PN Bàn giao sổ cho cư dân PNR Estella | BĐS

PN Bàn giao sổ cho cư dân PNR Estella

| BĐS

Lễ bàn giao là dấu mốc quan trọng đánh dấu quyền sở hữu của cư dân, vừa gia tăng bền vững giá trị BĐS, vừa đảm bảo tính thanh khoản. Như vậy, những cư dân được cấp sổ trở thành chủ sở hữu hợp pháp thực sự của tài sản mà mình sở hữu. Đồng thời cũng là lời khẳng định về nguồn lực tài chính và uy tín thực hiện đúng cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng của PN Holding.

Chia sẻ trong sự kiện, ông Nguyễn Phúc Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc PN Holding gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn PNR Estella là nơi an cư và đầu tư. PN Holding luôn nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn thành tốt công tác kế toán. Như vậy có thể thấy PNR Estella đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong thời gian qua.

PN Cầm sổ tặng cư dân PNR Estella - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PN Holding phát biểu tại Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu lô đất.

Anh Nguyễn Văn Tài, cư dân PNR Estella bày tỏ niềm vui khi nhận được sổ hồng: “Khu quần tụ hoàn thiện hạ tầng khá nhanh. Trong thời điểm thị trường bất động sản cuối năm có nhiều biến động, hôm nay tôi được nhận bàn giao sổ. Tôi thực sự an tâm và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.”

Đọc thêm :  Khan hiếm bất động sản có thanh khoản tốt | BĐS

Dự án Khu đô thị thương mại PNR Estella tọa lạc trên đường DT767, liền kề KCN Sông Mây (473 ha) Trảng Bom, Đồng Nai. Dự án có quy mô 32,8 ha, cung cấp cho thị trường hơn 2000 sản phẩm nhà phố, shop cùng nhiều tiện ích hiện đại. Với vị trí đắc địa, PNR Estella đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu vực. Điều này giúp PNR Estella “cháy hàng” nhanh chóng ngay khi mở bán Giai đoạn 1.

Ngoài việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ công cộng, ưu tiên hàng đầu của PN Holding là nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cấp sổ cho cư dân. PN Holding thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ với nhà nước. Cuối năm, việc PNR Estella hoàn thiện thủ tục pháp lý và bàn giao sổ cho khách hàng trở thành điểm tích cực trên thị trường.

PN Cầm sổ cho cư dân PNR Estella - Ảnh 2.

Đông đảo khách hàng tham dự buổi lễ nhận sách tại Văn phòng PN Holding.

Không chỉ được đánh giá cao về tính minh bạch, rõ ràng của thủ tục pháp lý, dự án PNR Estella còn được khẳng định ở tiềm năng sinh lời nhờ vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông thuận tiện. Chị Nguyễn Thị Loan (TP.HCM) vui mừng chia sẻ, dự án có vị trí khá đẹp, ngay cạnh Khu công nghiệp Sông Mây nên chị quyết định đầu tư. Đến nay dự án đã chính thức mở bán cho khách hàng, triển vọng tăng giá trong thời gian tới là rất cao.

Đọc thêm :  Cần 400.000 tỷ đồng nâng cấp hạ tầng cảng biển, đáp ứng nhu cầu thông qua 1,4 triệu tấn hàng hoá | BĐS

Dự kiến ​​trong thời gian tới, PNR Estella sẽ tung ra thị trường giai đoạn 2 với quy mô hơn 22 ha, cung cấp ra thị trường hơn 1300 sản phẩm. Giai đoạn 2 có vị trí trung tâm của PNR Estella, tập trung các tiện ích cao cấp như công viên thiếu nhi Disney, trung tâm thương mại Estella Center, trường học… Giai đoạn 2 PNR Estella được giới đầu tư và giới chuyên gia rất ưa chuộng và nhận định là khu vực giá trị thương mại và tiềm năng sinh lời lớn.

Nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn PN Holding đưa ra chương trình đặc biệt. Chỉ với 860 triệu khách hàng đã sở hữu ngay đất nền PNR Estella giáp ranh TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Hotline: 08 79 79 19 19 (TPHCM) – 097 235 6161 (Đồng Nai)

Trang mạng: https://khudothinnrestella.vn/

#Bàn #giao #sổ #cho #cư #dân #PNR #Estella

https://cafef.vn/pn-holding-ban-giao-so-cho-cu-dan-pnr-estella-20221210164739331.chn