Thị trường BĐS Tiền Giang sau Tết và cơn khát đầu tư BĐS | BĐS

Thị trường BĐS Tiền Giang sau Tết và cơn khát đầu tư BĐS

| BĐS

Tình hình bất động sản Tiền Giang sau Tết

Sau Tết Nguyên đán, thị trường bất động sản Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung đón nhận nhiều thông tin tích cực giúp thị trường trở nên sôi động và sôi động hơn.

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong cuộc họp tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chiều 27/1, Thủ tướng nhấn mạnh: “Tháo gỡ khó khăn thị trường bất động sản sẽ giúp giải quyết vấn đề. nhiều vướng mắc liên quan đến nợ xấu, trái phiếu doanh nghiệp, sở hữu chéo…”. Theo đó, thời gian tới, ngân hàng sẽ tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy thị trường BĐS phát triển và tháo gỡ nút thắt trong cho vay BĐS.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang, UBND tỉnh Tiền Giang đã ban hành Quyết định số 1581/QĐ-UBND phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư với 34 dự án sử dụng đất công và 25 dự án thu hồi đất. Các dự án mời thầu chủ yếu liên quan đến xây dựng trung tâm thương mại – dịch vụ; khu dân cư thương mại; khu nhà ở xã hội; cụm công nghiệp… tiếp sức cho thị trường bất động sản.

Ngoài ra, theo định hướng phát triển của tỉnh, Tiền Giang sẽ đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư, rót vốn đầu tư vào các cụm, khu công nghiệp, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết lao động, việc làm và đảm bảo an sinh xã hội.

Thị trường khan hiếm sản phẩm đầu tư

Trong những tháng cuối năm 2022, theo nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường, thị trường bất động sản có sự biến động lớn về nguồn cung nhà ở. Theo thống kê mới đây của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), nguồn cung BĐS đang có xu hướng giảm mạnh và chủ yếu thuộc phân khúc trung, cao cấp với mức giá không phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. người có nhu cầu nhà ở thực sự.

Ngoài ra, có rất ít sản phẩm được đầu tư bài bản. Có thể thấy, thị trường BĐS Tiền Giang hơn một năm qua rất ít sản phẩm đầu tư khiến nhà đầu tư “đánh bắt xa bờ” dẫn đến khó khăn trong đầu tư và rủi ro cao.

Với việc nhiều nhà đầu tư đổ về Tiền Giang và dân số ngày càng đông, dòng người từ các tỉnh đổ về đã tạo ra nhu cầu rất mạnh về nhà ở, đồng thời làm tăng “cơn khát” đầu tư BĐS tại đây.

Thị trường BĐS Tiền Giang sau Tết và cơn khát đầu tư BĐS - Ảnh 2.

Nhà phố thiết kế Châu Âu tại Châu Thành, Tiền Giang.

Nhà phố thiết kế Châu Âu tại Châu Thành, Tiền Giang – Sản phẩm giải cơn khát đầu tư nên được đào tạo trong tương lai

Theo quy hoạch, khu nhà phố thiết kế châu Âu sẽ tọa lạc tại xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, ngay mặt tiền quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Tân Hiệp. Với vị trí thuận lợi, trong bán kính 1km, cư dân có thể nhanh chóng kết nối với chợ Tân Hiệp, các cơ sở giáo dục, UBND, trung tâm hành chính… giúp cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây thêm thuận tiện.

Đọc thêm :  Chủ đầu tư căn hộ “tắc đường”, làn sóng bán BĐS lan rộng | BĐS

Dự kiến ​​khu nhà phố có tổng diện tích đầu tư: 8.456,28 m2 với khoảng 49 sản phẩm và sẽ có đa dạng tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây như công viên, mảng xanh, an ninh, café… hứa hẹn sẽ tạo không gian thoáng mát, thư thái cho cư dân.

Bởi những giá trị thực mà nhà phố có được như: Vị trí đắc địa mặt tiền quốc lộ 1A, vỉa hè thương mại hơn 12m, hệ thống hạ tầng hoàn thiện với đường nhựa nóng, ô tô lưu thông 2 làn, điện, nước đầy đủ và riêng biệt sổ hồng riêng từng nền; Hơn hết, mức giá đầu tư hợp lý chỉ từ 1.190 tỷ đồng với một nền đất thổ cư 100 m2, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, nhà phố phong cách Châu Âu tự tin khẳng định giá trị của mình trên thị trường BĐS Châu Thành, Tiền Giang.

Thị trường BĐS Tiền Giang sau Tết và cơn khát đầu tư BĐS - Ảnh 3.

Vị trí đắt giá – mặt tiền quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Tân Hiệp.

Là nhà phát triển và phân phối nhà phố thiết kế Châu Âu, Công ty Cổ phần Đầu tưĐầu tư và Dịch vụ Bất động sản Tây Nam đầu tư và phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống và môi trường sống theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người dân.

Chi tiết liên hệ:

Đọc thêm :  Đà Nẵng quy hoạch phân khu công nghệ cao hơn 3.655ha | BĐS

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Bất Động Sản Tây Nam Bộ

Địa chỉ: Số 10A, Đường Ấp Bắc, Kp1, Phường 10, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Lh trực tiếp: 0899 766 786 vn

.#Thị #trường #BĐS #Tiền #Giang #sau #Tết #và #cơn #khát #đầu #tư #BĐS

https://cafef.vn/thi-truong-bat-dong-san-tien-giang-sau-tet-va-con-khat-dau-tu-bat-dong-san-20230212074009801.chn