NIC điều tra nhu cầu hỗ trợ các công ty đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp | BĐS

NIC điều tra nhu cầu hỗ trợ các công ty đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

| BĐS

Với mong muốn triển khai hiệu quả các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, NIC sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu hỗ trợ thực sự của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhằm khơi dậy mong muốn tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của NIC.

Nội dung khảo sát nhằm làm rõ những khó khăn, vướng mắc và nhu cầu hỗ trợ cụ thể của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp cận vốn và kết nối các nguồn lực hỗ trợ khác.

Thông tin thu thập được từ khảo sát sẽ được sử dụng để giúp Trung tâm xây dựng cơ chế khuyến khích, đề xuất chính sách thu hút vốn đầu tư cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cải thiện các dịch vụ hỗ trợ tiền sảnh đặc thù của Trung tâm.

Doanh nghiệp tham gia khảo sát còn được tham gia vào hệ sinh thái kết nối của Trung tâm, trong đó được ưu tiên tiếp cận các quỹ đầu tư trong và ngoài nước; Các công ty; Học viện; Trường đại học; Các Tổ chức Quốc tế và Vườn ươm Doanh nghiệp, mạng lưới các chuyên gia, trí thức Việt Nam tại các nước phát triển trên thế giới…

NIC khảo sát nhu cầu hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp - Ảnh 1

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia mong muốn các công ty tham gia bằng cách cung cấp thông tin và phản hồi cụ thể để Trung tâm có cơ sở hoàn thành các hoạt động hỗ trợ đổi mới sáng tạo của mình trong thời gian tới. Các công ty có thể tham gia khảo sát tại: https://www.surveymonkey.com/r/QBTQ93M.

Thời hạn hoàn thành khảo sát trước ngày 15/02/2023.

Bảng khảo sát gồm 4 phần: Thông tin chung về công ty (phần 1); Những thách thức chung mà doanh nghiệp gặp phải (phần 2); Thách thức chính sách (Phần 3) và kỳ vọng về chính sách thuận lợi, ưu đãi (Phần 4).

Đặc biệt, để có được thông tin khảo sát chính xác nhất, NIC khuyến nghị sự tham gia của các chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý am hiểu về thông tin hoạt động của doanh nghiệp. Trung tâm sẽ tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin do người trả lời khảo sát cung cấp.

.#NIC #điều #tra #nhu #cầu #hỗ #trợ #các #công #đổi #mới #sáng #tạo #và #khởi #nghiệp

https://vneconomy.vn/nic-khao-sat-nhu-cau-ho-tro-doanh-nghiep-doi-moi-sang-tao-khoi-nghiep.htm

Đọc thêm :  Cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất khu đô thị tích hợp Mizuki Park | BĐS