trị nội tại của chính mình, hòa vào những giá trị nguyên sơ, sống hài hòa và chan hòa với thiên nhiên. Thước đo của mỗi dự án chính là con người. Khi người dân sống trong đó cảm thấy an toàn, thoải mái thì tòa nhà này mới thực sự “sống” và truyền đi những điều tốt đẹp cho xã hội.

Đọc thêm :  Các địa phương vào cuộc chặn 'thổi giá' nhà đất, siết phân lô bán nền | BĐS

Khi cuộc sống hiện đại trở nên ngột ngạt và đầy mệt mỏi, ước mơ lớn nhất trong mỗi con người là tìm lại sự trong lành và hơi thở thầm lặng của thiên nhiên, sống chậm lại và lắng nghe sự bình yên của thiên nhiên trong mình.

MM Home – Biến nhà phố thành resort

Trang mạng: www.mmhome.vn

Facebook: www.facebook.com/mmhome.vn

Lh trực tiếp: 0369 115511

Địa chỉ: 26 Đường 55, KDC Văn Minh, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

.#Nghỉ #dưỡng #biển #hướng #mới #cho #nhà #phố #trong #tương #lai

https://cafef.vn/resort-pho-xu-huong-nha-pho-moi-trong-tuong-lai-20221213103246175.chn