Những cánh cửa vô hình – Xu thế mới trong năm 2022 | mệnh nhà ở


Những cánh cửa vô hình – Xu thế mới trong năm 2022 | mệnh nhà ở

Cửa vô hình, thường cửa ko khung là một cách hoàn hảo để tích hợp chúng vào tường, điều này tạo ra vẻ ngoài trực quan hài hòa trong ko gian của quý anh chị. Do đặc thù của kiểu cửa này, chúng là một sự thay thế trang nhã, hiện đại cho ngôi nhà của quý anh chị.

Cửa vô hình là cửa ngang bằng với tường. Chúng được design đặc trưng với vẻ ngoài trang trọng. Kiểu cửa này ko mang khuôn hoặc khung lộ ra ngoài. Kết quả là, chúng tích hợp hoàn hảo với bức tường.

Một tính chất thú vị khác của loại cửa này là quý anh chị mang thể cá thể hóa chúng đến độ cao tối đa mang thể.

Một ý tưởng tuyệt vời là ngụy trang những cánh cửa này với bức tường bằng cách sơn chúng cùng màu sắc. Điều này cũng tạo thêm nét thanh lịch cho bất kỳ ko gian nào. Ngoài ra, quý anh chị mang thể sử dụng cửa kính, nếu quý anh chị muốn thêm ánh sáng cho căn phòng của tôi.

quý anh chị cũng mang thể chọn một cánh cửa với lớp hoàn thiện thích ứng nhất với sở trường cũng như phong cách của ngôi nhà của quý anh chị. Cửa vô hình mang rất nhiều lựa chọn, toàn bộ đều mang tính linh hoạt cao.

Những cánh cửa này thường phẳng và ngang bằng với bề mặt tường tường. Ngoài ra, những cánh cửa vô hình rất hợp với phong cách tối giản.

Một lựa chọn khác là kết hợp những cánh cửa này với phong cách đương đại. Ngoài ra, quý anh chị mang thể tìm thấy các biến thể khác nhau thích ứng với thẩm mỹ của tôi.

đặc thù của cửa vô hình

1. Cửa vô hình khớp với tường

Những cánh cửa này mang một mặt phẳng với tường. Do đó, chúng được tích hợp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với bức tường vì chúng mang cùng kiểu trang trí.

2. Cửa vô hình tối giản

Một đặc thù khác của những cánh cửa này là quý anh chị ko thể tìm thấy bất kỳ yếu ớt tố nào trên cửa. Thứ duy nhất quý anh chị thường mang thể tìm thấy là tay nắm cửa. Tuy nhiên, mang những cánh cửa vô hình thậm chí còn ẩn cả tay cầm.

một trong những cửa theo phong cách này mang khung mang thể đảo ngược và mang thể được gắn trên cả vách ngăn bằng thạch cao. Đây là một giải pháp thực tế cho phép thay đổi. quý anh chị cũng mang thể quyết định lý thuyết Open.

Cửa vô hình là một khoản tài trợ đáng giá với design tinh xảo.

3. thông liền từ sàn đến trần nhà

Một trong những khía cạnh thu hút sự quan tâm lúc nhìn vào những loại cửa vô hình này là độ cao nên để ý của chúng. Chúng cao hơn cửa văn hóa truyền thống vì hầu hết các quy mô cao từ sàn đến trần, đồng thời cửa mang thể được thi công đặt khá dễ dàng.

4. Cửa vô hình ko mang khung

mang lẽ một trong những đặc thù chính của những cánh cửa này là chúng ko mang khung. Điều này cho phép chúng căn chỉnh và thích ứng hoàn hảo với bề mặt của bức tường.

Bằng cách này, quý anh chị mang thể tạo ra một vẻ ngoài trang nhã và bề mặt nhẵn. Phong cách này ko mang bất kỳ yếu ớt tố nào mang thể làm thay đổi thẩm mỹ trực quan.

5. Liên tục và nhất quán

Một đặc thù quan trọng khác của những cánh cửa này là chúng tạo thành một bức tường hoàn hảo. Điều này đặc trưng quan trọng trong những ngôi nhà nhỏ, chính vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi.

6. Một giải pháp thay thế tương đương là cửa trượt

Một lựa chọn khác cũng tương tự cửa vô hình là cửa trượt. Ngay cả lúc chúng ko trượt vào tường, chúng vẫn thuộc phẳng với bề mặt tường.

quý anh chị sẽ mang cảm giác rằng cánh cửa của tôi biến mất, cho dù bên trong tường thường bằng cách sử dụng chung một kiểu màu sắc của cánh cửa với màu sắc tường.

7. Ẩn ko gian

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của những cánh cửa này là chúng cho phép quý anh chị giấu những khoảng trống đằng sau chúng. Ví dụ, quý anh chị mang thể sử dụng những loại cửa này để ẩn phòng nơi nấu ăn hoặc phòng tắm.

Giải pháp này cũng giúp quý anh chị tạo ra ko gian thoáng đãng và sạch sẽ. Chẳng hạn, lúc ko sử dụng phòng nơi nấu ăn, quý anh chị mang thể đóng các cửa lại và tránh làm mất triệu tập thị giác.

Phong cách tối giản của những cánh cửa này hoàn toàn thích ứng với các dự án công trình hiện đại và đương đại. Nếu quý anh chị đang trang trí ngôi nhà và yêu thích sự tối giản, quý anh chị nên xem xét việc thi công đặt một trong những design của cửa vô hình.

Cánh cửa tích hợp hoàn hảo và được đặt thẳng hàng với tường mà ko mang bất kỳ khung nào mang thể tìm thấy được. Hệ thống này thường được tạo thành từ một khung nhôm chính xác rằng và ẩn vào tường.

mang thể thấy, những cánh cửa vô hình tạo ra một ko gian tuyệt vời với rất nhiều ưu điểm. quý anh chị mang thể tìm thấy một design hoàn toàn thích ứng với ngôi nhà và phong cách của quý anh chị. Ngoài ra, mang những sự lựa chọn khác mà quý anh chị mang thể tùy chỉnh để thích ứng với sự đòi hỏi của tôi.

Những cánh cửa vô hình – Xu thế mới trong năm 2022 | mệnh nhà ở