Nhiều ý kiến ​​xung quanh môi giới trực tiếp “chốt” hàng chục nền đất giữa thị trường “đóng băng” | BĐS

Nhiều ý kiến ​​xung quanh môi giới trực tiếp “chốt” hàng chục nền đất giữa thị trường “đóng băng”

| BĐS

Nickname Duong Vi bình luận: “Gà trống online”; biệt danh Bồ Nguyên: “Lừa gà cò”; nickname Nhã Nguyễn: “Nhốt gà vào chuồng”. Trong khi đó, nickname Hathanh Nguyen viết “Chiến thuật đội sales không được quậy”; nickname Minh Quân: “Giám đốc livestream, nhân viên chốt”.

Nhiều ý kiến ​​xung quanh môi giới trực tiếp chốt hàng chục nền đất giữa thị trường đóng băng - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng, thông tin người quản lý sàn bất động sản Hà Nội phát sóng trực tiếp chốt hàng chục lô đất chỉ là “chiêu trò” nhằm “kéo gà”, đánh bóng thương hiệu của sàn bất động sản này.

Nickname Khoa Hoang cho rằng: Bán rau sống còn khó nói gì BĐS trong thời kỳ “ngủ đông”; Theo nickname Tran An:… “Mua đất đối với nhiều người là cả một tài sản lớn, phải xem đi xem lại mảnh đất định mua và tìm hiểu thật kỹ càng chứ không phải cái quần, cái áo vài trăm nghìn đâu. được bán qua livestream….”. Cùng quan điểm, nickname Nguyễn Thị Chung viết: Bán đất giá cao không phải cái quần, cái áo mà chốt nhanh thế, người mua cầm đi xem 5 lần 7 lượt vẫn chưa chốt…

Tuy nhiên, trong số hàng trăm bình luận, cũng có ý kiến ​​cho rằng, rất có thể màn chào hàng trực tiếp là có thật. Theo Nickname Tuấn Trần: “Với thị trường hiện nay, việc chốt giá như trên là chuyện khá bình thường… Dự án phân lô thường có vài trăm lô, chốt vài chục lô là chuyện bình thường. Mức giá 2 triệu/m2 cũng khá thấp.

Đọc thêm :  BV Diamond Hill: Nguồn cung nhà ở cao cấp cho chuyên gia, kỹ sư tại các khu công nghiệp Bắc Giang | BĐS

Trong khi nickname Cfe Đặng bình luận: “Thị trường không đóng băng, chỉ là giá cao quá nên không bán được, nhu cầu mua nhà đất vẫn rất lớn”…

BẰNG Thiên Phong Thông tin, mạng xã hội gần đây lan truyền thông tin giám đốc một sàn BĐS có địa chỉ tại Hà Nội trực tiếp bán đất và chốt hàng chục nền đất trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường BĐS “đóng băng”, không có giao dịch.

Nhiều ý kiến ​​quanh vụ livestream môi giới chốt hàng chục nền đất giữa thị trường đóng băng - Ảnh 2.

Theo nội dung đoạn livestream, ngay trong ngày Thần Tài (31/1), một người tự xưng là quản lý của một sàn bất động sản có địa chỉ tại Hà Nội đã livestream rao bán đất nền khu nhà ở đã có sổ đỏ tại TP. xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) với giá “siêu rẻ” gần 300 triệu đồng/lô diện tích 150m2. Cùng với đó, khách hàng “chốt” mua sẽ được tặng thêm 5 chú mèo vàng. Kết thúc buổi phát trực tiếp, có thêm hàng chục hàng kéo đến tổng kho để mua đất.

Theo tìm hiểu, người phát trực tiếp buổi rao bán đất là ông Nguyễn Đạt Thức, Giám đốc Công ty cổ phần Trung Thực Land có địa chỉ tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trao đổi với PV, ông Thức cho biết việc rao bán đất nền trực tiếp và hàng chục khách hàng “chốt” mua đất công ty bán giữa lúc thị trường “đóng băng” là có thật.

“Khu đất công ty bán nằm trên địa bàn huyện Nông Cống, toàn bộ là đất thổ cư, đã có sổ đỏ từng lô, vị trí gần khu công nghiệp. Kèm theo chính sách ưu đãi và giá rẻ. Đồng thời, tôi là quản trị viên của cộng đồng bán hàng online với nhóm khách hàng có tiềm lực tài chính nên việc mua một nền đất vài trăm triệu không khó”, giám đốc Công ty cổ phần Trung Thu Land giải thích.

Đọc thêm :  Nhà cho thuê Hà Nội 'cháy hàng' dù giá tăng gấp đôi | BĐS

Theo Giám đốc Công ty cổ phần Trung Thực Land, trong bối cảnh thị trường bất động sản khó khăn, phương thức bán hàng truyền thống không còn hiệu quả. Vì vậy, Công ty buộc phải đổi mới chiến lược kinh doanh để có thể “bám trụ” giữa thị trường bất động sản khó khăn như hiện nay.

.#Nhiều #kiến #xung #quanh #môi #giới #trực #tiếp #chốt #hàng #chục #nền #đất #giữa #thị #trường #đóng #băng

https://cafef.vn/nhieu-y-kien-quanh-viec-moi-gioi-livestream-chot-ca-chuc-lo-dat-giua-luc-thi-truong-dong-bang-20230214110740421.chn