Rèm ngăn lạnh – giải pháp tiết kiệm cho nhà ở hiện đại | mệnh nhà ở


Rèm ngăn lạnh – giải pháp tiết kiệm cho nhà ở hiện đại | mệnh nhà ở

Rèm ngăn lạnh là giải pháp tuyệt vời trong số liệu pháp ngăn lạnh giữa các ko gian. Với design giản dị, dễ dàng sử dụng, tương ứng với từng ko gian.

Rèm ngăn lạnh là gì?

Rèm ngăn lạnh thường rèm kéo ngăn lạnh sở hữu tên gọi khác là rèm ngăn lạnh PVC, rèm PVC và rèm cách nhiệt. Thường được sử dụng để ngăn giữa hai ko gian sở hữu nhiệt độ thấp hơn so với ko gian tiếp xúc với nó. Vừa sở hữu tác dụng ngăn lạnh từ trong thoát ra ngoài vừa ngăn nhiệt nhiệt độ từ ngoài truyền vào trong.

Rèm ngăn lạnh được làm chủ yếu ớt từ nhựa PVC hoặc rèm vải sở hữu tráng cao su, tùy vào ko gian sẽ sở hữu kiểu design khác nhau.

Rèm ngăn lạnh xếp gọn

Rèm ngăn lạnh xếp gọn sở hữu thể dễ dàng kéo lùa xếp gọn vào 1 hoặc 2 bên, tạo ko gian rộng rãi thoải mái lúc ko sử dụng hoặc xếp gọn lại để giao thông, hoặc vận ship hàng hóa.

Rèm ngăn lạnh xếp gọn được tạo thành từ màn nhựa, thanh ray và con lăn. Rèm ngăn lạnh xếp gọn sở hữu 2 loại được sử dụng phổ biến là rèm kéo xếp tấm lớn và rèm kéo ngang từng sợi.

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa

Rèm vải sở hữu ngăn lạnh điều hòa được ko? Việc sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hòa là một giải pháp được ưu tiên hàng đầu cho quý anh chị. Vì sở hữu thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi ko làm mất thẩm mỹ cho ko gian nhà quý anh chị.

lúc ko sử quý anh chị sở hữu thể kéo gọn vào trong 1 bên, giúp tiết kiệm ko gian và giúp giữ nhiệt tốt hơn cho những phòng thi công điều hòa, máy lạnh.

lúc sử dụng rèm vải thì ko khí được thông thoáng, mát mẻ hơn ko sở hữu cảm giác bị quá lạnh của điều hòa làm ảnh hưởng đến đường kính trắng thở. so với rèm vải thì nhiệt độ phòng giản từ 3 – 5 độ, giúp cho ko khí sẽ tự nhiên hơn, đảm bảo sức mạnh cho gia đình và người thân.

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa hiện nay trên thị trường đang được ưa chuộng và phổ biến là rèm vải tráng cao su non, Rèm vải cách nhiệt loại Trung – Đài Loan, Rèm vài cách nhiệt korea, Nhật Bản.

Rèm vải cách nhiệt loại Trung – Đài Loan: được làm bằng chất liệu vải Đài Loan chất lượng tốt đảm bảo độ bền chính xác rằng, nhiều về kiểu cách và mẫu mã, cũng như màu sắc sắc cho quý anh chị lựa chọn. Đây là loại rèm sở hữu giá cả phải chăng, sở hữu khá nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, loại rèm này sở hữu nhược điểm là sở hữu khối lượng khá nặng, gây khó khăn cho việc tháo xuống vệ sinh. Là rèm cách nhiệt nên sở hữu lớp cao su tạo mùi không dễ chịu cho căn phòng.

Rèm vải sở hữu tráng cao su non: cùng giống rèm vải thông thường nhưng nó được tráng thêm một lớp cao su non phía sau giúp tăng kinh nghiệm cách nhiệt và ngăn chặn sự tỏa nhiệt tốt hơn. Thường được sử được sử dụng cho buồng ngủ 2 giường và muốn ngăn thành 2 ko gian tách biệt. Đảm bảo lúc sử dụng 1 phòng mở điều hòa thì phòng bên cạnh cũng đảm bảo sự ấm áp.

Rèm vải cách nhiệt loại korea, Nhật Bản: là loại vải được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, korea. Nên chất lượng tốt hoàn toàn đảm bảo và an toàn so với sức mạnh người tiêu dùng. Rèm này được sử dụng là cao su non nên ko phát sinh mùi không dễ chịu. sở hữu độ bền màu sắc cao, cũng như ko bị phai màu sắc lúc sử dụng trong thời kì dài. Nhưng sở hữu nhược điểm là giá thành khá cao.

Rèm ngăn phòng điều hòa

Rèm này giúp giữ nhiệt và cách nhiệt cho căn phòng rất tốt, giúp căn phòng của quý anh chị duy trì nhiệt độ ở mức ổn định, giảm đi việc tiêu hao tích điện. Tạo được ko gian riêng tư cho mọi người yên tâm hơn trong quy trình làm việc, với một vài ko gian ko thể thiếu rèm như bệnh viên, phòng khám.

Với sự nhiều mẫu mã, họa tiết bắt thị giác, màu sắc sắc đẹp thị giác của những tấm rèm tạo được điểm nổi trội cho căn phòng, những căn phòng rộng thì tạo được một ko gian ấm cúng.

Tiết kiệm tiền bạc hơn so với những tấm ngăn vách PVC, thì tầm rèm này sở hữu giá thành rẻ hơn. Những tầm rèm sở hữu độ mỏng tanh và nhẹ, dễ dàng dịch chuyển, kéo lại dễ dàng lúc ko muốn sử dụng.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa sở hữu tốt ko?

– so với những khu vực nhiều người qua lại phải đóng Open liên tục thì việc sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh giúp tiết kiệm tiền bạc vừa hạn chế hơi lạnh thoát ra nhiều. lúc đi qua những sợi màn này tự động khéo lại vị trí cũ nên việc thoát hơi lạnh ra ko đang kể, việc giao thông dễ dàng, kể cả lúc quý anh chị đang bưng đồ đi qua.

– Ngoài công dụng ngăn lạnh thì rèm nhựa PVC còn sở hữu kinh nghiệm ngăn bụi, côn trùng, ngăn mưa tạt, chống thấm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn và ngăn mùi hiệu quả.

– Rèm nhựa PVC sở hữu độ bền cơ học cao, dai, dẻ với điều khiếu nại khí hậu Việt Nam thì sở hữu độ bền lên tới 5 -10 năm. sở hữu nhiều màu sắc sắc để lựa chọn cho thích ứng với từng ko gian thi công đặt. tiền bạc tài trợ thấp sở hữu thể sử dụng được cho nhiều ko gian.

Rèm ngăn lạnh – giải pháp tiết kiệm cho nhà ở hiện đại | mệnh nhà ở