Dự đoán tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021: Có quý nhân giúp đỡ, tài lộc ở mức khá

Người tuổi Mùi chăm chỉ nên dễ thành công. Họ là biểu tượng của đức hạnh, luôn giữ vị trí cao trong xã hội.

Tổng quan tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mùi đứng vị trí số 8 trong 12 con giáp. Người tuổi Mùi sinh các năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mùi 2021

Tân Sửu 2021 là năm đối xung với người tuổi Mùi, bởi thế sẽ là một năm có nhiều bài học và thử thách dành cho họ. Rất may rằng những ngôi sao may mắn vẫn đang kề bên chiếu sáng con đường, giải quyết những rắc rối trong công việc mà bạn phải nỗ lực hết mình bấy lâu nay.

Dự đoán tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021: Có quý nhân giúp đỡ, tài lộc ở mức khá - 1

Tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021 sẽ được quý nhân giúp đỡ; công việc hanh thông, thuận lợi hơn khi dựa vào chính mình.

Vận may tài lộc của người tuổi Mùi không lớn nhưng ổn định, giúp họ tiến thêm một bước mới. Trong năm Tân Sửu, người tuổi Mùi cần thiết lập cho mình lối sống lành mạnh và hợp lý để có thể đủ tâm sức cho nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Tuy là năm đối xung nhưng đây cũng là năm tốt đẹp với tuổi Mùi, có thể mang đến những thay đổi bất ngờ và những nhân vật mới thú vị. Tân Sửu cũng là năm quan trọng mang lại cơ hội phát triển vượt trội trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Dự đoán tài lộc tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Thao khảo: Xem ngay khai truong 2021

Vận trình tài chính của tuổi Mùi trong năm Tân Sửu ở mức khá. Vận may tiền bạc biến động nhiều lần trong năm, bởi vậy người tuổi Mùi cần thận trọng để không rơi vào các bẫy tài chính.

Bạn có thể phải đối mặt với một số tổn thất không lường trước được, do đó nên tránh xa các hoạt động liên quan đến đầu cơ. Ngoài ra, cần tránh cho vay tiền hoặc đầu tư lớn trong thời gian này, vì có thể không hiệu quả. Bạn càng không nên vay mượn tiền, bởi điều đó sẽ làm tăng thêm gánh nặng tài chính cho bạn.

Cách tốt nhất là tránh tiêu tiền vào những thứ bản thân không thực sự cần. Nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng thì bạn có thể không tiết kiệm được chút nào và phải vay tiền từ người khác. Việc vay mượn tiền sẽ chỉ dẫn đến thêm những điều xui xẻo. Vì vậy, để giữ tài chính của bạn ở mức tốt nhất có thể vào năm 2021, hãy tránh cho vay, mượn hoặc hùn vào những trò đỏ đen. Tiết kiệm nhiều tiền mới là thượng sách.

Dự đoán sự nghiệp tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Trong năm 2021 sẽ có quý nhân soi đường chỉ lối giúp người tuổi Mùi tự tin giải quyết được những cản trở và khủng hoảng. Công việc của bạn sẽ càng hanh thông, thuận lợi hơn khi dựa vào chính mình và dành nhiều tâm sức gánh vác trách nhiệm khi giải quyết vấn đề.

Những người hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật có thể tự tin đeo đuổi công việc của mình. Về cuối năm, bạn có thể gặp một số khó khăn trong việc duy trì sự tập trung, có thể trở nên mất bình tĩnh, thậm chí là mất tiền bạc.

Với người làm chủ doanh nghiệp, nên tập trung vào ngành nghề mang tính chuyên môn. Bất cứ ý tưởng mới hoặc sự thay đổi hướng đầu tư, kinh doanh nào đều không thành công trong năm nay.

Với người làm công sở, bạn sẽ nhận được một số dự án đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực. Bạn sẽ không tránh khỏi việc cảm thấy quá áp lực, do đó nên cân nhắc phân chia nhiệm vụ và nhận sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Vì sao may mắn Bát Tọa có thể giúp bạn tránh khỏi tổn thất, khó khăn, giúp bạn gặt hái thành công.

Thao khảo: Khám phá 12 ý tưởng trang trí phòng nghỉ theo cung hoàng đạo | mệnh nhà ở

Dù bạn theo đuổi ngành nghề nào cũng nên lập cho bản thân kế hoạch tài chính chi tiết và cẩn thận để phòng các trường hợp khẩn cấp phải sử dụng đến tiền.

Dự đoán tình duyên tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Những người tuổi Mùi độc thân sẽ không gặp nhiều may mắn về tình duyên trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên thử. Nếu gặp gỡ được ai đó, bạn hãy cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau. Dù vậy, bạn không nên vội vàng ghim hy vọng vào mối quan hệ mới. Thay vào đó, hãy dành thời gian này để trau dồi bản thân, chăm sóc chính mình hoặc thử đam mê, sở thích mới.

Những tuổi Mùi đang trong mối quan hệ sẽ gặp nhiều thử thách về mặt tình cảm. Có thể thời gian bạn dành cho bản thân hoặc công việc đang nhiều hơn sự quan tâm dành cho đối phương. Nhưng khi bạn cân bằng được thời gian, quan tâm tới người ấy thì điều này sẽ giúp mối quan hệ được tiếp lửa mạnh mẽ hơn.

Tuổi Sửu và Mùi không có bất cứ sự tương đồng nào, tình yêu vì thế sẽ chóng đến, chóng đi. Một mối quan hệ lý tưởng có thể nảy nở với người tuổi Mão hoặc Ngọ. Tuổi Mùi cũng có thể yêu tuổi Hợi ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi cả hai có chung những niềm tin cốt lõi và hiểu nhau chỉ bằng cái nhìn.

Dự đoán sức khỏe tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu, người tuổi Mùi ít gặp vấn đề về sức khỏe. Tâm trạng hạnh phúc cũng giúp họ khỏe hơn. Ngược lại, khi suy nghĩ sầu não, họ sớm đổ bệnh.

Thời điểm đầu năm, cần đi khám sức khỏe định kỳ và đề phòng những cơn đau dạ dày. Trong năm, bạn dễ bị suy giảm hệ miễn dịch do căng thẳng, có thể dẫn đến một số bệnh nhiễm trùng. Vì vậy, cần chú ý nhiều đến việc vệ sinh và nghỉ ngơi. Cuối năm, cần thận trọng khi tham gia giao thông, tránh tai nạn.

Dự đoán 12 tháng tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Bắt đầu một năm đầy ấn tượng. Bạn cần giữ tinh thần lạc quan trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng, chỉ bạn mới có thể thay đổi được vận may của mình.
 • Tháng 2: Tài lộc thuận lợi và vận may tài chính giúp bạn có cơ hội thu về nhiều lợi ích.
 • Tháng 3: Cần tránh các khoản mua sắm không cần thiết, tránh vay và cho vay tiền.
 • Tháng 4: Với bất kỳ tình huống nào phát sinh trong tháng, bạn cũng cần tỉnh táo và suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định.
 • Tháng 5: Hành động vội vàng không phải ý tưởng hay giúp bạn đạt được mục tiêu trong tháng này.
 • Tháng 6: Thời gian này bạn cần ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ, tránh làm tổn thương người khác bằng lời nói.
 • Tháng 7: Vận may tài lộc nở rộ giúp bạn kiếm được bộn tiền, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn quên đi việc tiết kiệm.
 • Tháng 8: May mắn tới tấp đến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy tận hưởng sự vui vẻ, tích cực mà may mắn đã mang lại cho bạn.
 • Tháng 9: Bạn nên duy trì ổn định mọi hoạt động, không nên liều lĩnh thực hiện các ý tưởng táo bạo.
 • Tháng 10: May mắn tài chính lại ghé thăm bạn. Cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân yêu của mình.
 • Tháng 11: Vận khí trong tháng thăng trầm, bởi vậy bạn cần tỉnh táo trước các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Tháng 12: Thời gian này bạn có thể phải dùng đến khoản tiền tiết kiệm của mình để trang trải cuộc sống.

Lời khuyên tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

 • Hướng thuận lợi: Đông Bắc, Tây
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Con số may mắn: 1, 7
 • Các tháng thuận lợi: Tháng 9, tháng 6, tháng 10
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 5 và tháng 11
 • Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể dùng móc chìa khóa có biểu tượng ngũ hành để tạo nên tấm lá chắn bảo vệ bản thân khỏi các sao xấu.

Nhìn chung, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong năm 2021 Tân Sửu, mặc dù phải đối diện với nhiều thăng trầm.

Đang hot: [GIẢI ĐÁP] Thổ sinh Kim là gì? Thổ sinh Kim có tốt không?