Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì

Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì

Chưa được phân loại

Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì2


Nội dung bài viết


  • Màu sắc tương hợp cho người tuổi Nhâm Thìn 
  • Màu sắc tương sinh cho người tuổi Nhâm Thìn
  • Màu sắc tương khắc cho người tuổi Nhâm Thìn
  • Tổng kết

Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì? 

 Trong phong thuỷ thì màu sắc đóng một vai trò rất lớn, nó đi kèm với cuộc sống của từng cá nhân chúng ta. Việc lựa chọn bất kì một món đồ nào cũng cần phải chú trọng vào màu sắc, sản phẩm đó phải vừa mang nét đẹp vừa có ý nghĩa phong thuỷ cao.

Không nằm ngoài dự đoán, thì người tuổi Nhâm Thìn khi lựa chọn màu quần áo, trang sức phong thuỷ, … cần chú ý xem màu sắc đó hợp với bản mệnh của mình. Trong phong thuỷ muốn chọn những màu sắc phù hợp với tuổi sẽ dựa theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh hay xung khắc. Theo phong thuỷ có hai nhóm màu trong hai mối quan hệ tương sinh và tương hợp sẽ phải ưu tiên chọn trước.

Màu sắc tương hợp cho người tuổi Nhâm Thìn 

Màu tương hợp của người Tuổi Nhâm Thìn: đó là màu đen và màu xanh dương đại diện cho hành Thủy, có tác dụng trong việc bổ trợ và thúc đẩy cho bản mệnh.

Màu đen: bản mệnh của người Tuổi Nhâm Thìn, sẽ giúp cho họ vượt qua được những điều khó khăn trong đời sống cũng như là công việc, với một màu đen huyền bí như thế còn có tác dụng bảo vệ họ khỏi những yếu tố không tốt xung quanh.

Đọc thêm :  Top 8 mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu tốt nhất hiện nay
Tên sản phẩm: Tahi 5630 – Nhẫn thất tinh đá quý Sapphire kết hợp Kim Cương.
Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá quý Sapphire – Tahi 6112
Tên sản phẩm: Tahi 5754 – Lắc tay đá quý Sapphire mix Diamond

Màu xanh biển cũng là bản mệnh của Tuổi Nhâm Thìn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tĩnh lặng, thanh mát. Tựa như một sự thanh bình trong đời sống tất bận như hiện nay.

Tên sản phẩm: Nhẫn nam classic đính Sapphire tự nhiên
Tên sản phẩm: Tahi 3848 – Đôi bông tai hướng dương đá quý Topaz kết hợp kim cương

Màu sắc tương sinh cho người tuổi Nhâm Thìn

Thứ hai là màu tương sinh cho Tuổi Nhâm Thìn, đó chính là thuộc nhóm hành Kim, mang gam màu trắng như trắng ánh kim, kem sữa, kem nhạt, trắng ánh vàng, phấn trắng, xám, ghi, khói,…

Màu trắng màu tương sinh với Tuổi Nhâm Thìn, mang nguồn năng lượng thuận khiết và sự hoàn thiện, là một nguồn động lực để họ vượt qua được thử thách trong cuộc sống. Đây cũng là màu sắc của tri thức, mang đến những điều tốt đẹp.

Tên sản phẩm: Nhẫn nữ đá quý Kim Cương – Tahi 6156
Tên sản phẩm: Nhẫn Ultra Luxury Mix Moissanite – Tahi 6169

Màu sắc tương khắc cho người tuổi Nhâm Thìn

Hoặc nếu người tuổi Nhâm Thìn thích các màu ấm thì nên chọn màu đỏ – hồng – tím và vàng của hành Hoả, nhưng mối quan hệ lại là Thuỷ khắc Thổ, chính vì thế mà người tuổi Nhâm Thìn muốn sử dụng tốt thì bao giờ cũng cần tràn đầy năng lượng, một khi thiếu hoặc bị suy yếu linh khí thì sẽ gây ảnh hưởng bất lợi. Thế cho nên nhiều chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng tránh thổ là biện pháp hiệu quả nhất. Người tuổi Nhâm Thìn tuyệt đối không lựa chọn màu sắc của Thổ như màu vàng và màu nâu vì đây là mối quan hệ mà nhất định sẽ không tốt. Ngoài ra thì có mối quan hệ là Thuỷ sinh nên Mộc, thế nhung tuổi Nhâm Thìn cũng không lựa chọn màu xanh lá cây, bởi vì mối quan hệ như vậy sẽ không thuận lợi với người Tuổi Nhâm Thìn, nguồn năng lượng sẽ phải truyền từ từ qua cơ thể người mệnh Mộc mãi tới lúc cạn mới dừng.

Đọc thêm :  Top 3 mẫu gạch ốp mặt tiền nhà hay nhất hiện nay

Tổng kết

Ngũ hành màu sắc là nguồn gốc của vũ trụ tự nhiên, con người cũng là một  phần tạo ra và vì vậy cũng có chịu sự ảnh hưởng của ngũ hành. Cũng như vậy việc người Tuổi Nhâm Thìn lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi sẽ mang tới điều tốt đẹp, nếu không sẽ ngăn cản sự phát triển đi lên của họ.

Nếu bạn có ý kiến bổ sung thêm cho bài viết này của chúng tôi hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. TahiGems xin chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các bạn …!!! Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn, TahiGems luôn tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu trang sức thời thượng đồng hành cùng quý khách hàng. Để đưa ra ý tưởng thiết kế trang sức riêng cho cá nhân, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Văn Phòng TahiGems – Số 11/85 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

✈ Ship Toàn Thế Giới

❋ Hotline : 0901166555

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvTo7i49vB6jevyZC4wa2_A

https://www.youtube.com/@VangTahiPham88

💓 Instagram: instagram.com/tahigems

( 0 bình chọn )

trang sức vàng,bộ trang sức vang 18k,bộ trang sức vang pnj,bộ trang sức vang tay,bán trang sức vang,mua trang sức vang ở đâu,giá trang sức vang,trang sức vàng 18k,trang sức vang nam,trang sức vang 9999,trang sức vang trẻ em,trang sức vàng ancarat,trang sức vàng an giang,trang sức vàng bạc an khang,	 trang sức thạch anh vàng,trang sức vàng 1 chỉ,trang sức vang âu,trang sức vang âm,

trang sức đá quý | trang sức vàng | trang sức cao cấp

https://trangsucvang.com.vn

trang sức vàng,bộ trang sức vang 18k,bộ trang sức vang pnj,bộ trang sức vang tay,bán trang sức vang,mua trang sức vang ở đâu,giá trang sức vang,trang sức vàng 18k,trang sức vang nam,trang sức vang 9999,trang sức vang trẻ em,trang sức vàng ancarat,trang sức vàng an giang,trang sức vàng bạc an khang,
trang sức thạch anh vàng,trang sức vàng 1 chỉ,trang sức vang âu,trang sức vang âm,


Bài viết liên quan

Giải mã ý nghĩa các Hình Khối trong Phong Thủy

Chưa được phân loại

Giải mã ý nghĩa các Hình Khối trong Phong Thủy


14/01/2023 11:21
19Chưa được phân loại

Đồng Điếu ngọc Phỉ Thúy


13/01/2023 11:53
11

Chọn Vòng Đá Phong Thủy Mậu Tuất màu gì hợp mệnh?

Chưa được phân loại

Chọn Vòng Đá Phong Thủy Mậu Tuất màu gì hợp mệnh?


13/01/2023 11:03
12Chưa được phân loại

Kiến thức phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ


12/01/2023 16:00
17Chưa được phân loại

Kiến thức phong thủy cho người Kỷ Mão


10/01/2023 17:47
19

Hồ Lô Đá có tác dụng gì?

Chưa được phân loại

Hồ Lô Đá có tác dụng gì?


29/12/2022 12:00
28Chưa được phân loại

So sánh Đá Thạch Anh và Cẩm Thạch


29/12/2022 11:26
18Chưa được phân loạiDây chuyền

Mặt Dây Chuyền Giọt Nước cho Nữ


28/12/2022 16:58
22

Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì