truyền tai quý anh chị cách xem phía nhà trên sổ hồng chính xác nhất | mệnh nhà ở


truyền tai quý anh chị cách xem phía nhà trên sổ hồng chính xác nhất | mệnh nhà ở

CafeLand – Xem phía nhà trên sổ hồng trước lúc quyết định đặt cọc mua nhà là một trong những điều đặc trưng quan trọng cũng chính vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc cũng như vận mệnh sau này của gia chủ.

Theo giấy xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (còn gọi là sổ hồng), phía nhà được quy định ở trang 3, mục III. Sơ đồ thửa đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

phía nhà được xem ở mục III của sổ hồng

phía nhà trên sổ hồng được xem như sau:

Ở hình trên, kí hiệu chữ B sở hữu mũi tên ở góc phải sổ hổng biểu thị cho hướng Bắc, tức phương hướng của bản vẽ. Từ đó, xác định được các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.

Hướng ngôi nhà được xem dựa trên hướng mặt tiền tiếp xúc với đường kính trắng đi. Nhìn trên hình ảnh sở hữu thể thấy mặt tiền của ngôi nhà tiếp xúc với hẻm nhựa tọa lạc giữa hai hướng Bắc và Đông. Như vậy, hướng của ngôi nhà là hướng Đông Bắc.

so với nhà thuộc trong dự án công trình, tùy vào vị trí lô đất sở hữu mặt tiền tiếp xúc với đường kính trắng đi khác nhau sẽ sở hữu phía nhà khác nhau.

Xem phía nhà thuộc trong dự án công trình

Cách xem phía nhà thuộc trong dự án công trình trên sổ hồng cũng tương tự với cách xem phía nhà ở riêng lẻ như trên.

Nhìn hình trên sở hữu thể thấy, vị trí lô đất B2 sở hữu mặt tiền tiếp xúc với đường kính trắng đi thuộc giữa hai hướng Tây và Nam nên hướng ngôi nhà sẽ là hướng Tây Nam. Còn so với lô đất B8 sở hữu mặt tiền tiếp xúc thuộc giữa hai hướng Đông và Nam nên ngôi nhà sẽ sở hữu hướng Đông Nam.

Lưu ý lúc chọn hướng xây nhà

lúc chọn hướng xây nhà, gia chủ luôn muốn lựa chọn hướng thích ứng với mình để đem lại nhiều may mắn, tài lộc. ở đây là 4 hướng tốt và 4 hướng xấu mà gia chủ cần quan tâm lúc lựa chọn hướng xây nhà theo quan niệm mệnh của phái Bát Trạch.

4 hướng tốt để xây nhà

– Hướng thiên y: Đây là hướng để cầu mong làm ăn may mắn thuận lợi, sở hữu người giúp đỡ lúc gặp khó khăn hoạn nạn;

– Hướng sinh khí: mang ý nghĩa cầu mong mọi việc phát triển thuận lợi suôn sẻ;

– Hướng phước đức: mong muốn gia đình hòa thuận, gặp nhiều may mắn, giải quyết tốt các mối quan hệ xã hội;

– Hướng phúc vị: Tạo sự may mắn trong công việc, ôn hòa, gặp việc dữ hóa lành, suôn sẻ cho gia chủ.

4 hướng xấu cần tránh

– Hướng ngũ quỷ: hướng này làm cho gia chủ dễ bị quấy rối, cuộc sống thường xuyên cãi vã, thị phi, mọi việc khó khăn hơn rất nhiều;

– Hướng tuyệt mệnh: đem đến những điều ko may cho chính gia đình, đặc trưng về sức mạnh;

– Hướng lục sát: hướng này làm cho làm cho gia chủ giải quyết các mối quan hệ ko được tốt dẫn tới nhiều rủi ro trong cuộc sống, công việc. Nó cũng làm mất mát thiệt hại về tiền tài ko đáng sở hữu;

– Hướng họa hại: hướng này làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, đặc trưng trong việc lớn. Gia chủ sẽ dễ bị thâm hụt tiền của.

truyền tai quý anh chị cách xem phía nhà trên sổ hồng chính xác nhất | mệnh nhà ở