Chọn mua nhẫn cưới – những điều cần lưu ý | Tahi Phạm

Chọn mua nhẫn cưới – những điều cần lưu ý | Tahi Phạm

Chọn mua nhẫn cưới – những điều cần lưu ý .Nhẫn cưới với nguồn gốc từ thời Hy Lạp thượng cổ. Người Hy Lạp quan niệm rằng trong cuộc đời người phụ nữ với ba chiếc nhẫn quan trọng là nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và nhẫn vĩnh cửu. bước đầu nhẫn cho cô dâu được làm bằng sắt, sau này chất liệu dần được thay thế bằng vàng, Bạc đãi…

Chọn mua nhẫn cưới - những điều cần lưu ý
Chọn mua nhẫn cưới – những điều cần lưu ý

Trong quan niệm của nhiều người, chiếc Nhẫn Cưới được xem là tín vật của tình yêu mà họ mong muốn mang theo cả đời. Vì vậy, lúc chọn mua nhẫn cưới, bên cạnh kiểu dáng, chất liệu đúng theo sở trường thì nào để sử dụng nhẫn lâu bền, tiện lợi trong đời sống cũng là yếu ớt tố quan trọng hàng đầu. Bài viết “Chọn mua nhẫn cưới – những điều cần lưu ý là những gì mà 24hbatdongsan.com.vn đúc rút sau lúc được nghe chia sẻ từ nhiều cặp đôi sẽ mang đến cho quý anh chị nhiều thông tin hữu ích, qua đó biết nên lựa chọn Nhẫn Cưới như thế nào.

Thời Hy Lạp cổ đại, lúc cô gái chấp nhận đeo chiếc nhẫn cưới vào tay thì cô gái sẽ ko còn tự do như trước, bị trói buộc cả về tinh thần lẫn thể xác. Dưới thời Ai Cập cổ đại, chiếc nhẫn là hình tượng thiêng liêng của sự gắn kết ko lúc nào chấm hết.

thời nay, việc đeo nhẫn cưới được coi là 1 nghi tiết ko thể thiếu trong đám cưới của những nước trên thế giới. Việc đeo nhẫn cưới khẳng định sự kết nối giữa hai người, chiếc nhẫn như là một hình tượng của tình yêu, là sợi dây liên kết giữa hai tình nhân nhau.

Nhẫn cưới – nhẫn đính hôn là gì?

Nhẫn đính hôn là chiếc nhẫn mà người con trai dành tặng cho người con gái mình yêu . Nếu cô gái đấy muốn gắn kết cả đời với chàng trai ấy thì sẽ đồng ý đeo chiếc nhẫn đó. Nhẫn đính hôn là hình tượng của sự gắn kết, tin tưởng, quyết tâm gắn bó với nhau. Nhẫn đính hôn thường sẽ với một hạt đá thường xuyên một viên kim cương ở giữa. Nó với ý tức thị một tình yêu duy nhất, vĩnh hằng tồn tại mãi mãi.

Đeo nhẫn thế nào cho đúng?

con người vẫn thường thấy và cũng nghĩ là nhẫn cưới thường xuyên nhẫn đính hôn phải được đeo ở ngón tay áp út bàn tay trái. Chắc nhiều người cũng từng thắc mắc: Sao ko phải là đeo tay phải hoặc ở ngón khác? Câu vấn đáp ngắn gọn này là: do quan niệm, phong tục tập quán của từng vùng miền.

các nước khác trên thế giới, họ cũng với quan niệm riêng trong cách đeo nhẫn cưới của tôi.

Nhiều nước ở Châu Âu, họ tin rằng ngón tay giữa của bàn tay trái với một mạch máu chạy thẳng đến tim và gọi này là mạch máu tình yêu.

Người La Mã thường đeo nhẫn cưới ở ngón tay áp út bên bàn tay trái vì họ nghĩ là ngón tay áp út bên tay trái với một tĩnh mạch máu liên kết với nhịp đập con tim của mỗi người.

Người Trung Quốc thì lại với quan niệm khác. Họ quy định ngón cái tượng trưng cho phụ thân mẹ, ngón trỏ tượng trưng cho anh em, ngón giữa là chính mình, ngón áp út tượng trưng cho người quý anh chị đời, ngón út là anh em. Vì vậy mà người Trung Quốc đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái.

Giá nhẫn cưới

Nhẫn cưới thường được định giá dựa trên hàm lượng vàng trong những chiếc nhẫn, rõ ràng như sau:

Vàng 10k hàm lượng vàng chiếm khoảng 41,7% (còn gọi là vàng 4 tuổi)

Vàng 14k tức thị hàm lượng vàng chiếm 58,5%

Vàng 18k tức thị hàm lượng vàng chiếm 75%

Nhẫn cưới là vật thiêng liêng minh chứng cho tình yêu của hai vợ chồng. Vì vậy quý anh chị ko cần quá chú trọng đến hàm lượng vàng, bởi chuẩn chỉnh bị cho lễ cưới quý anh chị với rất nhiều khoản phải lo, quý anh chị với thể chọn vàng 14k là hợp lý nhất.

Lựa chọn kiểu dáng nhẫn cưới thế nào?

quý anh chị sẽ mang chiếc nhẫn này cả đời, vậy hãy nghĩ xem nó sẽ thế nào nếu quý anh chị mua một chiếc nhẫn thật đẹp nhưng làm quý anh chị cảm thấy ko thoải mái, thường xuyên một chiếc nhẫn mà quý anh chị phải thường xuyên tháo ra đeo vào (và điều này tức thị quý anh chị sẽ dễ làm mất nó hơn). Điều quan trọng ở đây là tìm một chiếc nhẫn để trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của quý anh chị. Hãy nhớ đến phong cách sống của quý anh chị lúc chọn nhẫn cưới. Ví dụ, những tình nhân thích thể thao hoặc thường xuyên làm việc ngoài trời nên tránh những chiếc nhẫn to bản và cầu kỳ mà nên lựa chọn những chiếc nhẫn mỏng manh và trơn nhầy. Nếu quý anh chị là người bị dị ứng với hợp kim, hãy tài trợ cho việc mua nhẫn bạch kim, thành phần nguyên chất của nó rất hiếm gây dị ứng với rất nhiều mọi người.

Chọn cỡ nhẫn thích ứng

Hầu hết mọi người hiếm lúc tháo nhẫn cưới ra, họ đeo nó suốt 4 mùa và ở giai đoạn khác nhau, trong lúc ngón tay của quý anh chị với thể to nhiều hơn nữa hoặc nhỏ đi do thay đổi trọng lượng, do mắc bệnh thường xuyên rất nhiều những lí do khác. Để tìm được cỡ nhẫn thích ứng cho mọi thời khắc trong cuộc đời quý anh chị, hãy thử nhẫn lúc cơ thể quý anh chị đang ở trạng yên bình ổn nhất với thân nhiệt thông thường. Tuyệt đối ko nên thử nhẫn vào lúc sáng sớm (cơ thể quý anh chị giữ muối hạt từ tối hôm trước), lúc vừa tập thể dục xong (việc này làm những ngón tay với thể hơi sưng) hoặc lúc quý anh chị đang rất lạnh hoặc rất nóng. Hãy thử nhẫn lúc cơ thể quý anh chị đang ở trạng yên bình ổn nhất với thân nhiệt thông thường.

Chọn mua nhẫn cưới – những điều cần lưu ý | Tahi Phạm

 Liên kết thường xuyên : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, how to make