Nhà Trắng trang trí đón Giáng sinh | BĐS

Nhà Trắng trang trí đón Giáng sinh

| BĐS

Các ngôi nhà trên khắp thế giới đều được trang hoàng đón Giáng sinh và Nhà Trắng cũng không ngoại lệ. Hình ảnh được công bố cho thấy không khí lễ hội tràn ngập Nhà Trắng với đủ kiểu trang trí.

Chủ đề trang trí Giáng sinh năm 2022 của Nhà Trắng là “We the People”, ám chỉ sự đoàn kết và gắn bó với nhau. Đồ trang trí năm nay bao gồm 25 vòng hoa, 77 cây thông Noel và hơn 83.000 bóng đèn.

77 cây thông Noel được trang trí tại Nhà Trắng.

“Khi đất nước chúng ta cùng nhau đón lễ, truyền thống có thể khác nhau, nhưng các giá trị cốt lõi của Mỹ là niềm tin, sự lạc quan và đoàn kết.” Tổng thống Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã viết thư cho kỳ nghỉ Giáng sinh năm nay.

Mặc dù không thể trực tiếp đến thăm Nhà Trắng vào dịp lễ Giáng sinh này, nhưng mọi người có thể xem các đồ trang trí ở đây thông qua nền tảng trực tuyến Văn hóa và Nghệ thuật của Google.

Cây thông Noel chính của Nhà Trắng được đặt trong Phòng Xanh.

Cây thông Noel giữa lòng Nhà Trắng vẫn là vấn đề được dư luận quan tâm. Năm nay, cây chính thức có chiều cao gần 6m, chạm trần căn phòng xanh. Nó được trang trí bằng những chú chim thủ công, tượng trưng cho 50 bang, 6 vùng lãnh thổ, Thủ đô Washington DC của Hoa Kỳ.

Trên những cây Sao vàng này có nhiều hình trang trí khắc tên các quân nhân Mỹ đã ngã xuống.

Du khách còn được chiêm ngưỡng những cây Sao Vàng, trên đó có trang trí khắc tên các liệt sĩ.

Đọc thêm :  Bà Rịa-Vũng Tàu: Xử lý dứt điểm việc làm đường trên đất nông nghiệp trong năm 2022 | BĐS
Cảnh trang trí một hành lang phía đông của Nhà Trắng.

Một điểm nổi bật khác trong trang trí Giáng sinh 2022 của Nhà Trắng là khu vực trang trí theo chủ đề “We the Children” trong Phòng ăn của Nhà Trắng. Nó có các bức chân dung tự họa của các sinh viên trên khắp đất nước. Ngoài ra, treo phía trên lò sưởi là những chiếc tất màu đỏ và trắng có tên các cháu của Tổng thống Biden.

Không gian trang trí theo chủ đề ‘We the Children’ trong Phòng ăn Nhà Trắng.

Giáng sinh ở Hoa Kỳ không thể trọn vẹn nếu thiếu một “ngôi nhà bánh gừng” và nó được đặt trong phòng ăn. “Ngôi nhà bánh gừng” năm nay là mô hình thu nhỏ của Hội trường Độc lập Philadelphia, nơi ra đời của Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ.

Một phiên bản thu nhỏ của Hội trường Độc lập Philadelphia trong Phòng ăn của Nhà Trắng.

Quang Đăng (Dịch)

.#Nhà #Trắng #trang #trí #đón #Giáng #sinh

https://vietnamnet.vn/nha-trang-trang-hoang-don-giang-sinh-2091243.html