Sáng tạo từ cành cây khô trang trí nhà mới lạ | mệnh nhà ở


Sáng tạo từ cành cây khô trang trí nhà mới lạ | mệnh nhà ở

CafeLand – Từ những cành cây khô với sẵn trong vườn và sự sáng tạo của tớ, quý anh chị với thể dễ dàng tạo ra những đồ trang trí mới lạ cho căn nhà.

ko gian nhà được trang trí thêm một trái tim mầu sắc trắng hài hòa làm bằng những cành cây, phun sơn và gắn chúng lại thành hình trái tim. quý anh chị với thể sử dụng thêm đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh trong phòng.

Làm một chậu cây mới lạ bằng cách sử cắt cành cây với kích thước bằng nhau. Sau đó sử dụng dây vải để buộc chúng lại với nhau thành một dải dài, quấn chúng quanh chậu cây.

Đo và cắt cành cây để tạo hình những ngôi nhà. Sử dụng súng keo nóng để gắn chúng lại.

Nếu quý anh chị với một tấm gỗ, hãy làm giá treo áo bằng cách sử dụng các mảnh cành làm móc, tạo nét mộc mạc trong căn nhà.

Sử dụng một quả bóng bơm hơi để dán cành cây với nhau. Xả bóng và loại bỏ nó khỏi quả cầu được tạo ra quý anh chị đang với một quả cầu cây trang trí trong nhà hoặc sảnh vườn.

Một ngôi nhà chim trang trí ngoài vườn được làm bằng những cành cây, rêu xanh và keo dính.

Vẽ một mẫu trái tim. Và sau đó đánh dấu và cắt cành theo nó. Vẽ phần dưới của trái tim ombre. Buộc chúng vào trong 1 nhánh cây để tạo ra một bức tường tre thú vị.

Một đèn phát sáng khác lạ được trang trí bằng cách sử dụng súng bắn keo để gắn cố định cành cây trên khung chụp đèn.

Sử dụng súng bắn keo để trang trí cho khung gương cơ bản bằng cành cây khô, tạo điểm nổi trội cho căn phòng.

Sáng tạo từ cành cây khô trang trí nhà mới lạ | mệnh nhà ở