Nhà phố thương nghiệp 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn | Tin bất động sản 24h


Nhà phố thương nghiệp 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn | Tin bất động sản 24h

Tiện ích nội khu chuẩn chỉnh chuyên gia

Với 9 tầng trung tâm thương nghiệp Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury mang thể khẳng định tuyệt đối là rẳng: đây đang là nơi mang hệ thống tiện ích: Đầy đủ – Sang trọng – Cao cấp nhất cho cư dân tại Thăng Long Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng.

đặc thù, dự án công trình rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về design, cảnh sắc đều nhằm mục đích đảm bảo tối ưu về ko gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Ở Thăng Long Luxury, trẻ nhỏ được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng Thăng Long Garden, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh sắc cây cối, mặt nước. Việc ko gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

mặt kia, do sở hữu vị trí chiến lược, cùng với sự nâng tầm về nền móng hạ tầng giao thông và vận tốc đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến chọn lựa của giới trẻ và khác quốc tế với khu ăn và uống sắm sửa mang tính gần gũi như Thăng Long Night Market vô cùng sống động.

Nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn - Ảnh 1.

Thăng Long Central Mall – Trung tâm thương nghiệp Thăng Long

Như thế chưa đủ so với một nơi được xem là dành cho chuyên gia, lúc còn sở hữu thêm Thăng Long Hospital và Thăng Long School là nơi chăm sóc sức mạnh và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Với hơn 3.250 người trong khu đô thị thì việc một trung tâm y tế bài bản về chất lượng cao,cũng như dụng cụ cần thiết trong những công tác và làm việc giáo dục là vô cùng cần thiết.

toàn bộ các tiện ích đẳng cấp góp phần tạo lập cuộc sống đẳng cấp ở Thăng Long Luxury. Thành phố công nghiệp sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nhiều lúc lại quên quan tâm đến sức mạnh, vậy thì Thăng Long Thể Thao Center là nơi phục vụ những sự đòi hỏi về thể thao ko chỉ của cư dân trong khu đô thị mà còn là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

ko chỉ mang tiện ích nội khu mà Thăng Long Luxury còn được hưởng lợi rất nhiều tiện ích khác nhờ tác động của vị trí dự án công trình. Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng với quy mô khu công nghiệp lớn nhất tỉnh bình dương, được quy hoạch đồng điệu về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành thủ phủ công nghiệp hiện đại và bền vững, Thăng Long Luxury nghiễm nhiên được thừa hưởng một loạt tiện ích riêng mang như: Trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, chợ Bàu Bàng, bệnh viện trung tâm y tế, hệ thống nhà băng..v..v

Chính sách ưu đãi chỉ mang tại Thăng Long Luxury

Theo đó, Thăng Long Luxury sẽ mang đến công tác ưu đãi “cực khủng” dành cho vị khách hàng. rõ ràng, vị khách hàng chỉ cần tính sổ 40% tổng giá trị sản phẩm và chờ đến ngày sang tên công xác nhận sổ mới tính sổ phần còn sót lại.

đặc thù, vị khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay lúc tính sổ đủ 70% tổng giá trị sản phẩm.

Hiện tại, dãy nhà phố thương nghiệp Thăng Long Luxury mang 2 loại diện tích với tổng diện tích xây dựng là 248m2 và 268m2, với design bao gồm: 1 nhà vị khách, 1 nhà bếp, 3 phòng nghỉ, 1 phòng thờ, 3 nhà vệ sinh, 1 sảnh thượng và sảnh trước để kinh doanh thương nghiệp là 10m2 – 30m2.

Phố thương nghiệp chuyên gia Thăng Long Luxury với kiến trúc Tây Âu, 1 trệt 2 lầu, toàn bộ tạo thành một tuyệt tác cuộc sống và làm việc cho những chuyên gia tại đây. cùng đồng dân cư văn minh với an nình bảo đảm. cư dân tương lai tại đây sẽ được sống trong môi trường thiên nhiên thuận lợi nhất để an cư bền vững, sự sung sướng đông đầy.

Nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn - Ảnh 2.

Khai trương nhà mẫu và Sales Gallery tại Thăng Long Luxury

Thông tin dự án công trình

Dãy nhà phố thương nghiệp Thăng Long Luxury – Đại đô thị Thăng Long Central City

Vị Trí: thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Tỉnh tỉnh bình dương

Website: https://thanglongluxury.vn/

https://cafef.vn/nha-pho-thuong-mai-1-tret-2-lau-chi-voi-29-ty-1-can-20220324165129011.chn

#Nhà #phố #thương #mại #trệt #lầu #chỉ #với #tỷ #căn
Nhà phố thương nghiệp 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn | Tin bất động sản 24h