NovaSky – Đại lý phân phối chiến lược Vinhomes, Masterise Homes | BĐS

NovaSky – Đại lý phân phối chiến lược Vinhomes, Masterise Homes

| BĐS

Gặt hái thành công cùng 2 nhà đầu tư lớn

Trong bối cảnh thị trường BĐS 2022 ảm đạm, NovaSky vẫn bứt phá và đạt kết quả bán hàng ấn tượng. Năm 2022, NovaSky được vinh danh bởi 2 chủ đầu tư lớn là Vinhomes và Masterise tại các hạng mục giải thưởng: Đại lý triển vọng 2022 dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Cũng trong năm đó, NovaSky trở thành đại lý phân phối chính thức cho The Metropolitan – phân khu The Zurich, phân phối độc quyền cho The Pavilion – Vinhomes Ocean Park 1…

Đặc biệt, tại Lễ vinh danh Masterise Homes ngày 9/3, NovaSky đã nhận “cú đúp” 2 giải thưởng: “Top Đại lý xuất sắc nhất 2022” và “Top Đại lý tận tâm nhất 2022”. NovaSky cũng là đơn vị có 1 cá nhân được vinh danh ở hạng mục “Top 1 Chiến binh bán hàng xuất sắc nhất” với phần thưởng là 1 ô tô Vinfast trị giá 1,3 tỷ đồng.

Năm 2022 là năm NovaSky tham gia giới thiệu và đưa ra thị trường những diễn biến mới của dự án cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes, điển hình là 2 dự án Masteri Water Front và Masteri West Heights. Cái tên NovaSky còn gây chú ý khi phân phối sản phẩm của 2 dự án đô thị lớn là Vinhomes Ocean Park 1 (Gia Lâm, Hà Nội) và Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội).

NovaSky Nhận 2 Giải Thưởng Tại Lễ Trao Thưởng Chủ Đầu Tư Masterise Homes

Các chuyên viên kinh doanh của NovaSky được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo khả năng tư vấn dành riêng cho mọi đối tượng khách hàng cao cấp. Với những nỗ lực không mệt mỏi, NovaSky hiện là Nhà phân phối Bạch Kim của Mastersie Homes và Vinhomes.

Đại diện NovaSky tại Lễ Vinh danh Chủ đầu tư Masterise Homes “Written In The Stars”

“Bến đỗ” cho các chuyên gia bất động sản

Đại diện NovaSky cho biết: “Đầu năm 2023, lực lượng lao động của NovaSky vào khoảng 300 người. Trong thời điểm thị trường còn nhiều khó khăn, chúng tôi nỗ lực duy trì các chế độ hưu trí như: lương cứng cho đại diện bán hàng, thưởng nóng, hỗ trợ tài chính truyền thông – marketing… gặp khó khăn thì tinh giảm biên chế, bỏ chế độ phúc lợi cho người lao động; Ban lãnh đạo công ty xác định tinh thần vượt khó “lâm nguy”, tiếp tục phát triển, tận dụng thời cơ để bứt phá.

Tập thể NovaSky đoàn kết bứt phá và gặt hái thành công

NovaSky là “bến đỗ mơ ước” của nhiều chuyên gia bất động sản. Nhân viên của NovaSky không chỉ được đào tạo về kỹ năng môi giới mà còn được công ty đào tạo thêm về quảng cáo, truyền thông và thực hành xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết, khen thưởng, động viên nhân viên trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật… nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết.

Trao đổi về hướng phát triển trong tương lai, ông Nguyễn Danh Cường – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH BĐS NovaSky. cho biết: “Ban Giám đốc định hướng phát triển công ty theo hướng năng động, tận dụng tối đa khả năng của mình. .nhân viên sức mạnh. Đó cũng chính là bí quyết giúp đơn vị đạt nhiều thành tích trong hoạt động bán hàng. Trong thời gian tới, NovaSky sẽ tiếp tục hỗ trợ các chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Masterise Homes… phân phối nhiều sản phẩm giá trị, sát với nhu cầu thị trường. Cùng với đó, xác định mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cốt lõi, chúng tôi sẽ thành lập thêm nhiều câu lạc bộ, khóa học nhằm giúp nhân viên có cơ hội giao lưu và phát triển.

NovaSky. Công Ty TNHH Bất Động Sản

Hệ thống văn phòng:

Văn phòng 1: HA01 – SP.SB – 32 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Văn phòng 2: SH17 – S3.03 Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: www.novasky.vn

Fanpage: www.facebook.com/NovaSky.Official

Lh trực tiếp: 096 318 38 38

Đoàn Phong

.#NovaSky #Đại #lý #phân #phối #chiến #lược #Vinhomes #Masterise #Homes

https://vietnamnet.vn/novasky-dai-ly-phan-phoi-chien-luoc-cua-vinhomes-masterise-homes-2121821.html

Đọc thêm :  TP.HCM đẩy mạnh phát triển khu trung tâm sống chất lượng cao | BĐS