Những yếu tố giúp mô hình VMI thu hút nhà đầu tư trên cả nước | BĐS

Những yếu tố giúp mô hình VMI thu hút nhà đầu tư trên cả nước

| BĐS

Thu hẹp khoảng cách địa lý trong đầu tư

Vừa ký hợp đồng đầu tư bất động sản (BĐS) với VMI, anh Minh Tú (32 tuổi, chủ gara tại TP. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) chia sẻ “Trước đây, tôi nghe nhiều bạn đầu tư. Biệt thự, nhà liền kề lãi khủng nhưng do không đủ vốn nên tôi không có cơ hội, nay mô hình mới của VMI đã giải quyết được vấn đề này”.

Ngoài giải bài toán vốn, mô hình VMI trở thành tâm điểm của giới đầu tư khi giúp người dân thoát khỏi gánh nặng về địa lý cũng như khả năng quản lý tài sản.

Chị Huỳnh Thị Thanh Trúc (35 tuổi – TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi), một nhà đầu tư VMI, chia sẻ, trước đây chị thường chỉ mua đất ở gần để dễ quản lý. Sự lựa chọn do đó khá hạn chế. Với VMI, nó có thể nhắm mục tiêu các sản phẩm bất động sản tiềm năng ở nhiều thành phố lớn và được các chuyên gia VMI đồng hành trong việc theo dõi thị trường, tư vấn đầu tư, khai thác cho thuê … Điều này đảm bảo an toàn cho nó cũng như các nhà đầu tư.

Xét về khả năng sinh lời, các sản phẩm BĐS thấp tầng của VMI được giới đầu tư đánh giá là có khả năng sinh lời. Thực tế cho thấy, BĐS thấp tầng, đặc biệt là BĐS thấp tầng có thương hiệu uy tín như Vinhomes luôn được coi là con gà đẻ trứng vàng.

Đọc thêm :  Hà Nội đề nghị tăng 1.900 tỷ, thêm thời gian để hoàn thiện dự án “siêu rùa” Metro Nhổn - ga Hà Nội | BĐS

Báo cáo của OneHousing cũng cho thấy, các dự án thấp tầng tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park như dự án Pearl, Sao Biển, San Hô, Hải Âu có giá bán tăng chóng mặt từ trung bình 70 triệu đồng/m2 lên hơn 200 triệu đồng/m2. m2, thậm chí có những khu nhà ở chạm ngưỡng 280 triệu/m2 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, rào cản về vốn và khoảng cách địa lý đang là rào cản khiến nhiều nhà đầu tư chưa tiếp cận được mạch vàng này.

Sản phẩm thấp tầng Vinhomes Ocean Park 1 tăng hơn 200% sau 3 năm, Vinhomes Ocean Park 2 – Empire cháy hàng ngay khi mở bán, giá tăng từng ngày

Giảm thiểu gánh nặng khi đầu tư từ xa

Với mô hình hỗ trợ các nhà đầu tư nhỏ lẻ cùng đầu tư thông qua tổ chức chuyên nghiệp, VMI sẽ mua bất động sản hiện có hoặc hình thành trong tương lai từ Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 200 cổ phiếu. Khách hàng có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Chẳng hạn, với căn nhà trị giá 7,6 tỷ đồng, nhà đầu tư phải bỏ ra số vốn là 38 triệu đồng (tương đương 0,5% giá trị bất động sản) mới có thể đầu tư BĐS thu nhập thấp, tầng cao của Vinhomes. Rổ hàng mở bán của VMI hiện gồm biệt thự, nhà liền kề, boutique home từ dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và nhà liền kề Manhattan từ dự án Vinhomes Grand Park.

Nhà đầu tư cần bỏ ra số vốn 38 tỷ đồng (tương đương 0,5% giá trị bất động sản) để có thể đầu tư vào bất động sản thấp tầng của Vinhomes. tác phẩm nghệ thuật

Nhằm giải đáp triệt để những băn khoăn của cá nhân về kinh nghiệm vận hành và sự xa xôi về địa lý khó quản lý tài sản đầu tư, VMI đưa ra giải pháp thiết kế trên cơ sở giá cố định, tiện nghi tối đa cho nhà đầu tư.

Đọc thêm :  Vì sao giới thượng lưu săn các sản phẩm BĐS Vịnh du thuyền? | BĐS

Cụ thể, quyền chọn căn, quyết định bán hay giữ căn hộ hoàn toàn thuộc về chủ đầu tư. Các chuyên gia của VMI sẽ theo sát thị trường và khuyến nghị bán khi giá bất động sản đầu tư bằng hoặc cao hơn kỳ vọng. Ngoài ra, VMI còn chịu trách nhiệm quản lý và cho thuê căn hộ theo tiêu chuẩn bàn giao đầy đủ, nhà đầu tư sẽ được hưởng 50% lợi nhuận cho thuê.

Anh Phùng Đình Thường, Chuyên viên tư vấn BĐS tại quận Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “Nhiều khách hàng liên hệ hỏi về suất đầu tư của VMI là người tỉnh lẻ. Kênh đầu tư của VMI không đặt nặng yêu cầu về vốn, kinh nghiệm, địa lý nên phù hợp với nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Đại diện VMI chia sẻ, với mô hình của VMI, nhà đầu tư dễ dàng đầu tư từ xa và an tâm về quy trình vận hành, quản lý tài sản. Nơi đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều người có thể đặt niềm tin khi muốn đầu tư vào bất động sản với số vốn nhỏ.

Thế Định

.#Những #yếu #tố #giúp #mô #hình #VMI #thu #hút #nhà #đầu #tư #trên #cả #nước

https://vietnamnet.vn/nhung-nhan-to-giup-mo-hinh-vmi-hut-nha-dau-tu-khap-ca-nuoc-2098604.html