WHO ARE YOU tức là GÌ | làm thế nào

WHO ARE YOU tức là GÌ
| mẹo thường

Trong tiếng Anh thì wru là gì, ý nghĩa ra sao, mang đúng wru là viết tắt của từ gì thường ko, sử dụng với mục đích thế nào? hãy với nhau nhau tìm hiểu nhé.

quý anh chị đang xem: Who are you tức là gì

Đang xem: Where are you là gì

*

WRU là gì ?

WRU là “Where Are You?” hoặc “Who Are You?” trong tiếng Anh, đây là từ được sử dụng nhiều trên internet, thay thế cho một câu hỏi. Ta mang thể dễ dàng phát hiện trong những ứng dụng tin nhắn trên thiết bị địa hình, thường thông qua các trang mạng xã hội trực tuyến.WRU (thường “Where Are You?”, “Where r u?”, “Who Are You?”, “Who r u?”) được viết tắt bằng cách lấy những chữ cái đầu tiên của mỗi từ trong cụm từ “Where r u” với “W” trong “Where” hoặc “Who”, “R” và “U”. Sau đó ghép chúng lại với nhau ta mang được từ như hiện tại.Bên cạnh đó, nó còn mang thể được sử dụng để viết tắt cho một vài cụm từ khác nữa, chúng sẽ được đề cập ở phần sau.

Ý nghĩa của từ WRU

WRU mang nghĩa “Where Are You?” và “Who Are you?” dịch sang tiếng Việt tuần tự là “quý anh chị ở đâu?”, “quý anh chị là ai?”.Ví dụ:+ Girl: WRU? ( Where are you? – Anh đang ở đâu?)+ Boy: I’m omw. ( I am on my way – Anh trên đường kính trắng đến đây)+ Ken: r u Marry? (Are you Marry? – quý anh chị là Marry đúng ko?)+ Marry: ya. WRU? (Yes. Who are you? – Đúng rồi. Ai vậy?)Với ý nghĩa trên và kiểu viết tắt ấy, nó rất thường được sử dụng trong tin nhắn do thuận tiện cũng như nhanh gọn hơn. đối tượng người tiêu dùng sử dụng đa phần là tầng lớp thanh niên, nhóm người tiêu dùng nhiều loại ứng dụng nhắn tin khác nhau để trò chuyện với nhau.

Xem thêm: 7 “huyền bí Động Trời” Đằng Sau Những Tác Phẩm Nghệ Thuật Nổi Tiếng Thế Giới

WRU là viết tắt của từ gì?

Ngoài nghĩa hiểu phổ biến “Where Are You?” hoặc “Who Are You?” thì nó còn được hiểu như kiểu viết rút gọn của nhiều cụm từ khác nữa trong tiếng Anh. Tùy vào từng trường hợp khác nhau cũng như sự xuất hiện của nó trong câu mà ta sẽ lựa chọn nghĩa sao cho thích ứng nhất.

một vài từ WRU viết tắt:+ Welsh Rugby Union: liên đoàn bóng bầu dục xứ Wales.+ Water Rescue Unit: đơn vị cứu vãn hộ mặt nước.+ Wildlife Rescue Unit: đơn vị cứu vãn hộ động vật hoang dã.+ Weapons Replaceable Unit: đơn vị thay thế vũ khí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Facebook, Cách Xem Toàn Bộ Tin Nhắn Facebook

+ Western Reserve University – tên trường đại học.

+ Wireless Remote Unit: thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa ko dây.…Bài viết xin kết thúc tại đây, hi vọng những chia sẻ trên thì mọi người sẽ biết được chính xác wru là gì rồi. Cám ơn sự theo dõi của những quý anh chị. Facebook Twitter Pinterest Linkedin> https://backlinks.vn/2019/02/wru-la-gi-nghia-viet-tat-cua-tu-wru.html” rel=”nofollow” target=”_blank”> WhatsappWHO ARE YOU tức là GÌ
| mẹo thường

 Liên kết thường : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make