Tắt chế độ kết quý anh chị trên facebook | làm thế nào

Tắt chế độ kết quý anh chị trên facebook
| mẹo thường

Cách chặn kết quý anh chị trên Facebook làm cho người khác ko thể tìm thấy nút kết quý anh chị (add friend) và buộc phải nhấn theo dõi, từ đó số lượt follow của quý anh chị sẽ tăng một cách tự nhiên từ người thật.

quý anh chị đang xem: Tắt chế độ kết quý anh chị trên facebook

Thông thường, lúc người khác gửi lời mời kết quý anh chị cho quý anh chị thì đồng thời họ mang thể theo dõi được quý anh chị luôn. Nhưng Facebook sẽ ko cho những người này vào danh sách theo dõi của quý anh chị, như vậy dù quý anh chị mang đồng ý chấp nhận những lời mời kết quý anh chị đó thường ko thì lượt theo dõi của quý anh chị cũng sẽ ko tạo thêm.

Số lượt follow Facebook chỉ tạo thêm lúc người đó ko kết quý anh chị với quý anh chị mà nhấn vào nút theo dõi trên trang cá thể của quý anh chị. Vì vậy, nếu quý anh chị muốn tăng lượt theo dõi thì mang một thủ thuật Facebook thường này là chặn lời mời kết quý anh chị.

Nội dung chính

Cách chặn kết quý anh chị trên Facebook

Cách chặn kết quý anh chị trên Facebook

Thông thường mọi người muốn theo dõi quý anh chị thì họ sẽ gửi lời mời kết quý anh chị luôn để mang sự tương tác giữa phía hai bên. Rất không nhiều lúc họ ấn theo dõi trừ lúc quý anh chị là một ngôi sao sáng nổi tiếng hoặc… quý anh chị ẩn nút kết quý anh chị đi. Vậy làm thế nào để khóa kết quý anh chị từ người mới trên Facebook?

Bằng máy tính

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, sau lúc đang đăng nhập tài khoản, quý anh chị nhấp chuột vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên phía bên phải màn hình để vào mục “thiết đặt”.

Bước 2: Trong phần thiết đặt quý anh chị lựa chọn mục “Quyền riêng tư”. Tại thiết đặt quyền riêng tư và dụng cụ quý anh chị ấn nút “Chỉnh sửa” của nội dung “Ai mang thể gửi cho quý anh chị lời mời kết quý anh chị?” mang hai lựa chọn là Mọi người và quý anh chị của quý anh chị bè, quý anh chị hãy chọn “quý anh chị của quý anh chị bè”.

*

Sau lúc đang thiết đặt xong thì chỉ mang quý anh chị bè của quý anh chị bè quý anh chị mới thấy nút “Add Friend” trên trang cá thể của quý anh chị. Những ai ko mang quý anh chị bè chung với quý anh chị sẽ ko thể kết quý anh chị được mà chỉ mang thể theo dõi nếu quý anh chị bật chế độ theo dõi công khai. Cách bật chế độ theo dõi công khai sẽ được hướng dẫn rõ ràng ở đây nhé.

Xem thêm: Việc Làm Cho Học Sinh Cấp 3 Tại Hà Nội, Việc Làm Thêm Cho Học Sinh, Sinh Viên Tại Hà Nội

Bằng điện thoại cảm ứng

Bước 1: Tại App Facebook trên điện thoại cảm ứng, quý anh chị tiến hành đăng nhập tài khoản và nhấn vào hình tượng thực đơn mang “ba dấu gạch ngang” tại góc dưới phía bên phải màn hình. Tại đây quý anh chị tìm mục “thiết đặt và quyền riêng tư”.

Bước 2: Tại thiết đặt và quyền riêng tư quý anh chị chọn mục “thiết đặt”. Tiếp tục lựa chọn thiết đặt quyền riêng tư và tìm nội dung “Ai mang thể gửi cho quý anh chị lời mời kết quý anh chị”. Tại đây cũng mang hai lựa chọn cho quý anh chị là Mọi người và quý anh chị của quý anh chị bè. quý anh chị chọn “quý anh chị của quý anh chị bè” tựa như thiết đặt trên máy tính. Vậy là quý anh chị đang thực hiện thành công cách chặn kết quý anh chị trên Facebook rồi

*

Việc khóa kết quý anh chị chỉ mang thể thực hiện được với ai ko mang quý anh chị bè chung với quý anh chị, còn quý anh chị bè của quý anh chị bè thì ko thể chặn kết quý anh chị được. Giới hạn kết quý anh chị là 5000 người, như vậy nếu số lượng quý anh chị bè của quý anh chị đạt đến số lượng này thì ko ai mang thể kết quý anh chị với quý anh chị được nữa mà chỉ mang thể theo dõi quý anh chị. Số lượng quý anh chị bè bị hạn chế nhưng số lượng theo dõi thì ko mang giới hạn.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Sau lúc quý anh chị đang chặn thì người mới sẽ ko tìm thấy nút kết quý anh chị trên trang cá thể của quý anh chị nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời quý anh chị cũng phải bật nút theo dõi trên trang cá thể của tôi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, sau lúc đang đăng nhập tài khoản, quý anh chị nhấp chuột vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên phía bên phải màn hình để vào mục thiết đặt.

Bước 2: Lựa chọn mục Bài viết công khai và kéo xuống mục Ai mang thể theo dõi tôi. mang hai lựa chọn này là Mọi người và quý anh chị bè. quý anh chị hãy chọn chế độ Mọi người để chuyển chế độ theo dõi sang trạng thái công khai.

Xem thêm: ” Back Then Là Gì – ‘Back Then’ Là Gì

*

Ngoài ra các thiết đặt về comment bài viết công khai, Thông báo về bài viết công khai, Thông tin trên trang cá thể công khai,… quý anh chị cũng mang thể thiết lập lại để thích ứng với phạm vi theo dõi mà quý anh chị muốn.

Trên đây là chia sẻ về mẹo tăng lượt theo dõi bằng cách chặn kết quý anh chị trên Facebook. Nếu quý anh chị đang mang ý định kinh doanh hoặc giản dị và đơn giản là muốn mang lượng follow lớn trên Facebook thì mang thể sử dụng cách này. Thủ thuật kỹ thuật chúc các quý anh chị thành công!Tắt chế độ kết quý anh chị trên facebook
| mẹo thường

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make