xếp đặt phòng ngủ hợp lý với các giải pháp lưu trữ thông minh | mệnh nhà ở


xếp đặt phòng ngủ hợp lý với các giải pháp lưu trữ thông minh | mệnh nhà ở

Từ căn hộ một phòng ngủ ở tầng hầm sử dụng giá sách làm vách ngăn phòng đến việc chèn ván ép trong phòng ngủ trẻ em kết hợp làm việc, vui chơi và ngủ… toàn bộ các design bên trong này đều sở hữu tính năng lưu trữ đầy thông minh.

quán ăn kiến ​​trúc Hy Lạp Point Supreme vẫn biến ko gian lưu trữ dưới tầng hầm trong căn hộ Athens thành một ngôi nhà một phòng ngủ.

ko gian chìm rộng 56m2 chỉ nhận được ánh sáng từ trên cao xuống một phía. Để làm cho ko gian sở hữu cảm giác tươi sáng và rộng lớn nhất sở hữu thể, Point Supreme vẫn sử dụng rèm cửa, cửa trượt và các đơn vị kệ mở làm vách ngăn tường.

Studio cũng bổ sung cập nhật cập nhật thêm giá đỡ thông minh bên dưới trần phòng ngủ, giúp tận dụng tối đa độ cao của căn phòng.

Bradley Van Der Straecten Archirtects vẫn thêm phần mở rộng nửa tầng cho ngôi nhà ở Stoke Newington, London.





Studio vẫn lót design bên trong của phần mở rộng bằng ván ép và kết hợp tủ quần áo, giá sách và khung giường âm tường để tối đa hóa ko gian trong phòng ngủ dành cho trẻ em này.

Nhà nghỉ mát ở Colorado của CCY Archirtects này sở hữu cửa sổ nhìn ra ngoài kính suốt từ trần đến sàn nhìn ra địa hình đồi núi.

design bên trong được lót bằng gỗ nhạt và bao gồm các giải pháp lưu trữ thông minh xuyên suốt. Tủ gỗ được đóng vào khung giường để tối đa hóa ko gian sử dụng, đồng thời giữ cảm giác tối giản của design bên trong.

Được đặt tên theo vị trí của nó trên Đảo Whidbey, ngay phía bắc Sesttle, ngôi nhà một tầng Whidbey Dogtrot này được design bởi quán ăn SHED của Mỹ cho một cặp vợ chồng sắp về hưu.

Trong phòng ngủ, một góc đọc sách lớn , được trang bị các dãy giá đỡ, mở ra khu vực ngủ và sở hữu tầm nhìn ra quang cảnh thanh bình. Đồ đạc và các yếu hèn tố kiến ​​trúc được sơn mầu sắc đen và tạo ra sự tương phản nổi trội so với các bức tường trắng.

Studio kiến ​​trúc Jonathan Tuckey Design vẫn đại tu căn hộ Marylebone này ở London, thêm những bức tường lưu trữ mầu sắc phấn uốn cong và uốn lượn giữa mỗi phòng.

Thay vì giá đỡ tiêu chuẩn chỉnh, studio vẫn chọn sử dụng đồ design bên trong tích hợp trong khắp ko gian dưới dạng các bức tường lưu trữ bằng gỗ MDF.

phòng ngủ chính được chia đôi bởi các bức tường lưu trữ để chứa một tủ quần áo ko cửa ngăn và khu vực ngủ, hiện sở hữu lối vào thông qua một vòm hình hạt dẻ vui.

Studio Ben Allen vẫn xây dựng một cấu trúc bằng gỗ bên trong một căn hộ ở London để tạo ra một phòng ngủ chung cho hai đứa trẻ mang tên A room for two.

Cấu trúc được xây dựng bằng ván ép bạch dương nhạt , sở hữu các lỗ mở hình vòm, các bậc được trang bị giá đỡ bên dưới, bàn gấp và bệ kiêm bàn.

Việc chèn bằng ván ép hỗ trợ cho trẻ em một nơi để ngủ, làm việc và vui chơi mà ko ảnh hưởng đến việc lưu trữ ngăn nắp.

Phòng thực hành Úc Stidio Four vẫn sử dụng bề mặt tối và dung lượng lưu trữ lớn trong ngôi nhà của gia đình ở Melbourne này.

Trong phòng ngủ chính, một bộ nhớ sở hữu độ cao tối đa gấp đôi đầu giường và bao gồm một phần mở ngang đóng vai trò như một giá cho một hàng sách.

Khối mầu sắc sơn tối được đặt ở trung tâm của căn phòng, che giấu một tủ quần áo ko cửa ngăn cũng như một phòng tắm riêng.

Kiến trúc sư người Nga Peter Kostelov vẫn cải tạo căn hộ Smolenka ở Moscow bổ sung cập nhật cập nhật thêm một nhà vị khách nâng cao trong khoang ngủ bằng gỗ cũng như các đơn vị design bên trong tích hợp sẵn.

phòng ngủ được hoàn thiện bằng gỗ sồi và được chia thành các phần sở hữu các đường kính trắng tròn nhẵn giữa trần, sàn và tường tạo thành kệ, tủ đựng quần áo và giường ngủ. Một chiếc ti vi được kê gọn gàng vào bức tường đối diện giường ngủ.

Clare Cousins Architects vẫn chèn một hộp gỗ và bệ gác lửng vào căn hộ một phòng ngủ ở Melbourne này để tạo thêm ba khu vực ngủ nghỉ.

Căn hộ Flinders Lane rộng 75m2 bao gồm một khối lượng ván ép bằng gỗ thông hình vòng cung sở hữu hai phòng ngủ nhỏ – mỗi phòng dài bằng một chiếc giường.

Bên trong thể tích, các hốc tường tạo thành các kệ nông cho những vật dụng nhỏ, trong lúc các móc được trải rộng trên các tấm để treo quần áo và vật dụng cá thể.

Kiến trúc sư vẫn sử dụng một cặp tủ chứa lớn bằng gỗ trong căn hộ Musico Iturbi ở Valencia này để bổ sung cập nhật cập nhật cho design bên trong cũ kỹ và phong hóa.

Một đơn vị gỗ ngăn phòng ngủ với khu vực sinh hoạt chính và mở rộng đến hết độ cao của ko gian. Phòng sở hữu cửa trượt sở hữu thể đóng lại để mang sự riêng tư hoàn toàn cho khu vực ngủ nghỉ.





xếp đặt phòng ngủ hợp lý với các giải pháp lưu trữ thông minh | mệnh nhà ở