VSIP Bắc Ninh – Được rót gần 1 tỷ USD xây dựng hạ tầng | Tin bất động sản 24h


VSIP Bắc Ninh – Được rót gần 1 tỷ USD xây dựng hạ tầng | Tin bất động sản 24h

Singapore rót gần 1 tỷ USD tài trợ xây dựng hạ tầng khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh

Năm 2022, Singapore giữ ngôi vị quán quân trong vốn tài trợ quốc tế vào Việt Nam với một trong những dự án công trình FDI điều chỉnh tăng vốn mạnh mẽ, trong đó nổi trội này là dự án công trình tài trợ xây dựng hạ tầng khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh (Singapore), điều chỉnh tăng vốn tài trợ thêm gần 941 triệu USD.

Pha tăng vốn này cho thấy bước mở rộng mạnh mẽ của chủ tài trợ khu công nghiệp đô thị kiểu mẫu này sau hơn 25 năm mang mặt tại thị trường Việt Nam. Với gần 1 tỷ USD được tài trợ xây dựng hạ tầng đô thị dịch vụ, Khu thương nghiệp dịch vụ hỗn hợp và Khu khoa học cao Inno Biz-Hub tại VSIP Bắc Ninh sẽ làm thay đổi hình dáng Khu đô thị nói riêng và thành phố Từ Sơn nói chung.

Khu thương nghiệp hỗn hợp hội tụ các tiện ích đẳng cấp đạt được một cuộc sống văn minh và phục vụ kinh doanh, thương nghiệp, dịch vụ, tài chính, cư trú, khu y tế cùng hệ thống bệnh viện quốc tế, giáo dục với hệ thống trường học liên cấp quốc tế, sắm sửa, giải trí với trung tâm thương nghiệp, siêu thị như khu hội chợ, hội nghị, triển lãm quốc tế, cao ốc văn phòng, vị khách sạn với những khu chung cư cao cấp,…đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế về nới bắt đầu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo các tiêu chí xanh, sạch, đẹp, bền vững.

Khu khoa học cao Inno Biz-Hub 20ha với 23 tòa cao ốc văn phòng là mảnh ghép cuối cùng trong khu phức hợp VSIP, Inno Biz-Hub được design bao gồm các tổ hợp: Văn phòng làm việc, Sàn thương nghiệp điện tử, Trung tâm thương nghiệp, Trung tâm nghiên cứu vãn và phát triển khoa học, Khu thí nghiệm kiểm thử, kiểm định, Siêu thị, Bệnh viện,…

thuộc trên trục đường kính trắng ‘Vành đai thương nghiệp’ của đại đô thị VSIP Bắc Ninh, Khu thương nghiệp dịch vụ hỗn hợp và Khu khoa học cao Inno Biz-Hub hứa hẹn sẽ kiến tạo thành một môi trường xung quanh sống đẳng cấp bậc nhất Trung tâm Vùng Thủ đô.

Với những tài trợ mạnh mẽ về hạ tầng và dịch vụ trung tâm thương nghiệp, VSIP Bắc Ninh nhanh gọn làm thay đổi hình dáng và đem đến những thời dịp lớn cho thị trường BĐS tại thành phố Từ Sơn.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh làm thay đổi hình dáng Trung tâm Vùng Thủ đô

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Từ Sơn – vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 12km, VSIP Bắc Ninh được đánh giá là khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất Việt Nam với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế của một hệ sinh thái xanh, kiến tạo môi trường xung quanh làm việc, sinh sống, học tập và vui chơi bền vững.

Lợi thế về vị trí địa lý, ko gian sống chất lượng cao, VSIP Bắc Ninh đang trở thành điểm đến lựa chọn của những nhà tài trợ và người tiêu dùng ở thực lúc thông tin Singapore tài trợ gần 1 tỷ USD xây dạ hạ tầng Khu thương nghiệp dịch vụ hỗ hợp và Khu khoa học cao Inno Biz-Hub. Những tòa nhà đầu tiên tại Khu khoa học cao đang di chuyển đến bước hoàn thiện cuối cùng để đi vào hoạt động và dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000-30.000 lực lượng chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc, làm tăng sự đòi hỏi thương nghiệp, tiêu sử dụng, cho thuê và thay đổi bộ mặt khu dân cư xung quanh trở thành những khu sầm uất và đặc trưng làm tăng giá BĐS từ 100-200%.

VSIP Bắc Ninh – Được rót gần 1 tỷ USD xây dựng hạ tầng - Ảnh 1.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh làm thay đổi hình dáng Trung tâm Vùng Thủ đô

Đây sẽ là thời dịp “vàng” cho những nhà tài trợ thông thái trong Vùng Thủ đô lúc giá BĐS tại VSIP Bắc Ninh hiện đang ở mức giá tốt bậc nhất thị trường với pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ được nhà băng bảo chứng, giúp cư dân hưởng trọn vẹn cuộc sống đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế trong môi trường xung quanh sống xanh, trong lành.

Với gần 1 tỷ USD được rót vào tài trợ xây dựng hạ tầng, sự hội tụ của quần thể đô thị hiện đại như: Centa City, Centa Riverside, Centa Diamond với rộng rãi các phân khúc sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nhịp sống thịnh vượng, hiện đại, văn minh bậc nhất Vùng Thủ đô trong năm 2022.

Theo đó, thành phố Từ Sơn trong năm 2022 được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính thương nghiệp của Vùng Thủ đô nhờ vận tốc tăng trưởng ấn tượng và với mục tiêu hướng đến Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong năm 2022, Bắc Ninh ko ngừng tài trợ quy hoạch hạ tầng cùng với từng chính sách tạo điều khiếu nại thuận lợi cho nhà tài trợ, trở thành điểm đến lựa chọn nổi trội và hứa hẹn tiếp tục dẫn dắt nguồn cung thị trường.

Với những lợi thế lớn cùng dư địa phát triển mầu sắc mỡ, nhiều nhà tài trợ ko ngại “rót tiền” vào bất động sản thành phố Từ Sơn, đưa thành phố Từ Sơn trở thành điểm đến lựa chọn lý tưởng trong Vùng Thủ đô lúc sở hữu những dự án công trình đại đô thị xanh tích hợp và là lựa chọn hàng đầu cho những nhà tài trợ. Những lợi thế này sẽ là bàn đạp vững chắc đưa thị trường Bất động sản thành phố Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô trở thành điểm sáng trong năm 2022.

https://cafef.vn/vsip-bac-ninh-duoc-rot-gan-1-ty-usd-xay-dung-ha-tang-20220420062931422.chn

#VSIP #Bắc #Ninh #Được #rót #gần #tỷ #USD #xây #dựng #hạ #tầng
VSIP Bắc Ninh – Được rót gần 1 tỷ USD xây dựng hạ tầng | Tin bất động sản 24h